Cách Kết Nối 2 Laptop Để Chơi Game

quý khách hàng chưa tồn tại mạng internet và mong kết nối 2 máy tính xách tay với nhau qua mạng LAN game Windows 10, 8, 7 tuy thế chưa biết biện pháp triển khai. Hai giải pháp mà nhungocblog.com chia sẻ dưới đây đã là bí quyết liên kết những máy tính cùng nhau qua mạng Lan nkhô hanh và đơn giản dễ dàng duy nhất nhưng mà bạn cũng có thể vận dụng.Quý khách hàng sẽ xem: Cách liên kết 2 máy vi tính nhằm nghịch game

Nếu gồm mạng mạng internet, Việc kết nối với chia sẻ tài nguyên thân những laptop khá dễ dàng và đơn giản trải qua modem, router. Tuy nhiên, trong một số ngôi trường hòa hợp nhỏng các bạn không có mạng internet nhưng mong liên kết máy tính qua mạng LAN để chơi trò chơi thì bạn sẽ làm gì? Cùng nhau khám phá cùng thực hiện nhé liên kết 2 máy tính với nhau qua mạng LAN chơi trò giải trí Windows 10, 8, 7 trong nội dung bài viết sau nhằm có thể thỏa thuận chơi game offline giữa những vật dụng như nghịch AOE, Halflife, …


*

Kết nối 2 laptop cùng nhau qua mạng LAN game Windows 10, 8, 7

Cách 1: Kết nối thẳng bởi dây mạng.

Bạn đang xem: Cách kết nối 2 laptop để chơi game

Bước 1: Quý khách hàng rất có thể áp dụng mạng bao gồm dây dấn chéo cánh theo tiêu chuẩn chỉnh A và cắn trực tiếp vào cổng LAN bên trên mỗi thiết bị. Nếu chưa chắc chắn, chúng ta cũng có thể tìm hiểu thêm nội dung bài viết bí quyết bấm dây mạng trước đây đã làm được Cửa Hàng chúng tôi share nhằm làm rõ hơn.

Bước 2: Tiếp theo bọn họ vẫn thiết lập shop IP.. tĩnh mang lại từng sản phẩm công nghệ. Cụ thể, trên bối cảnh người tiêu dùng Windows, nhấp chuột bắt buộc vào hình tượng máy tính xách tay trên khay hệ thống với chọn Mnghỉ ngơi Trung chổ chính giữa Mạng cùng Chia sẻ nhỏng hình dưới.

Bước 3: Giao diện Network and Sharing Center lộ diện, click vào mục Ethernet

Cách 4: Nhấp loài chuột Tính chất trên vỏ hộp thoại Trạng thái Ethernet

Cách 5: Tiếp tục, bạn nhấp lưu ban vào Giao thức Internet Phiên phiên bản 4 (TCP / IPv4) hoặc lựa chọn nút ít Tính chất phía dưới.

Cách 6: Đánh dấu Đi tới Sử dụng hệ trọng IP sau, kế tiếp đổi khác IP.. của sản phẩm tính thứ nhất với thông số kỹ thuật sau và Bnóng OK nhằm tiết kiệm ngân sách và chi phí.

Địa chỉ IP: 192.168.0.1Mặt nạ mạng con: 255.255.255.0Cổng khoác định: 192.168.0.2

Bước 7: Tương từ bỏ trên máy vi tính đồ vật hai bạn cũng thay đổi tương tác IPhường như sau sao để cho địa chỉ IPhường của dòng sản phẩm thứ nhất là Địa chỉ cổng mặc định của dòng sản phẩm sản phẩm nhì cùng ngược trở lại, liên can IP của sản phẩm máy nhị là vật dụng Default gateway.

Địa chỉ IP: 192.168.0.2Mặt nạ mạng con: 255.255.255.0Cổng mặc định: 192.168.0.1

Cách 2: Kết nối 2 thiết bị trsinh sống lên qua mạng LAN

Trong ngôi trường vừa lòng độc giả có nhiều hơn 2 máy tính xách tay tuy thế không có modem hoặc mạng mạng internet, bạn chỉ việc một cỗ gửi mạch với dây mạng để kết nối những máy vi tính cùng với bộ đưa mạch này. Sau Khi kết nối cáp mạng tự máy tính với Switch, hãy làm theo quá trình sau.

Xem thêm: Download & Hướng Dẫn - Download One Piece Pirate Warriors 3 Full Cho Pc

Bước 1: Nhấp con chuột phải vào ô biểu tượng laptop ở góc cạnh bên dưới mặt cần screen cùng chọn mở cửa Network & Sharing Center

Bước 2: Giao diện Network và Sharing Center xuất hiện, clichồng vào mục Ethernet

Bước 3: Nhấp chuột Tính chất bên trên vỏ hộp thoại Trạng thái Ethernet

Bước 4: Tiếp tục, các bạn nhấp lưu ban vào Giao thức Internet Phiên phiên bản 4 (TCP.. / IPv4) hoặc lựa chọn nút Tính chất bên dưới.

Bước 5: Đánh dấu Đi cho tới Sử dụng liên tưởng IP sau, chúng ta chuyển đổi IP. của dòng sản phẩm tính đầu tiên với cấu hình sau cùng Bnóng OK để tiết kiệm ngân sách.

Địa chỉ IP: 192.168.0.2Mặt nạ mạng con: 255.255.255.0Cổng mang định: 192.168.0.1

Cách 6: Tương trường đoản cú nhỏng công việc trên, bạn theo thứ tự setup IP.. tĩnh cho các lắp thêm tiếp theo: 192.168.0.3, 192.168.0.4, … 192.168.0.n để dải IPhường này không xẩy ra tái diễn giữa những sản phẩm công nghệ.


*

Để thiết lập các phần mềm trên win10 đông đảo bạn ghi nhớ tắt Windows Defender nhằm tránh bị xóa file Khi active

Vô hiệu hóa tạm thời bằng Settings

Nếu chúng ta chỉ muốn tắt Windows Defender trong thời điểm tạm thời thì thực hiện theo các bước dưới đây:

Bước 1: Double cliông xã vào biểu tượng Windows Defender bên trên thanh Taskbar.

Bước 2: Trong tab Home >> Click vào biểu tượng gồm giáp bảo vệ Virus và Threat protection với >> Clichồng tiếp vào dòng Virus và Threat protection settings.

Cách này dùng trong nhiều trường thích hợp lúc các bạn thiết đặt một trong những phần mượt cơ mà nó từng trải tắt Windows Defender đi mới có thể triển khai setup.