CÁCH KẾT NỐI LOA VỚI LAPTOP

Kết nối loa bluetooth cùng với laptop tất cả đơn giản không? Là một sản phẩm khuếch đại âm tkhô nóng, loa bluetooth với tài năng liên kết tối ưu sẽ là sự việc lựa chọn của nhiều bạn. Tuy nhiên, bài toán liên kết bọn chúng cùng với máy tính xách tay cá thể lại khiến nhiều người dân bỡ ngỡ. Sau phía trên nhungocblog.com sẽ lý giải cụ thể phương pháp liên kết cho bạn nhé!

1. Cách liên kết loa bluetooth cùng với laptop

Với 3 cáchliên kết loa bluetooth cùng với máy tính cực dễ dàng hiện nay sẽ giúp các bạn tiến hành vô cùng đúng mực cùng hiệu quả.

Bạn đang xem: Cách kết nối loa với laptop

1.1. Cách kết nối máy vi tính với loa bluetooth Win 7

- Bước 1: Bật bluetooth, đặt loa vào phạm vi liên kết được, hay Cách 2: Vào Control Panel => lựa chọn View Devices và Printers.

Hoặc chọn Menu Start => lựa chọn mục Device và Printers.

*

- Bước 3: Cửa sổ bắt đầu được mở lên, nhấn vào Add a Device để thêm máy bắt đầu.

Trong thời điểm này, vật dụng chuẩn bị ghnghiền đôi đang xuất hiện, bạn chỉ cần dấn chọn trang bị đó => Next => Tiến hành liên kết laptop cùng với loa bluetooth thành công.

*

1.2. Cách liên kết bluetooth máy tính xách tay cùng với loa bluetooth Win 10

So cùng với Win 7, máy tính vật dụng Win 10 sẽ có được bối cảnh tương tự như biện pháp kích hoạt kết nối bluethooth khác biệt. Để có thể liên kết cùng với loa, bạn phải triển khai quá trình sau:

- Bước 1: Bật loa bluetooth, đặt lắp thêm của người sử dụng vào phạm vi rất có thể kết nối.

- Bước 2: Nhấn chọn biểu tượng Start ở góc trái dưới màn hình hiển thị => Chọn Settings.

*

- Bước 3: Chọn Devices.

*

- Bước 4: Tiếp theo, liên kết loa bluetooth cùng với laptop lựa chọn Bluetooth không dây và other devices => Bật "ON" bản lĩnh bluetooth => Chọn Add Bluetooth không dây và other devices.

*

- Cách 5: Chọn Công nghệ Bluetooth => Chọn tên sản phẩm loa => Nhấn Connect nhằm kết nối cùng với máy tính xách tay Win 10.

Xem thêm: Hướng Dẫn Chơi Dragon Age Inquisition, Dragon Age Inquisition Lưu Trữ

*

1.3. Cách kết nối loa bluetooth với MacBook

- Bước 1: Bật loa bluetooth, đặt trang bị vào phạm vi có thể kết nối được với MacBook.

- Bước 2: Nhấn chọn hình tượng System Preferences bên trên thanh hao Doông xã.

*

- Cách 3: Tại hành lang cửa số System Preferences, kích chọn hình tượng Bluetooth không dây.

*

- Bước 4: Chọn cơ chế Bluetooth không dây "On" nhằm có thể liên kết với loa.

*

- Cách 5: Chọn thương hiệu sản phẩm công nghệ loa => Chọn Connect => Kết nối thành công xuất sắc MacBook cùng loa bluetooth.

*

2. Những xem xét Khi kết nối loa bluetooth với laptop

- Sau Khi sẽ liên kết thành công xuất sắc lần đầu tiên, những lần tiếp theo chỉ việc các bạn msống bluetooth bên trên loa và máy tính xách tay trong phạm vi được cho phép, bọn chúng đang tự động kết nối nhưng không nên cài đặt từ trên đầu.

- Ngoài kĩ năng kết nối bluetooth, những loại loa mini, loa mang lại máy vi tính hiện nay còn cung cấp jaông xã cắm 3.5mm, bình ổn hơn.

- Nếu máy tính xách tay của người sử dụng thiết bị chuẩn Bluetooth không dây 5, các bạn chỉ rất có thể kết nối 1 loa trên một thời điểm.

Vậy là nhungocblog.com vừa ra mắt cho tới bạn biện pháp liên kết loa bluetooth cùng với laptop Win 7, Win 10, MacBook đơn giản dễ dàng độc nhất vô nhị. Hy vọng nội dung bài viết bổ ích đối với chúng ta. Theo dõi các nội dung bài viết của nhungocblog.com để update thêm các thông báo có ích không giống nhé.