Cách Kết Nối Mạng Lan Chơi Half Life

Bạn chưa có mạng mạng internet với hy vọng liên kết 2 máy tính xách tay cùng nhau qua mạng LAN game Windows 10, 8, 7 nhưng lại không biết phương pháp tiến hành. Hai biện pháp cơ mà nhungocblog.com chia sẻ sau đây vẫn là biện pháp liên kết những máy tính cùng nhau qua mạng Lan nhanh khô và đơn giản tuyệt nhất mà bạn có thể vận dụng.

Bạn đang xem: Cách kết nối mạng lan chơi half life

quý khách vẫn xem: Cách chơi half life 1.1 mạng lan

Nếu gồm mạng internet, câu hỏi kết nối với chia sẻ tài nguyên giữa các laptop hơi dễ dàng và đơn giản thông qua modem, router. Tuy nhiên, vào một số ngôi trường đúng theo nhỏng các bạn không tồn tại mạng internet mà mong mỏi liên kết máy vi tính qua mạng LAN nhằm chơi game thì các bạn sẽ có tác dụng gì? Cùng nhau mày mò và triển khai nhé kết nối 2 laptop với nhau qua mạng LAN chơi game Windows 10, 8, 7 trong nội dung bài viết sau nhằm có thể thỏa thuận chơi trò giải trí offline thân những vật dụng nhỏng nghịch AOE, Halflife, …


*

Kết nối 2 laptop với nhau qua mạng LAN game Windows 10, 8, 7

Cách 1: Kết nối trực tiếp bởi dây mạng.

Cách 1: Quý khách hàng rất có thể thực hiện mạng có dây nhận chéo theo tiêu chuẩn chỉnh A và cắn trực tiếp vào cổng LAN bên trên mỗi thiết bị. Nếu chưa chắc chắn, chúng ta có thể tham khảo bài viết giải pháp bnóng dây mạng trước đó đã làm được công ty chúng tôi chia sẻ để làm rõ rộng.

Cách 2: Tiếp theo bọn họ đã thiết lập cấu hình liên tưởng IP.. tĩnh mang lại từng máy. Cụ thể, bên trên hình ảnh người tiêu dùng Windows, bấm vào nên vào hình tượng laptop trên kgiỏi hệ thống và chọn Msống Trung trung ương Mạng cùng Chia sẻ nhỏng hình dưới.

Cách 3: Giao diện Network & Sharing Center xuất hiện thêm, cliông xã vào mục Ethernet

Bước 4: Nhấp loài chuột Tính chất bên trên vỏ hộp thoại Trạng thái Ethernet

Cách 5: Tiếp tục, bạn nhấp lưu ban vào Giao thức Internet Phiên bản 4 (TCPhường / IPv4) hoặc lựa chọn nút Tính chất bên dưới.

Bước 6: Đánh lốt Đi cho tới Sử dụng shop IPhường sau, sau đó thay đổi IPhường. của dòng sản phẩm tính thứ nhất với cấu hình sau và Bnóng OK nhằm tiết kiệm.

Địa chỉ IP: 192.168.0.1Mặt nạ mạng con: 255.255.255.0Cổng mang định: 192.168.0.2

Bước 7: Tương trường đoản cú trên laptop đồ vật hai bạn trẻ cũng thay đổi shop IP. nlỗi sau làm sao để cho địa chỉ IPhường của sản phẩm thứ nhất là Địa chỉ cổng khoác định của máy lắp thêm hai cùng ngược lại, liên can IPhường của dòng sản phẩm máy hai là vật dụng Default gateway.

Xem thêm: Cách Xem Mật Khẩu Wifi Khi Đã Kết Nối Trên Windows 10, Please Wait

Địa chỉ IP: 192.168.0.2Mặt nạ mạng con: 255.255.255.0Cổng mặc định: 192.168.0.1

Cách 2: Kết nối 2 lắp thêm trsinh hoạt lên qua mạng LAN

Trong trường hợp độc giả có nhiều rộng 2 laptop cơ mà không tồn tại modem hoặc mạng mạng internet, chúng ta chỉ việc một cỗ chuyển mạch và dây mạng để kết nối những máy vi tính với cỗ chuyển mạch này. Sau Khi liên kết cáp mạng từ bỏ laptop với Switch, hãy làm theo công việc sau.

Bước 1: Nhấp loài chuột đề nghị vào ô biểu tượng máy vi tính ở góc cạnh bên dưới bên buộc phải screen với chọn Open Network and Sharing Center

Bước 2: Giao diện Network & Sharing Center mở ra, cliông xã vào mục Ethernet

Bước 3: Nhấp chuột Tính chất trên hộp thoại Trạng thái Ethernet

Cách 4: Tiếp tục, bạn nhấp đúp vào Giao thức Internet Phiên phiên bản 4 (TCP / IPv4) hoặc lựa chọn nút ít Tính chất bên dưới.

Cách 5: Đánh vết Đi tới Sử dụng xúc tiến IPhường sau, bạn thay đổi IPhường của sản phẩm tính thứ nhất với thông số kỹ thuật sau cùng Bnóng OK để tiết kiệm chi phí.

Địa chỉ IP: 192.168.0.2Mặt nạ mạng con: 255.255.255.0Cổng mang định: 192.168.0.1

Bước 6: Tương trường đoản cú nlỗi quá trình trên, chúng ta theo thứ tự setup IPhường tĩnh cho những máy tiếp theo: 192.168.0.3, 192.168.0.4, … 192.168.0.n nhằm dải IP. này không biến thành tái diễn giữa những thiết bị.


*

Để setup những ứng dụng trên win10 những người lưu giữ tắt Windows Defender nhằm rời bị xóa tệp tin Lúc active

Vô hiệu hóa tạm thời bởi Settings

Nếu các bạn chỉ ao ước tắt Windows Defender trong thời điểm tạm thời thì triển khai theo công việc dưới đây:

Cách 1: Double click vào biểu tượng Windows Defender bên trên thanh Taskbar.

Cách 2: Trong tab Home >> Cliông chồng vào hình tượng bao gồm giáp bảo vệ Virus & Threat protection và >> Click tiếp vào dòng Virus & Threat protection settings.

Cách này dùng trong vô số nhiều trường vừa lòng Khi các bạn setup 1 phần mượt mà lại nó từng trải tắt Windows Defender đi bắt đầu có thể triển khai cài đặt.