CÁCH KẾT NỐI TAI NGHE BLUETOOTH VỚI LAPTOP WIN 7

Tai nghe bluetooth ngày dần chứng tỏ được tiềm năng cùng vậy dạn dĩ của bản thân mình cùng với thi công cùng công nghệ hết sức hoàn hảo, lấy được lòng đại phần nhiều người dùng hiện giờ. Chỉ buộc phải một cú chạm dịu là tai nghe đã rất có thể kết nối với điện thoại cảm ứng thông minh của chúng ta. Còn cùng với máy tính thì sao, liệu tai nghe bluetooth có liên kết được với laptop không? Cách liên kết tai nghe bluetooth với laptop như vậy nào? Hãy cùng Bình Minc Digital đi tìm giải mã đáp vào bài viết sau nhé!

*

Đa số những cái máy tính cùng cả laptop để bàn trên Thị Trường hiện nay hầu hết được tích hòa hợp technology bluetooth. Còn với mọi máy tính không hỗ trợ công nghệ này, chúng ta cũng có thể sử dụng một trang bị cung cấp từ phía bên ngoài nhằm liên kết cùng với tai nghe. Với mỗi hệ điều hành và quản lý sẽ có được 1 cách kết nối với tai nghe bluetooth riêng rẽ, nhưng lại toàn bộ phần đa chỉ việc một vài ba thao tác dễ dàng là đã hoàn toàn có thể ghxay nối.

Bạn đang xem: Cách kết nối tai nghe bluetooth với laptop win 7

Kết nối tai nghe bluetooth cùng với máy vi tính hệ quản lý Win 7

Cách 1:Để kết nối tai nghe với máy tính xách tay có hệ điều hành và quản lý win 7, trước tiên bạn cần mngơi nghỉ cổng bluetooth của tai nghe nhằm sẵn sàng mang lại việc kết nối với máy tính. Chỉ phải thừa nhận giữ lại nút nguồn trong khoảng 5 giây cho đến lúc đèn báo trên tai nghe lập loè là được.

*

Bước 2:quý khách thừa nhận loài chuột đề nghị vào hình tượng mạng ở góc cạnh bên dưới mặt nên màn hình rồi chọn mục "Open Network và Sharing center".Cách 3:Chọn mục "Change adapter settings". Lúc bấy giờ, màn hình hiển thị vẫn hiện ra mục "Bluetooth không dây Network Connection", các bạn tiếp tục dìm con chuột buộc phải cùng chọn "View bluetooth Network Device".Cách 4:Quý Khách chọn mục "Add device". Sau lúc chọn “add device”, máy vi tính của các bạn sẽ quét những sản phẩm bluetooth sát gần đó cùng hiển thị bên trên screen. Quý Khách chỉ cần bấm vào thương hiệu của tai nghe mà ai đang mong muốn ghxay nối, sau đó lựa chọn “Next” là xong.

Kết nối tai nghe bluetooth với máy tính hệ điều hành Win 8

Bước 1:Cũng giống như ngơi nghỉ máy tính win 7, thứ nhất chúng ta cần nhấn nút ít khởi đụng cổng bluetooth sinh hoạt tai nghe bằng cách nhấn với duy trì trong khoảng 5 giây.Bước 2:Tiếp theo, các bạn di chuyển cho góc dưới mặt đề xuất màn hình hiển thị để mngơi nghỉ thanh charm, hoặc cũng hoàn toàn có thể msinh hoạt thanh khô charm bằng cách thừa nhận tổ hợp phím "Windows + W".Bước 3:Tiếp theo, nhấn vào “Change PC settings” cùng lựa chọn mục “PC and devicesBước 4:lúc mục “PC and devices” hiện trên màn hình hiển thị, chúng ta nhận chọn mục “Bluetooth” cùng gửi quý phái chính sách mngơi nghỉ “On” của bluetooth. Lúc bấy giờ, máy tính xách tay đang tự động dò những thứ bluetooth bao quanh.

*

Bước 5:Nhấn vào tên của tai nghe bluetooth nhiều người đang ao ước liên kết với tiếp nối nhận “Pair” (Ghxay đôi). Chỉ mất khoảng tầm vài giây nhằm nhì trang bị liên kết, thấy lúc một “mã kết nối” hiển thị trên màn hình hiển thị chỉ cần dấn “Yes” là đã ngừng rồi.

Xem thêm: Hướng Dẫn Tải Và Cài Đặt Half Life 1.1, Cài Half Life Chơi Game Half Life Trên Máy Tính

Kết nối tai nghe bluetooth cùng với máy tính hệ điều hành và quản lý Win 10

Bước 1:Quý khách hàng bật khởi rượu cồn bluetooth bên trên tai nghe của mìnhBước 2:Để msống liên kết bluetooth trên laptop win 10, chúng ta dìm tổng hợp phím "Windows + A", lúc này màn hình hiển thị hiển thị mục “"Action Center". Hoặc dễ dàng hơn, các bạn chỉ cần nhấp vào biểu tượng Action làm việc bên dưới góc đề xuất màn hình hiển thị. Sau kia nhấn chọn "Bluetooth" với đem đến chính sách mở “On”.Cách 3:Tiếp theo, các bạn nhận con chuột đề nghị vào hình tượng bluetooth cùng lựa chọn "Go khổng lồ settings" nhằm đi mang đến phần thiết đặt bluetooth. Máy tính vẫn quét với hiển thị những đồ vật bluetooth sát đó. Đơn giản hơn các bạn chỉ việc thừa nhận con chuột nên vào hình tượng "Bluetooth" tại kgiỏi khối hệ thống làm việc bên dưới mặt đề nghị màn hình rồi chọn "Show Bluetooth Devices".

*

Bước 4:lúc thấy thương hiệu của tai nghe bluetooth hiện ra, chúng ta nhấn vào kia với lựa chọn "Pair" (ghnghiền đôi) là đã dứt việc kết nối tai nghe cùng với máy vi tính win 10 rồi.

Kết nối tai nghe bluetooth với máy vi tính nhằm bàn

Đa số những máy tính thế hệ mới phần đa có khả năng ghnghiền nối cùng với những sản phẩm khác trải qua liên kết bluetooth. Tuy nhiên, ví như chẳng may laptop của người sử dụng không cung ứng công nghệ này thì buộc chúng ta đề nghị sử dụng thêm 1 trang bị bluetooth phía bên ngoài đã nhập vào laptop, Điện thoại tư vấn là USB bluetooth (hoặc Dongle bluetooth). Bạn chỉ cần gặm lắp thêm này vào cổng USB trống trên máy tính cùng triển khai setup. Sau khi được thiết lập thành công xuất sắc, sản phẩm dongle này cho phép máy tính xách tay kết nối với ngẫu nhiên lắp thêm bluetooth làm sao sát đó, không khác gì laptop. quý khách vẫn tiến hành kết nối bluetooth theo từng hệ điều hành và quản lý như những bí quyết trên. Tuy nhiên, lúc mua USB bluetooth, nhớ rằng chọn máy tương xứng với hệ điều hành của máy tính.

*

Nếu phiên bạn dạng tiên tiến nhất của hệ điều hành không hỗ trợ máy USB bluetooth nhưng mà các bạn đã nhập vào với không vận động được, chúng ta cũng có thể tiến hành cài đặt trình tinh chỉnh và điều khiển tiên tiến nhất cùng với đĩa setup kèm theo lúc mua USB Bluetooth hoặc tải công tác tự trang web của phòng phân phối. Các bước thiết đặt chương trình này như sau:

Bước 1:Tìm kiếm Google tên sản phẩm cùng trình tinh chỉnh và điều khiển “Drivers”.Bước 2:Nhấp vào kết quả search tìm có con đường link dẫn cho trang web nhà tiếp tế của sản phẩm công nghệ USB bluetooth.Bước 3:Tìm “cài trình điều khiển”, kế tiếp tải tập tin có đựng lịch trình thiết đặt bluetooth về.Bước 4:Msinh sống tệp vừa thiết lập về vào mục “Download” và thiết lập theo phía dẫn.

Giờ trên đây, câu hỏi kết nối tai nghe bluetooth cùng với máy tính xách tay không thể là vụ việc. Tất cả những gì bạn phải là cài đặt 1 dòng tai nghe bluetooth thiệt unique, từ bỏ bản thiết kế bên ngoài lẫn tài năng phía bên trong để rất có thể thưởng thức âm thanh trọn vẹn độc nhất vô nhị từ bỏ máy vi tính của người tiêu dùng. Cùng tham khảo các mẫu mã tai nghe bluetooth rất được ưa chuộng tốt nhất tại trên đây.