Cách Mở File Cad Đời Cao Về Phiên Bản Thấp Hơn Bằng Dwg Trueview

Autocad là ứng dụng giao diện quan trọng đặc biệt cùng cần thiết với những người làm về kỹ thuật. Theo từng năm, thương hiệu Autodesk phát hành các phiên bản Autocad không giống nhau. Tương ứng với mỗi bạn dạng là số đông cách tân đặc biệt quan trọng cùng tiến bộ hơn được chế tạo. Một bản vẽ chuyên môn thực hiện trên phần mềm Autocad Khi xuất ra đều sở hữu định hình là .DWG. Định dạng phiên bản vẽ qua những phiên phiên bản phần lớn thống độc nhất là DWG. Tuy nhiên phiên bạn dạng đời thấp lại cần thiết msống được đông đảo bạn dạng vẽ được lưu lại với phiên bạn dạng đời cao. Chỉ có những bạn dạng Autocad đời cao bắt đầu mngơi nghỉ được bạn dạng vẽ lưu giữ tự bạn dạng đời phải chăng rộng nó.quý khách đang xem: Cách msinh hoạt file cad đời cao

Cách convert bạn dạng vẽ Autocad về bản rẻ hơn.

Bạn đang xem: Cách Mở File Cad Đời Cao Về Phiên Bản Thấp Hơn Bằng Dwg Trueview

Để giải quyết và xử lý vấn đề bên trên, hãng Autodesk đã phát hành phần mềm DWG Trueview. Phần mềm này hỗ trợ xem bạn dạng vẽ dưới dạng tệp tin DWG, khiến cho bạn Convert bản vẽ autocad về bạn dạng rẻ hơn. Nó cũng có tính năng dùng để làm chuyển tệp tin bạn dạng vẽ từ bỏ DWG lịch sự PDF.

Để sử dụng ứng dụng này, trước tiên chúng ta đề xuất sở hữu và cài đặt ứng dụng DWG Trueview vào máy vi tính. Sau Khi setup xong bạn mở đoạn mượt lên và tuân theo trả lời.

Các bước convert bạn dạng vẽ autocad về bản phải chăng hơn.

Xem thêm: Tải Hack Avatar 261 Android Mod Auto,Anh, Tải Avatar 258 Auto Anh Việt Pro

Bước 1: Mtại phần mềm DWG Trueview lên rồi click chuột vào hình tượng chữ D góc bên trên thuộc phía bên trái màn hình hiển thị. Một cửa sổ bé dại hiện tại xuống. quý khách click vào chữ DWG Convert.

*
 
*
 

Tiến trình Convert phiên bản vẽ autocad xuống phiên bản tốt hơn sẽ tự động thực hiện. quý khách sẽ mất một khoảng thời gian để chờ đợi tiến trình này chấm dứt.

Mngơi nghỉ bạn dạng vẽ Autocad sau khoản thời gian được convert

Sau khi quy trình ngừng, các bạn msống thỏng mục cất file phiên bản vẽ đã làm được convert về bạn dạng thấp hơn ra. Mặc định phiên bản vẽ sẽ tiến hành lưu lại vào đường truyền C:\Users\thương hiệu laptop của bạn\(OneDrive)\Documents\Diver_F\ quý khách hàng đang thấy 2 file vào tlỗi mục này. Một tlỗi mục mang tên là Comvesion.txt là bảng thông số kỹ thuật report. Bản vẽ đã có convert về bạn dạng tốt rộng sẽ bên trong tệp tin còn sót lại. Để msinh sống bản vẽ lên chúng ta cliông chồng lưu ban chuột vào biểu tượng bạn dạng vẽ với lựa chọn phiên phiên bản Autocad nhưng máy tính xách tay của bạn sẽ áp dụng.