Cách Mở Run Trong Win 7

*

Cửa sổ Run trong Windows cho phép bạn chạy các lệnh nhanh, bắt đầu chương trình, mở tệp hoặc thư mục, tất cả bằng cách gõ lệnh nhanh và bấm OK hoặc nhấn Enter . Mặc dù nó không có một lối tắt rất dễ thấy trong các phiên bản Windows gần đây, công cụ này vẫn tồn tại và có nhiều cách để truy cập nó. Đây là cách để mở cửa sổ Run trong Windows 7, Windows 8.1 và Windows 10:

1. Sử dụng phím tắt Windows + R

Phương pháp này là phổ biến trong tất cả các phiên bản của Windows và nó cũng là nhanh nhất. Nhấn đồng thời các phím Windows và R trên bàn phím của bạn và cửa sổ Chạy được hiển thị ngay lập tức.

Bạn đang xem: Cách mở run trong win 7

*

2. Sử dụng Tìm kiếm

Như mọi khi trong Windows, nhungocblog.comệc sử dụng Tìm kiếm là một ý tưởng tuyệt vời để tìm mọi thứ. Nếu bạn đang sử dụng Windows 10, hãy nhập từ "chạy" bên trong hộp tìm kiếm của Cortana và nhấp hoặc nhấn vào kết quả tìm kiếm thích hợp.

*

Trong Windows 8.1, chuyển đến màn hình Bắt đầu và bắt đầu nhập từ "chạy". Sau đó, nhấp hoặc nhấn vào Chạy kết quả tìm kiếm.

*

Trong Windows 7, nhấp vào nút Start và gõ từ "run" trong hộp tìm kiếm của Start Menu . Sau đó, nhấp vào Chạy kết quả tìm kiếm.

*

3. Sử dụng Menu Bắt đầu hoặc Chế độ xem Ứng dụng

Nếu bạn sử dụng Windows 10, nhấn nút Start để mở Start Menu .

Sau đó, nhấp hoặc nhấn "Tất cả ứng dụng -> Hệ thống Windows -> Chạy" .

Xem thêm: Cách Tải Game Yugioh Việt Hóa Cho Điện Thoại Android Miễn Phí

*

Nếu bạn đang sử dụng Windows 8.1, hãy mở Chế độ xem ứng dụng. Cuộn danh sách ứng dụng sang bên phải và đi tới "Windows System -> Run" .

*

Trong Windows 7, mở Start Menu và sau đó nhấp vào "All Programs -> Accessories -> Run" .

*

Có một chút rắc rối khi Microsoft đã thay đổi thư mục cho phím tắt Run trong mỗi phiên bản Windows.

4. Sử dụng menu người dùng điện Win + X (chỉ dành cho Windows 10 và Windows 8.1)

Cả Windows 8.1 và Windows 10 đều có một menu người dùng ẩn, bao gồm một phím tắt cho cửa sổ Run . Có nhiều cách để truy cập menu này, cách dễ nhất để sử dụng phím tắt Windows + X. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về trình đơn này và cách mở nó, hãy đọc hướng dẫn này: Menu WinX là gì và cách truy cập nó ?.

*

Đây là cách thực đơn này trong Windows 8.1:

*

Như bạn có thể thấy, phím tắt Run có thể truy cập dễ dàng.

Phần kết luận

Đây là tất cả các phương thức mà chúng ta biết để mở cửa sổ Run và tất cả chúng hoạt động trong các hệ điều hành Windows hiện đại, mà không tạo bất kỳ cấu hình đặc biệt nào trong hệ điều hành. Chúng tôi chỉ sử dụng cấu hình mặc định của Windows 7, Windows 8.1 và Windows 10. Nếu bạn biết các phương pháp khác, đừng ngần ngại chia sẻ chúng bên dưới.