Cách Mở Run Trong Win 7

*

Cửa sổ Run vào Windows được cho phép các bạn chạy những lệnh nhanh khô, bắt đầu lịch trình, mngơi nghỉ tệp hoặc tlỗi mục, toàn bộ bằng cách gõ lệnh nkhô giòn cùng bnóng OK hoặc nhận Enter . Mặc cho dù nó không có một lối tắt rất đơn giản thấy trong số phiên bản Windows cách đây không lâu, công cụ này vẫn vĩnh cửu cùng có rất nhiều phương pháp để truy cập nó. Đây là phương pháp để Open sổ Run trong Windows 7, Windows 8.1 với Windows 10:

1. Sử dụng phím tắt Windows + R

Phương pháp này là thông dụng trong tất cả những phiên bạn dạng của Windows với nó cũng chính là nkhô hanh độc nhất. Nhấn bên cạnh đó các phím Windows cùng R trên keyboard của bạn với cửa sổ Chạy được hiển thị ngay mau chóng.

Bạn đang xem: Cách mở run trong win 7

*

2. Sử dụng Tìm tìm

Như mỗi một khi vào Windows, vấn đề sử dụng Tìm kiếm là 1 ý tưởng tuyệt vời và hoàn hảo nhất để tìm phần đa thiết bị. Nếu ai đang thực hiện Windows 10, hãy nhập từ bỏ "chạy" bên trong hộp kiếm tìm tìm của Cortana và nhấp hoặc nhấn vào tác dụng kiếm tìm tìm tương thích.

*

Trong Windows 8.1, gửi mang đến màn hình hiển thị Bắt đầu với ban đầu nhập tự "chạy". Sau kia, nhấp hoặc nhấn vào Chạy kết quả tìm kiếm kiếm.

*

Trong Windows 7, nhấp vào nút ít Start cùng gõ từ "run" trong hộp tìm kiếm tìm của Start Menu . Sau đó, nhấp vào Chạy kết quả tra cứu tìm.

*

3. Sử dụng Menu Bắt đầu hoặc Chế độ coi Ứng dụng

Nếu bạn sử dụng Windows 10, dìm nút Start nhằm msinh hoạt Start Menu .

Sau đó, nhấp hoặc dấn "Tất cả ứng dụng -> Hệ thống Windows -> Chạy" .

Xem thêm: Cách Tải Game Yugioh Việt Hóa Cho Điện Thoại Android Miễn Phí

*

Nếu ai đang áp dụng Windows 8.1, hãy mnghỉ ngơi Chế độ coi ứng dụng. Cuộn danh sách ứng dụng sang mặt nên và tiếp cận "Windows System -> Run" .

*

Trong Windows 7, msống Start Menu với kế tiếp nhấp vào "All Programs -> Accessories -> Run" .

*

Có một chút ít rắc rối khi Microsoft vẫn thay đổi tlỗi mục đến phím tắt Run trong những phiên phiên bản Windows.

4. Sử dụng thực đơn người tiêu dùng năng lượng điện Win + X (chỉ giành cho Windows 10 và Windows 8.1)

Cả Windows 8.1 với Windows 10 đều sở hữu một thực đơn người tiêu dùng ẩn, gồm một phím tắt cho cửa sổ Run . Có các phương pháp để truy cập menu này, bí quyết dễ nhất nhằm sử dụng phím tắt Windows + X. Nếu bạn muốn tham khảo thêm về trình 1-1 này cùng biện pháp msống nó, hãy đọc lý giải này: Menu WinX là gì và biện pháp truy cập nó ?.

*

Đây là phương pháp thực đơn này trong Windows 8.1:

*

Nhỏng chúng ta có thể thấy, phím tắt Run hoàn toàn có thể truy cập dễ ợt.

Phần Tóm lại

Đây là tất cả các thủ tục mà bọn họ biết để Open sổ Run với tất cả chúng vận động trong các hệ điều hành và quản lý Windows hiện đại, nhưng mà không tạo thành bất kỳ thông số kỹ thuật quan trọng làm sao vào hệ quản lý điều hành. Chúng tôi chỉ thực hiện thông số kỹ thuật mặc định của Windows 7, Windows 8.1 cùng Windows 10. Nếu các bạn biết các cách thức khác, đừng e dè share bọn chúng dưới.