CÁCH MUA GAME TRÊN STEAM BẰNG THẺ ĐIỆN THOẠI

Mua game trên steam bởi thẻ điện thoại đã có được ko là thắc mắc của nhiều gamer Việt. Hiện nay, các bề ngoài thanh tân oán được Steam gật đầu đồng ý là: thẻ tkhô hanh toán nước ngoài Mastercads/ Visa; ví năng lượng điện tử VTC Pay; Thẻ tín dụng nội địa; Ngân sản phẩm trực đường.

Bạn đang xem: Cách mua game trên steam bằng thẻ điện thoại

Các bạn đã gồm thể cài đặt game bên trên steam bởi thẻ năng lượng điện thoại. Nhưng thực tiễn nhiều người vẫn hoàn toàn có thể chưa chắc chắn, bề ngoài này Mặc dù dường như là nhân thể tuy vậy lại không còn rẻ!

Mua game Steam bởi thẻ điện thoại cảm ứng thông minh đã đạt được không?

Hiện giờ, bạn cũng có thể cài game bên trên Steam dễ dãi băng VNĐ. Đây đích thực là một tin vui đến cùng với những gamer toàn nước Khi thương yêu những tựa game bên trên Steam. Giá game bên trên Steam cũng đã được update theo mệnh giá bán VNĐ để những bạn VN thuận tiện trong việc mua game bên trên Steam.

phần lớn game chất lượng trên Steam được tiết kiệm chi phí với chính sách giảm giá bạo gan như PUBG nay chỉ từ rộng 170.000 VNĐ. Đặc biệt, bạn có thể download một vài tựa game hot với giá miễn mức giá như: Counter-Strike: Global Offensive sầu. Hoặc một trong những tựa game cực kỳ hot như: STAR WARS Jedi: Fallen Order giá chỉ 1.162.000đ, Red Dead Redemption 2 giá chỉ 800.000đ,... và còn rất nhiều tựa game khác nữa.

Bên cạnh đó những người chơi còn thăng hoa hơn với công bố bao gồm thểmua game bên trên Steam bởi thẻ điện thoại cảm ứng. Cụ thể là những gamer rất có thể tải game bằng các đơn vị mạnh mẽ của Viettel, vinaphone, Mobiphone. Nhưng bạn đùa đã nên Chịu mức giá cao hơn. Tỷ lệ khuyến mãi của các nhà mạng di động hiện nay đang xấp xỉ từ bỏ khoảng tầm 20%– 30%, cung ứng ngân sách quy thay đổi bên trên Steam, người chơi vẫn chỉ nhận thấy 60 – 70% giá trị thẻ nạp. vì thế nếu như tính ra, game thủ tải game rên steam bởi thẻ điện thoại thông minh có khả năng sẽ bị giá cao hơn so với các vẻ ngoài khác.

Xem thêm: Top 5 Tay Cầm Chơi Game Cho Điện Thoại Android Tốt Nhất Hiện Nay


*

Quan trọng, bây giờ hình thức download game bên trên Steam bằng thẻ điện thoại dường như không được steam đồng ý như trước đó. Các bề ngoài tkhô giòn toán thù được steam đồng ý nhỏng sau: thẻ tkhô cứng toán nước ngoài Visa, Mastercard; Ví điện tử VTC Pay; Thẻ tín dụng thanh toán nội địa Việt Nam; Ngân sản phẩm trực tuyến đường.

*

Theo đó, để thuận tiện tkhô cứng toán tren Steam bởi tiền Việt ban hoàn toàn có thể lựa chọn lựa cách tkhô hanh toán thù qua ví năng lượng điện tử VTC Pay.

Hướng dẫn thiết lập game trên Steam bằng ví VTC Pay

*

Bước tiếp sau, chúng ta chọn một vào 2 cách sau:: Thanh khô toán thù qua Ví VTC Pay:

Trong trang lựa chọn Phương thơm thức thanh tân oán (Payment method), sung sướng chọn "VTC Pay E-wallet" hoặc"Online banking"nhằm tiếp tục thực hiện thanh tân oán.Sau Khi tích chọn chấp nhận cùng với các pháp luật của Steam, bạn lựa chọn "Continue to Smart2Pay"

*

Sau Lúc chọn cách làm thanh toán thù bằngVí VTC Pay, bạn điền thông báo Ví VTC Pay nhằm triển khai thanh toán thù thẳng bên trên Steam.

*

Cách 2: Tkhô cứng tân oán Steam bởi thẻ Mastercard

Tại trang "Payment Method"quý khách hàng lựa chọn tkhô nóng toán bằngthẻ Mastercard. Sau kia điền lên tiếng thẻ của doanh nghiệp vào. Billing address bạn cũng có thể ghi cửa hàng công ty của chúng ta vào. quý khách hàng cần điền đúng mực biết tin vào để tránh những phiền toái về sau nếu như xảy ra sự cố.

*

quý khách hoàn toàn có thể cài đặt game bên trên Steam tiện lợi bởi tiền Việt qua ví năng lượng điện tử VTC Pay rồi. Chi tiết lý giải ĐK thông tin tài khoản ví VTC Pay coi trên đây.

Từ khóa: