Cách nạp thẻ game võ lâm truyền kỳ mobile

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Smartphone là tựa game kiếm hiệp tình duyên bắt đầu được công ty kiến thiết VNG reviews vào ngày 7/4 vừa mới rồi. Tuy new reviews ko lâu nhưng lại Võ lâm Truyền Kỳ 1 mobile đã si một lượng Khủng fan đùa bên cạnh đó chiếm phần chọn top 1 bên trên các xếp thứ hạng.

Bạn đang xem: Cách nạp thẻ game võ lâm truyền kỳ mobile

Trong thời hạn vừa mới rồi có khá nhiều game thủ bước đầu khám phá giải pháp hấp thụ KNB vào Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Smartphone để sở hữ thiết bị phẩm cũng giống như thực hiện các trọng trách trong game. Trong nội dung bài viết này VTC Pay vẫn lí giải cụ thể biện pháp nạp game cùng với thẻ Zing xu làm thế nào cho tiết kiệm chi phí chi phí với dấn được nhiều KNB độc nhất.

Hướng dẫn bí quyết nạp thẻ Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile

Để hấp thụ thẻ Võ Lâm Truyền Kỳ 1 sản phẩm điện thoại các bạn thực hiện theo các cách sau đây:

Bước 1: Mua thẻ zing xu

Là một tựa game của VNG thi công nên chắc hẳn rằng fan chơi có thể thực hiện thẻ Zing xu để hấp thụ KNB vào Võ Lâm Truyền Kỳ 1 di động. Thẻ Zing xu hiện được phân păn năn hơi rộng thoải mái bên trên thị trường, bao gồm những điểm bán thẻ thứ lý cũng giống như phần nhiều trang web, ví điện tử đề nghị bạn có thể tải thẻ Zing bất kể dịp nào, bất kể chỗ nào. quý khách hoàn toàn có thể bài viết liên quan về Những ví điện tử cung cấp thẻ Zing bao gồm ưu tiên hấp dẫn để tuyển lựa với cài thẻ zing cùng với giá thấp.

Xem thêm: Download Game Samurai Shodown 2 4 Full Pc, Samurai 2: Vengeance Cho Máy Tính Tải Về

Hình như bạn cũng có thể xem thêm một số trong những lịch trình khuyến mãi nlỗi thưởng Zing xu của ví VTC Pay trên đây

*

Cách 2: Truy cập ảnh hưởng https://pay.zing.vn/ lựa chọn game Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile

*

Bước 3: Đăng nhập vào thông tin tài khoản chơi trò giải trí của bạn

*

Cách 4: Chọn gói KNB đề xuất nạp

*

Bước 5: Chọn thanh toán thù bởi thẻ Zing tiếp nối nhập mã thẻ Zing đang tải trước đó

Ngay từ số đông ngày đầu mnghỉ ngơi altrộn kiểm tra, Võ Lâm Truyền Kỳ 1 thiết bị di động đã nhận được không ít sự mong rằng tự phía cộng đồng người chơi vày biết tin đang với trọn huyền thoại Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile PC lên thiết bị di động. Từ giao diện, nhân vật dụng cho tới gameplay phần nhiều khiến cho tín đồ nghịch hệ trọng đến Võ Lâm Truyền Kỳ Smartphone ngày như thế nào.

Hệ thống môn phái cũng giống như trách nhiệm cũng được đơn vị xây dựng VNG giữ nguyên tự bản Võ Lâm Truyền Kỳ 2005, tạo cho tất cả những người đùa xúc cảm thân quen ko không quen lúc chơi game.