CÁCH NÉN FILE SIÊU NHỎ BẰNG WINRAR

*

*

twitter
*
Bản in
*
Gởi bài viết

Việc nén tệp tin là khôn xiết đặc biệt cùng thực tế, đặc biệt lúc họ có không ít tệp tin ý muốn cho chúng thành 1 tệp tin duy nhất nhằm dễ dãi share qua tin nhắn, intenet hoặc nhằm tàng trữ. Thường giả dụ chúng ta copy vào ổ đĩa, USB hoặc upload lên mạng internet thì phân biệt Lúc nén lại thành 1 file rồi làm cho đang nkhô cứng rộng nhiều đối với bỏ nhiều file, vày vậy Việc làm cho cầm cố nén file dung tích nhỏ duy nhất là khôn xiết cần thiết. Nay bản thân sẽ lý giải mang đến phần đông chúng ta nào chưa biết nhằm chung ta rất có thể làm cho cách thuận tiện.

Bạn đang xem: Cách nén file siêu nhỏ bằng winrar


Đối cùng với các file xuất xắc thỏng mục có dung tích bự, cùng bạn có nhu cầu nén lại cùng với dung tích tương xứng (để copy vào USB chẳng hạn) thì bạn có thể làm cho như sau:Right cliông chồng lên thư mục tuyệt file phải nén chọn Add lớn Archive.

Xem thêm: Tổng Hợp Game Android Mod Apk Cho Android, Tổng Hợp Game Android Hack

Quý khách hàng có thể chọn đẳng cấp nén ở mục Compressed method.Tại địa điểm Split khổng lồ volumns bạn hãy nhtràn lên dung lượng file muốn tạo thành. Chú ý là số lượng nhtràn vào tính theo đơn vị chức năng là Byte cho nên vì thế bạn yêu cầu tính tân oán dung lượng nhập vào, đưa sử tôi muốn tạo nên các tệp tin nén 30MB thì số lượng nhưng mà tôi yêu cầu nhập vào là:

30 x 1024 x 1024 = 31457280

*

Hoặc chúng ta cũng có thể nhập m nhằm thể hiện số MB, ví dụ 30m = 30MB:

*

Nhấn OK rồi đợi nó làm Sau Lúc nó có tác dụng kết thúc bạn sẽ thấy nó tạo thành những file .rar cùng với dung lượng đúng 30MB.

*

Để thích hợp lại các tệp tin .rar này các bạn đặt nó vào vào một thư mục sau đó right cliông chồng lên 1 tệp tin bất kỳ, chọn Extract here hoặc Extract to…. là chấm dứt.

*

Nguồn từ BKAVCác tin đã đăng:
ĐĂNG NHẬP QLVB và HSCV
Tài khoản:
Mật khẩu:

tin tức nội bộ
Liên kết Website--- Liên kết trang web ---Báo mới: Quảng Bìnhegov.vnLuật Việt Nam
quangbinc.gov.vn