Cách Quay Game Bằng Bandicam

Hãy chia sẻ trải nghiệm về một thành phầm hoặc hình thức nhưng nhiều người đang cảm giác xuất sắc nhé! tin tức ni để giúp đỡ ích mang lại rất nhiều người "đi sau" đấy.VIẾT NGAY, DỄ LẮM NEK!MarsURL.com: Lấy URL ảnh trong 3 giây, dung lượng mang đến 20MB và mãi mãi trong 3 NGÀY.TẢI ẢNH NGAYMarsReels: Tải Photo/Video/Reels/Stories/IGTV Instagram vào 3 GIÂY.TRUY CẬPhường. NGAYMarsPaste.com: Giải pháp nkhô hanh duy nhất nhằm chia sẻ vnạp năng lượng bản/code online.Xem ngay

Sử dụng Bandicam để tự sướng và quay đoạn Clip screen máy vi tính là vấn đề khôn cùng không còn xa lạ so với các tín vật dụng technology, đây là một phần mượt vô cùng phổ cập, công cụ trẻ trung và tràn trề sức khỏe giúp sức bọn họ đánh dấu đông đảo thao tác bên trên screen.

Bạn đang xem: Cách quay game bằng bandicam


Bandicam có tác dụng xuất đoạn Clip chất lượng cao, điều đó rất bao gồm ý nghĩa cùng với các bước trình chiếu đoạn phim, bài xích giảng cùng nhất là con quay đoạn phim game. Để trợ giúp những người dùng mới nhanh lẹ có tác dụng thân quen và áp dụng Bandicam, nhungocblog.com đã trả lời chúng ta cách thực hiện ứng dụng này vào nội dung bài viết tiếp sau đây.


Tải với thiết lập phần mềm Bandicam

Bước 1: Trước hết bạn phải cài về ứng dụng xoay đoạn Clip Bandicam vào links này.

Bước 2: Chạy thiết lập phần mềm bên dưới quyền admin bằng cách thừa nhận con chuột đề xuất với chọn Run as administrator.

Xem thêm: Tổng Hợp Hình Nền Liên Minh Huyền Thoại Đẹp Nhất Cho Máy, Cài Hình Nền Lol Động Cho Máy Tính

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Thư mục lưu giữ hình hình họa và video clip của vận dụng Bandicam: Tất cả các Clip và hình ảnh sau khoản thời gian quay và chụp được lưu lại vào Tlỗi mục đầu ra nhưng bạn vẫn thiết lập. Nếu như chúng ta ko biến hóa cửa hàng lưu giữ này thì mặc định chúng vẫn phía trong Documents/Bandicam. Để xem lại Clip và hình họa chụp thì chúng ta thao tác làm việc như thông thường.

Lên đầu trang ↑

Lời kết

Sử dụng Bandicam để cù video với tự sướng màn hình hiển thị máy tính xách tay không hề cạnh tranh, thậm chí là nếu như vẫn sử dụng rồi thì bạn sẽ không thích cần sử dụng phần mềm xoay Clip như thế nào không giống. Bandicam gồm bối cảnh đơn giản dễ dàng, nhiều tùy lựa chọn dễ áp dụng.

Nếu nhỏng ai đang search kiếm một phần mượt mạnh mẽ, vừa được cho phép tự sướng màn hình, vừa quay được đoạn Clip thì Bandicam là tuyển lựa siêu lý tưởng phát minh. Bên cạnh đó, nếu như bạn đã áp dụng macOS có thể tìm hiểu thêm lại bài viết thực hiện Quicktime nhằm con quay phlặng màn hình bên trên Macbook.