CÁCH QUAY MÀN HÌNH MACBOOK CÓ TIẾNG

Nếu bạn cần yếu lý giải điều nào đó bằng tự ngữ với hình ảnh đơn thuần, chúng ta có thể ghi đoạn Clip và âm tkhô nóng nhằm miêu tả công dụng hơn. Txuất xắc vì chưng đọc một bài bác báo cùng với hàng ngàn tự, đều fan ưng ý xem một video lí giải cách có tác dụng bên dưới 10 phút ít. Trong phần nhiều những ngôi trường hợp, các vấn đề rất có thể được giải quyết một giải pháp tuyệt vời và hoàn hảo nhất. Vì vậy, chúng ta nên sàng lọc phiên bản ghi trên Mac để triển khai khuyên bảo hoặc các trường hòa hợp khác. thường thì bạn cũng có thể ghi Clip hoặc âm tkhô nóng vẫn phân phát trên lắp thêm Mac để tái phát, sao lưu giữ hoặc xem thêm nước ngoài tuyến đường.

phần lớn người mong ghi màn hình bên trên Mac với âm tkhô cứng. Vì vậy, bài viết này đa phần nói về phong thái ghi màn hình hiển thị bên trên máy tính xách tay Mac cùng với âm thanh hao khối hệ thống và các giọng nói của người tiêu dùng. Quý Khách cũng hoàn toàn có thể đóng góp tính năng thu thanh tkhô nóng giả dụ bạn muốn lưu lại màn hình laptop nhưng không tồn tại âm tkhô hanh. Bây giờ, bọn họ hãy xem các bước chi tiết nhằm ghi lại màn hình hiển thị Mac cùng với âm tkhô nóng ở chỗ này.

*

Bạn đang xem: Cách quay màn hình macbook có tiếng

*

Phần 1: Cách ghi lại màn hình hiển thị bên trên thứ Mac với nhungocblog.com Screen Recorder

Đó là 1 trong những hỗ trợ tuyệt vời nhất nếu như bạn có thể vẽ trên màn hình hiển thị trong lúc ghi. Không phải chỉnh sửa tệp đoạn Clip ghi để thêm các phép tắc vẽ nữa. Đối cùng với những người muốn bình chọn bạn dạng ghi trên Mac cho giáo dục, video clip khuyên bảo cùng những giải đáp không giống, nhungocblog.com Screen Recorder hoàn toàn có thể là một trong chắt lọc giỏi. Quý khách hàng rất có thể thêm những hiện tượng vẽ thời gian thực và cảm giác loài chuột khi con quay video screen bên trên Mac.

ngoại giả, chúng ta cũng có thể thêm lớp phủ webcam bên trên phiên bản ghi màn hình của bản thân mình. Ví dụ: chúng ta có thể lưu lại cả Clip cùng khuôn khía cạnh cùng các giọng nói của chúng ta trong cùng một Clip. Phần mượt ghi screen Mac đã không trở nên treo hoặc bị treo. Nếu chúng ta ko sử dụng rộng rãi với phần như thế nào đó, bạn có thể cắt file thu thanh để trích xuất trực tiếp đoạn phim clip mình thích. Nói một phương pháp dễ hiểu, sẽ là tuyển lựa thứ nhất của người sử dụng nhằm lưu lại video màn hình và âm tkhô nóng bên trên Mac trong một lượt ngừng.


Xem thêm: Hướng Dẫn Download Võ Lâm 2 Offline Việt Hoá Free, Võ Lâm Truyền Kỳ 2 Offline 2020 Bản One Click

*
nhungocblog.com Screen Recorder


Ghi lại màn hình hiển thị trên Mac với toàn màn hình hiển thị hoặc bất kỳ Quanh Vùng làm sao bạn thích. Ghi screen bên trên sản phẩm Mac cùng với âm tkhô hanh tự trình để ý, ứng dụng, máy tính hoặc micrô. Thêm văn uống bản, mũi tên, làm nên, mặt đường kẻ và cảm giác loài chuột trong lúc ghi bên trên Mac. Không giới hạn thời gian tối đa. Nhưng chúng ta cũng có thể đặt tác vụ sẽ lên kế hoạch nhằm cù đoạn Clip màn hình hiển thị bên trên Mac trong vô số nhiều giờ đồng hồ. Đặt phím nóng nhằm bước đầu, tạm ngưng, liên tục cùng ngừng ghi một giải pháp logic.
*

Tải xuống miễn tổn phí Tải xuống miễn chi phí

Bước 1: Tải xuống miễn giá thành nhungocblog.com Screen Recorder bên trên máy tính xách tay của người tiêu dùng. Để ban đầu xoay màn hình hiển thị trên Mac, nên chọn lựa Máy ghi hình trong hình ảnh bao gồm.

*

Cách 2: Kích hoạt bên trên Trưng bày. Chọn khoanh vùng hoặc hành lang cửa số bạn có nhu cầu đánh dấu. Sau đó kích hoạt Hệ thống âm thanh hao hoặc là Cái mic cờ rô để đặt mối cung cấp âm tkhô nóng đầu vào.

*

Bước 3: Nếu bạn có nhu cầu chuyển đổi setup con quay video clip, bạn cũng có thể nhấp vào Cài đặt tsi mê gia vào Ssống say mê cửa sổ. Tại phía trên chúng ta có thể thay đổi định hình video Áp sạc ra, chất lượng, phím rét với những chi tiết khác.

*

Bước 4: Nhấp con chuột GHI để bước đầu ghi. Quý Khách hoàn toàn có thể nhấp vào Hình ảnh chụp screen Hay là Biên tập hình tượng làm việc phía mặt phải. Vì vậy, bạn cũng có thể vẽ trên tệp ghi âm hoặc chụp ảnh màn hình hiển thị.

*

Cách 5: khi quy trình quay screen hoàn thành, các bạn sẽ ngơi nghỉ trong Xem trước hành lang cửa số. Quý Khách có thể đặt thời hạn ban đầu và hoàn thành thành cắt tệp ghi âm này. Sau kia, nhấp vào Tiết kiệm đi đến Lịch sử đánh dấu hành lang cửa số. quý khách có thể chia sẻ, xóa, nghịch, thay tên với thu xếp nó tại phía trên.

Phần 2: Cách lưu lại screen trên Mac với QuickTime Player

QuickTime Player là 1 trong những lịch trình được thiết lập sẵn mang lại vớ từ đầu đến chân dùng Mac. Vì vậy, không nhất thiết phải thiết lập bất kỳ trình ghi màn hình của bên thứ bố như thế nào trên máy vi tính của người tiêu dùng. Tuy nhiên, MOV là format cổng đầu ra tuyệt nhất. Trước Lúc thu thanh thanh khô screen bên trên Mac bằng QuickTime, bạn phải setup Soundflower hoặc những plugin tương tự như không giống nhằm thu thanh tkhô hanh tự khối hệ thống Mac. Như vậy thực thụ đặc trưng nếu bạn có nhu cầu ghi màn hình hiển thị bên trên Mac với âm tkhô nóng từ máy tính xách tay.

Bước 1: Msinh sống QuickTime bên trên Mac. Chọn Ghi màn hình mới từ bỏ Tập tin list thả xuống.

Cách 2: Sẽ gồm một cửa sổ bé dại hiện lên. Mnghỉ ngơi danh sách mũi tên xuống. Lựa chọn Micrô bên trong để khắc ghi màn hình hiển thị cùng âm tkhô giòn và một cơ hội trên Mac.

Bước 3: Nhấn vào Ghi lại nhằm bước đầu cù màn hình hiển thị Mac cùng với âm thanh hao.

Bước 4: Sau Khi quá trình ghi QuickTime chấm dứt, hãy lựa chọn Tiết kiệm từ Tập tin danh sách nhằm xuất.

*

Phần 3: Cách khắc ghi màn hình trên Mac với phím rét macOS Mojave

Nếu chúng ta đang làm việc macOS Mojave sầu, chúng ta có thể gồm thêm một chọn lọc để cù màn hình Mac. Bằng bí quyết nhận Shift, Chỉ huy cùng 5 , bạn có thể khắc ghi ngẫu nhiên vùng màn hình như thế nào trên máy tính xách tay Mac của bản thân mình. Nó cực kì đơn giản dễ dàng cùng dễ dàng áp dụng. Bất lợi chính là các bạn chẳng thể nhận được bất kỳ tùy chọn chỉnh sửa hoặc áp ra output như thế nào.

Cách 1: Nhấn Shift, Chỉ huy và 5 những phím mặt khác trên bàn phím.

Cách 2: Trong những điều khiển trên màn hình hiển thị, chúng ta có thể lựa chọn ghi trên Mac cùng với toàn bộ màn hình giỏi phần đã lựa chọn.

Bước 3: Nhấp chuột Ghi lại nhằm bắt đầu xoay screen bên trên macOS Mojave.

Cách 4: quý khách hàng hoàn toàn có thể nhấp vào Dừng ghi trong thanh hao thực đơn để dừng ghi bên trên màn hình Mac.

Cách 5: Video tảo sẽ được giữ trong máy tính xách tay để bàn sinh sống dạng MOV theo mặc định. quý khách hàng rất có thể chơi, đổi khác với chỉnh sửa nó cùng với các công tác khác.

*

Phần 4: Câu hỏi thường xuyên chạm chán về Ghi màn hình trên Mac

Có giới hạn thời gian quay phlặng màn hình không?

Không. Quý Khách rất có thể ghi màn hình bên trên QuickTime, phím lạnh Mojave và nhungocblog.com Screen Recorder càng thọ càng giỏi. Nhưng bạn cũng có thể đặt hứa giờ đồng hồ nhằm ghi màn hình hiển thị bên trên Mac một giải pháp logic. Khi đạt đến thời hạn các bạn sẽ đặt trước đó, trình ghi màn hình hiển thị Mac đang hoàn thành ghi và tự động hóa xuất.

Làm giải pháp nào để dừng quay màn hình của tớ không biến thành trễ?

Đóng các lịch trình không giống đang làm việc trong nền. Máy tính của bạn sẽ bị trì trệ dần do msinh hoạt không ít chương trình cùng một lúc. Nếu chúng ta khắc ghi màn hình vào trò đùa hoặc các luồng thẳng khác trên lắp thêm Mac, bạn nên áp dụng nhungocblog.com Screen Recorder. Vì bạn hoàn toàn có thể điều hành và kiểm soát toàn cục quy trình ghi cơ mà không bị đơ giỏi lag.

Ai đó sẽ tiến hành thông tin ví như tôi chọn lựa ghi âm cuộc Điện thoại tư vấn Facetime?

Không. Chỉ đề xuất đảm bảo an toàn rằng không có thông báo nào trong trình ghi màn hình hiển thị Mac của người sử dụng. Trong phần lớn các trường thích hợp, bạn có thể sàng lọc lưu lại Facetime mà người ta chần chừ. Mặc dù các cuộc điện thoại tư vấn Facetime là riêng tứ, ngẫu nhiên ai ai cũng hoàn toàn có thể đánh dấu video clip màn hình hiển thị cùng âm tkhô hanh của Facetime với những cuộc điện thoại tư vấn trực tuyến đường khác một bí quyết kín.

Phần kết luận

Nói phổ biến, bạn có thể ghi screen trên Mac không có ồn ào bao quanh cùng với 3 phương pháp trên. Tất cả những các loại chuyển động có thể được khắc ghi bên trên Mac cơ mà không giới hạn thời hạn buổi tối nhiều. Vì vậy, bạn cũng có thể quay video clip screen Mac với cuộc nói chuyện và âm thanh máy tính xách tay. Tất nhiên, chúng ta cũng có thể ghi screen trên đồ vật Mac với bản nhạc bạn thích. Chỉ phải vạc bài bác hát với kiểm tra xem các bạn sẽ bật công dụng ghi âm tuyệt không. Nó cũng rất được cung cấp để lưu lại màn hình trên lắp thêm Mac với khuôn mặt của người tiêu dùng mang đến YouTube cùng hơn thế nữa nữa. Quý Khách tất cả bất cứ câu hỏi như thế nào khác không? Bạn có thể Cảm Xúc thoải mái để tương tác với chúng tôi.