Cách share game trên steam

Dùng phổ biến đồ vật tính?Thì chia sẻ trò đùa của người tiêu dùng luôn.

Bạn đang xem: Cách share game trên steam

Chia sẻ mái ấm gia đình Steam chất nhận được các member trong mái ấm gia đình cùng khách hàng của tất cả nhà chơi trò chơi của tín đồ không giống bên cạnh đó nhận rước thành tựu Steam của riêng biệt chúng ta và lưu lại quy trình trên Steam Cloud. Chức năng này có thể kích hoạt bằng cách cho chuyển thđộ ẩm quyền mang đến máy vi tính với người dùng ý muốn chia sẻ với.


*
Yêu cầu truy vấn...
Bắt đầu chia sẻ trường đoản cú nay

Để hiểu thêm chi tiết về Chia sẻ mái ấm gia đình Steam, xin vui tươi chất vấn FAQ bên dưới, với tham mê gia vào hội thoại trên đàm đạo team của chúng tôi.


*

Muốn nghịch trò này?

Thấy một trò chơi đã có được nguời bên thiết lập đặt? Hãy gửi bọn họ một từng trải cấp phép cho chính mình. Một khi được được cho phép, chúng ta cũng có thể truy cập, tải và chơi thư viện trò chơi Steam của mình.


*

Làm sao tôi kích hoạt Chia sẻ gia đình bên trên máy tính xách tay của mình?

Để kích hoạt Chia sẻ gia đình, đầu tiên hãy có lẽ tác dụng Steam Guard được kích hoạt qua Steam > Thiết lập > Tài khoản vào trình Steam. Rồi kích hoạt nhân tài chia sẻ qua Thiết lập > tổ ấm, (hoặc vào chính sách Big Picture, Thiết lập > Chia sẻ gia đình,) tại đây bạn sẽ cho phép từng laptop đơn nhất cùng người tiêu dùng được share.

Xem thêm: Âm Nhạc Game Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile, Nhạc Game Võ Lâm Truyền Kỳ

Có số lượng giới hạn con số sản phẩm công nghệ hoặc đồng đội tôi hoàn toàn có thể cấp giấy phép share thỏng viện của tôi?

Vâng. Quý Khách có thể thđộ ẩm quyền tác dụng Chia sẻ gia đình tối nhiều 10 thiết bị một thời điểm, và lên đến mức 5 tài khoản hoàn toàn có thể cần sử dụng những trò đùa vào thư viện của bạn tại bất kỳ máy tính được thẩm quyền của khách hàng.

Tôi bao gồm bắt buộc ngơi nghỉ bên trên mạng nhằm chơi một trò được phân tách sẻ?

Có. quý khách yêu cầu sinh sống trên mạng nhằm truy vấn với chơi hầu như trò đùa được chia sẻ cho mình.

Tôi hoàn toàn có thể chỉ share một trong những trò nghịch khăng khăng, hoặc bắt buộc cả thư viện của mình?

Nguyên ổn toàn thể thư viện được chia sẻ cùng mang lại mượn.

Tất cả những trò chơi Steam gần như hoàn toàn có thể được share cùng với chúng ta với gia đình?

Không, vị giới hạn kĩ thuật, một số trong những trò nghịch Steam quan yếu được share. lấy một ví dụ, những tựa yêu cầu thêm mã, tài khoản, hoặc ĐK từ bỏ mặt trang bị bố nhằm chơi sẽ không thể được chia sẻ giữa những thông tin tài khoản.

Hai người tiêu dùng cùng chia sẻ một thư viện có thể nghịch đồng thời?

Không, một tlỗi viện được chia sẻ rất có thể chỉ truy vấn vì một người tiêu dùng một cơ hội.

khi tôi trao giấy phép cho 1 đồ vật để chia sẻ thỏng viện với những người khác, tôi có số lượng giới hạn năng lực truy vấn trò nghịch của bạn dạng thân?

Với tứ cách nhà tài khoản, bạn luôn luôn rất có thể truy vấn và chơi trò giải trí của chính mình bất kỳ thời gian như thế nào. Nếu chúng ta ban đầu chơi khi một người tiêu dùng khác đang chơi trò giải trí của người tiêu dùng, họ sẽ được đến vài ba phút ít để mua trò chơi hoặc chấm dứt nghịch.

thường thì tôi cần thiết đùa những trò nghịch đã làm được chất nhận được truy vấn. Tại sao?

Những trò nghịch được share chỉ dùng được trên trang bị đã có được có thể chấp nhận được bởi vì chủ khoản. Trò chơi được share sẽ không xài được bên trên cả lắp thêm được được cho phép nếu như tlỗi viện của chủ khoản hiện tại được sử dụng trên máy tính không giống.

Người nào download DLC cùng câu chữ vào trò nghịch có liên kết với một tựa được phân chia sẻ?

Một vị khách hàng có thể truy vấn mang lại DLC của tín đồ mang đến mượn, tuy vậy chỉ Lúc mà lại người khách hàng cũng ko thiết lập trò nghịch gốc. Khách tất yêu tải DLC cho một trò nghịch mà người ta ko download. Bất kỳ người nghịch như thế nào rất có thể download, hội đàm, kiếm, hoặc bằng cách không giống tích lũy các đồ gia dụng phẩm vào trò, tuy thế thiết bị phđộ ẩm vào trò nghịch không thể chia sẻ thân những tài khoản. Các vật phẩm này vẫn ở trong quyền mua tài khoản đang cài đặt hoặc cài bọn chúng, cho mặc dù cho là mượn giỏi đến mượn trò nghịch gốc.

Nội dung bị giới hạn vùng hoàn toàn có thể được share cho tới vùng khác?

Không, bất kể các giới hạn vùng nào sẽ được giữ nguyên Khi cho hoặc mượn câu chữ.

Liệu tôi bao gồm bị trừng phạt do gần như hành vi ăn gian giỏi lừa đảo như thế nào tạo ra vị người dùng không giống Khi thực hiện trò đùa của tôi?

Thỏng viện chia sẻ gia đình có thể bị thu hồi cùng thông tin tài khoản của bạn cũng có thể bị cnóng VAC ví như thỏng viện mình cài bị dùng để làm tmê mẩn gia vào vận động ăn lận tốt lừa đảo. Thên vào đó, những trò chơi bị cấm VAC tất yêu được share. Chúng tôi khuyến nghị rằng bạn chỉ nên chia sẻ thẩm quyền cùng với những máy vi tính thân thuộc đảm bảo an ninh. Và nlỗi thường xuyên lệ, tuyệt vời không gửi mật khẩu đăng nhập của người sử dụng mang đến bất cứ ai.