Cách Sử Dụng Phần Mềm Format Factory

TRANG CHỦ Tin tứcCÔNG NGHỆ THÔNG TIN
Format Factory là một trong những phần mượt biến đổi định hình những tệp tin truyền thông media vô cùng trẻ trung và tràn trề sức khỏe, có công dụng đổi khác hỗ tương tương đối nhiều các định dạng đến nhiều máy như điện thoại thông minh, thứ nghe nhạc, vật dụng xem phyên, lắp thêm android, …. Phần mềm có hỗ trợ giờ đồng hồ Việt cùng quan trọng hoàn toàn miễn giá tiền.

Bạn đang xem: Cách sử dụng phần mềm format factory


*


Đầu tiên các bạn chọn kiểu dáng đổi khác là ROM DevicesDVDCDISO -> DVD to Video File nhỏng hình bên dưới đây:

*

Hướng dẫndoi duoi video


Quý Khách vẫn bắt gặp cửa sổ DVD lớn Video File như vậy này, mình đã ghi lại với chức năng của các nút, làm cho thứu tự từ là 1 mang lại 4 nhé:

*


Vị trí số 3 ở chỗ này bản thân lựa chọn định dạng 3GP. với nguyên do nó là format thông dụng nhất nhưng mà bất kỳ điện thoại như thế nào có tác dụng chơi video phần lớn rất có thể chơi loại này. Các điện thoại văn minh hơn cung ứng định dạng MP4 mang lại unique hình ảnh xuất sắc hơn … các bạn từ tò mò nhé.
Vị trí số 4 để tùy chỉnh những thống số của Video nhỏng kích thước, chất lượng âm tkhô nóng, tùy chỉnh mục này để giúp đỡ video phát giỏi hơn bên trên Smartphone của bạn.

*

Hướng dẫn áp dụng Format Factory


Trong nội dung bài viết này tôi chỉ khuyên bảo chúng ta chỉnh tới thông số kỹ thuật về kích cỡ video clip bởi vì đó là thông số về tối thiểu yêu cầu chỉnh để tương xứng với điện thoại cảm ứng thông minh của doanh nghiệp. Để chỉnh form size, bạn bấm vào vào dòng soạn thảo nlỗi vào hình bên trên đã khắc ghi, sau đó “tự gõ” form size màn hình hiển thị điện thoại cảm ứng thông minh của doanh nghiệp vào. lấy một ví dụ màn hình điện thoại cảm ứng thông minh của chính mình gồm kích thước chiều rộng là 240 với chiều nhiều năm là 3trăng tròn thì mình đã gõ vào đó là: “240×320″ (có thể là ngược lại). Chỉnh hoàn thành thì bấmOKđể trở lại hành lang cửa số DVD lớn Video File phía trên.
Chỉnh chấm dứt xuôi toàn bộ rồi bấm nút ít Convert (phía bên trên được tấn công dấu: Bắt đầu gửi … điều này chót viết sai bởi vì nhấn vào đây thì chưa chuyển để trở lại hành lang cửa số thiết yếu.

Xem thêm: Download Plants Vs Zombies Garden Warfare 2 Pc + Full Game For Free


Quay về hành lang cửa số thiết yếu bnóng nút ít Start nhỏng vào hình tiếp sau đây để phê chuẩn “Bắt đầu quy trình gửi đổi”.
Công bài toán cuối cùng là đợi cho chương trìnhchuyen doidứt và copy file đã đổi khác vào thứ điện thoại cảm ứng và tận thưởng thành thừa của chính bản thân mình thôi.
Các tệp tin sau khi được biến hóa khoác định sẽ tiến hành tạo nên ở thư mục “My DocumentsFFOutput”. Để mlàm việc nhanh thư mục này, bấm nút ít “Output đầu ra Folder” trên hành lang cửa số bao gồm (nút ít số 5 ngơi nghỉ phía bên trên đang tấn công dấu).
Tiếp theo, msinh hoạt Format Factory lên, chọn vào thẻ “Video”, rồi chọn format bản thân phải (tại đây mình chọn 3GP … nguyên nhân phía trên vẫn nói
Đầu tiên chúng ta nên chọn lựa mục“Add file”(Mục số 1), lựa chọn hầu như file bạn phải (tất cả đuôi .DAT, đấy là đuôi của đoạn phim vào VCD) trong tlỗi mục “MPEGAV” bên trên ổ đĩa VCD. Hoặc giả dụ bạn có nhu cầu biến đổi tất các bài xích vào đĩa thì lựa chọn “Add Folder” để lấy nguyên thư mục“MPEGAV” vào chương thơm trình
Tiếp theo, chọn mục “Output Setting” nhằm thiết lập cấu hình thông số Video, biện pháp cấu hình thiết lập các bạn tìm hiểu thêm vào bài viết về DVD nghỉ ngơi phía bên trên, các làm việc là giống hệt. Xong Việc, nhận “Ok” để quay trở về giao diện thiết yếu của lịch trình, và nhấn “Start” để bắt đầu quá trình thay đổi. Sau thuộc là địa điểm mà lại các file được biến đổi đang mở ra … cũng coi sinh sống bên trên cùng với đĩa DVD.