CÁCH SỬ DỤNG PHẦN MỀM FOXIT READER

Cách mạng technology 4.0 bùng phát khiến giao dịch thanh toán trực con đường từ xa cũng biến chuyển xu hướng thông dụng hiện giờ. Việc Bàn bạc báo cáo, văn bạn dạng, tài liệu rất nhiều được những doanh nghiệp ưu tiên năng lượng điện tử hóa, dẫn mang đến yêu cầu ký số văn uống bạn dạng tăng thêm. Vì vậy, vào nội dung bài viết này, nhungocblog.com nhungocblog.com sẽ gợi ý doanh nghiệp áp dụng hiện tượng Foxit Reader để ký số các hợp đồng, vnạp năng lượng phiên bản, tài liệu file PDF một bí quyết thuận tiện với nhanh lẹ duy nhất.

Bạn đang xem: Cách sử dụng phần mềm foxit reader


1. Giới thiệu về ứng dụng cung cấp ký kết số Foxit Reader

Foxit Reader là một phần mượt phát âm file PDF nhiều ngôn ngữ của người sử dụng ứng dụng Foxit Software, rất được yêu thích thực hiện vị thời gian khởi cồn nhanh lẹ với kích cỡ gọn nhẹ. Phần mềm này có khả năng chạy được trên đa dạng và phong phú gốc rễ hệ quản lý và điều hành, bao hàm cả Windows, Mac hay Linux.

*

Tính năng rất nổi bật độc nhất của phần mềm này là cung ứng người tiêu dùng tạo, coi, sửa đổi, cam kết số cùng in những vnạp năng lượng bạn dạng dưới dạng PDF. Lúc này, ước ao ký số được bất kỳ văn uống bạn dạng file PDF như thế nào, người dùng cũng yêu cầu ký trải qua đầy đủ phần mềm trung gian nlỗi Foxit Reader hoặc Adobe Reader hay Acrobat Reader. Không những đem đến tiện ích trong vấn đề ký số, phần mềm còn rất đơn giản thực hiện với đồ họa dễ dàng và đơn giản, làm việc nhanh chóng. Hãy cùng xem lý giải chi tiết phương pháp thực hiện ứng dụng này tức thì sau đây.

2. Hướng dẫn sử dụng Foxit Reader để ký số hòa hợp đồng, văn bạn dạng, tài liệu file PDF

Trước không còn, để cam kết số được trên Foxit Reader, người tiêu dùng cần:

Sau Khi hoàn chỉnh cài đặt phần mềm cùng chữ ký số, người tiêu dùng triển khai ký số theo quá trình trả lời nhỏng sau:

Bước 1: Mlàm việc file phiên bản Hợp đồng/ Bản knhị định hình PDF cùng với phần mềm Foxit Reader.

Cách 2: Chọn Protect với chức năng Sign&Certify -> chọn Place Signature … để tiến hành ký vào văn bạn dạng.

*

Cách 3: Chọn khu vực chữ ký sẽ hiển thị.

*

Bước 4: Khi size tất cả đựng thông báo chữ ký số xuất hiện, lựa chọn Sign

*

Lưu ý những mục:

Sign as: Chọn Chữ cam kết cân xứng (tránh sự cố có khá nhiều chữ cam kết đang rất được dùng)Reason: Chọn nguyên nhân ký văn uống phiên bản phù hợp

*

Lưu ý: Người dùng hoàn toàn có thể tự kiến tạo chủng loại chữ ký phù hợp hoặc nlắp gọn cùng với công dụng tại:

Appearance Type -> Chọn Create New Style -> Sử dụng các lựa chọn gồm sẵn nhằm chế tác chủng loại chữ cam kết cá nhân theo mong muốn.

*

Bước 5: Hệ thống sẽ đòi hỏi nhập thương hiệu file new với chỗ tàng trữ file sau khi đã ký kết số -> Chọn Save.

Bước 6: Xuất hiện tại vỏ hộp thoại trải đời nhập mật khẩu nhằm truy hỏi xuất mang lại USB Token, nhập password và dấn Đăng nhập.

*

Bước 7: Nếu nhập đúng báo cáo Mật khẩu của USB Token ứng dụng vẫn ký số vào văn bạn dạng sẽ thấy mở ra đọc tin của fan ký ngay lập tức tại chỗ sẽ lựa chọn vẫn ký vào sinh sống bước 3. Lúc bấy giờ quá trình cam kết số được xem như thể hoàn tất.

Xem thêm: Hướng Dẫn Hoàn Chỉnh The Witcher 3 Chi Tiết Cho Tân Binh, Hướng Dẫn Hoàn Chỉnh The Witcher 3

Cách 8: Kiểm tra lại vnạp năng lượng bạn dạng đã có cam kết thành công tuyệt chưa bằng phương pháp click chuột hình tượng cây viết nghỉ ngơi menu bên trái để xem lại thông báo chữ ký số vừa được cam kết vào văn bạn dạng.

Hoặc hoàn toàn có thể nhận thẳng vào chữ ký để thấy chữ cam kết đã có được bảo đảm và có giá trị hay là không.

*

3. Hướng dẫn ký kết số từ bỏ xa bên trên Foxit Reader

Hướng dẫn người tiêu dùng quá trình triển khai nhằm cam kết số từ xa đến tệp tin pdf bên trên ứng dụng Foxit Reader.

Lưu ý: Để ký số trên ứng dụng Foxit Reader đề nghị anh/chị bắt buộc cài đặt ứng dụng Foxit Reader trước đó.

Bước 1: Đăng nhập ứng dụng nhungocblog.com nhungocblog.com Desktop

nhungocblog.com nhungocblog.com Desktop là bộ cài giúp người tiêu dùng cam kết kết bên trên các áp dụng ký kết của đối tác, Acrobat/Foxit Reader, Word, Excel và bên trên cổng các dịch vụ công. Là cầu nối thân nhungocblog.com nhungocblog.com và các trang, ứng dụng khác.

Vui lòng đăng nhập thông tin tài khoản nhungocblog.com nhungocblog.comNhấn Đăng nhập

*

Lưu ý: Trường phù hợp, người dùng không setup nhungocblog.com nhungocblog.com Desktop. Vui lòng quan sát và theo dõi phía dẫn tại đây

Cách 2: Ký số tự xa bên trên Foxit Reader

Sau lúc singin ứng dụng nhungocblog.com nhungocblog.com Desktop, anh/chị vui tươi msống Foxit Reader và gạn lọc tệp tin đề xuất cam kết lên phần mềm

Để ký kết số, anh/chị tiến hành nlỗi sau:

Kéo văn phiên bản đến địa điểm buộc phải kýTrên tkhô cứng giải pháp, (1) thừa nhận chọn Protect. (2) Chọn Sign&Certify

*

lúc đó, vận dụng sẽ hiển thị thông tin chứng từ của người tiêu dùng, anh/chị vui lòng kiểm tra các biết tin trước lúc ký:

(3) Trong trường hợp, người dùng thiết lập những chứng từ. Vui lòng chắt lọc chứng thư số mong mỏi ký kết.(4) Lựa chọn lựa cách hiển thị của chữ ký: Standard Style(5) Nhấn Sign nhằm tiến hành ký

*


lúc kia, khối hệ thống vẫn trải nghiệm anh/chị thực hiện chuẩn xác cam kết. Vui lòng quay trở về trang bị đúng đắn của bản thân mình nhằm tiến hành xác nhận ký số tư liệu này.

*

Anh/chị đăng nhtràn lên ứng dụng di động nhungocblog.com nhungocblog.com với triển khai tuyệt đối để ký kết số.

*

Xác thực ký kết thành công xuất sắc. vì thế văn uống phiên bản đã làm được ký số.

*

Người dùng hoàn toàn có thể trường đoản cú khám nghiệm lại chữ ký kết đã ký lên văn phiên bản của mình:

(1) Nhấn chọn Signature Properties để xem bỏ ra tiết(2) Hiển thị đọc tin chứng thư số sẽ sử dụng

*

Hy vọng qua bài viết bên trên, chủ công ty giỏi kế toán thù rất nhiều sẽ cố được cách thức ký kết số các vnạp năng lượng bản, thích hợp đồng, tư liệu file PDF bởi ứng dụng cung ứng ký số Foxit Reader để có thể thực hiện được những thanh toán giao dịch ký kết kết từ xa đa số thời gian những chỗ một bí quyết thuận tiện độc nhất.