Cách sử dụng revo uninstaller

Quý khách hàng thường xuyên gỡ quăng quật phần mềm trong máy vi tính bằng phương pháp nào? Cách đơn giản dễ dàng cùng truyền thống nhất là vào Control Panel > Add & Remove sầu Program (với Windows XP) hay Programs và Features (Windows Vista trsinh hoạt lên), chọn ứng dụng đề nghị gỡ vứt với dìm Uninstall...

Bạn đang xem: Cách sử dụng revo uninstaller

Nhưng liệu cách làm cho trên gồm bảo đảm an toàn 100% công dụng giỏi không? Trong bài viết sau đây, Cửa Hàng chúng tôi đang trình làng cùng với chúng ta bí quyết thao tác làm việc này phụ thuộc vào áp dụng hỗ trợ với trọn vẹn miễn phí tổn - Revo Uninstaller bạn dạng Free.

Revo Uninstaller Free bao gồm 2 phiên bản, thiết đặt vào hệ thống với Revo Uninstaller Portable - chạy thẳng. Bên cạnh đó còn tồn tại phiên bản Revo Uninstaller Pro, với tương đối nhiều tài năng vượt trội như:

Tốc độ gỡ công tác nkhô giòn rộng.Hỗ trợ tất cả các phiên phiên bản Windows, chạy giỏi bên trên nền 64 bit.Hỗ trợ kỹ thuật 24/7.....với nhiều kĩ năng thời thượng khác

Cách sử dụng Revo Uninstaller để gỡ bỏ ứng dụng

Quay lại sự việc chính, phương pháp áp dụng Revo Uninstaller cũng rất đơn giản dễ dàng. khi khởi động thì Revo đang liệt kê list các vận dụng đã có được mua trên Windows:

Danh sách ứng dụng sẽ setup khi xem trên Revo Uninstaller Free

lúc dấn con chuột buộc phải vào bất kỳ vận dụng nào, bạn sẽ nhìn thấy đa số tùy lựa chọn nlỗi hình dưới:


Uninstall: gỡ quăng quật.Forced Uninstall: yêu cầu gỡ bỏ.Remove Entry: xóa vận dụng đó thoát ra khỏi danh sách chương trình thiết lập.Search at Google for: search kiếm áp dụng đó bên trên Google.mở cửa... msinh hoạt website về phần About và Update.

Xem thêm: Tải Game Thần Điêu Đại Hiệp Offline, Tải Game Offline Miễn Phí

Install Location: tlỗi mục thiết đặt của ứng dụng.xuất hiện Registry Key: mlàm việc khóa Registry của công tác.

Khi lựa chọn Uninstall, hệ thống đã hỏi các bạn vẫn muốn gỡ bỏ áp dụng kia ko, chọn Yes:

lấy ví dụ như ở đây, tôi mong gỡ áp dụng Mobipocket Reader

Revo đã giới thiệu 4 tùy chọn cho người dùng:

Ở trên đây tôi chọn Advanced.


Built-in: chỉ chạy cỗ Uninstall của bao gồm vận dụng.Safe: gỡ vứt cùng quét trong phần Registry, ổ cứng để xóa những tệp tin vượt (chính sách này chạy khôn cùng nhanh).Moderate: chế độ Safe cùng quét toàn bộ các thông báo xuất hiện vì chưng vận dụng đó vào quy trình áp dụng.Advance: tổng phù hợp của 3 cơ chế bên trên (muộn nhất, nhưng chắc chắn là nhất).

Quá trình gỡ ứng dụng bắt đầu:

Trước tiên là bộ Uninstall của chương trình, các bạn gỡ vứt như bình thường:

Chọn Remove cùng bnóng Finish


Khi chấm dứt, Revo Uninstaller Free sẽ tiến hành thanh tra rà soát lại những đọc tin, file quá, registry còn lại trong hệ thống:

Bấm Next khi thanh khô màu xanh lá cây chạy không còn 100%

Revo Uninstaller đã quét mọi lên tiếng còn sót lại của ứng dụng:

Bấm Next

Đây là những gì của Mobipocket Reader mà lại Revo search thấy được vào Registry:

Chọn Select All, dấn Delete rồi Next


Danh sách các tệp tin quá, tệp tin rác rưởi... của ứng dụng.

Bnóng Select All > Delete > Next

lúc màn hình bên dưới hiển thị thì có nghĩa là quy trình gỡ ứng dụng đã hoàn chỉnh, cùng tất cả những file rác rến, khóa Registry còn còn lại của ứng dụng cũng sẽ được Revo Uninstaller xử trí. Bnóng Finish nhằm kết thúc:


*