Cách Sử Dụng Snipping Tool

*

Bạn đang xem: Cách sử dụng snipping tool

Những bối cảnh của Snipping Tool

New: Dùng để tự sướng màn hìnhMode: Cho phép người dùng lựa chọn loại ảnh vẫn chụp.Delay: đây là hiện tượng tất cả công dụng làm trì hoãn lại phần lớn thời hạn mà lại các bạn chụp màn hình trong khoảng 1, 2, 3, 4 với tối đa 5 giây.Cancel: Dùng nhằm diệt với xóa tổng thể làm việc vừa thực hiệnOption: dùng để làm cấu hình thiết lập những thiết lập định dạng

Cách áp dụng snipping tool 

Với Snipping Tool chúng ta có thể sàng lọc những giải pháp chụp màn hình hiển thị nlỗi sau:

Free-khung Snip được cho phép bạn vẽ đường tùy ý bao phủ đối tượng người tiêu dùng hoặc vùng buộc phải chụp.Rectangular Snip khiến cho bạn chụp màn hình bao gồm bản thiết kế chữ nhật, bằng cách kéo bé trỏ bao quanh đối tượng.Window Snip chất nhận được các bạn chọn một hành lang cửa số (ví như một trình duyệt y web) hoặc hộp thoại (ví dụ như thông báo lỗi xuất phát điểm từ 1 vận dụng như thế nào đó) cùng chụp screen.Full-screen Snip có thể chấp nhận được bạn chụp toàn màn hình

Kinh nghiệm số đã có tác dụng một ví dụ bằng tùy chọn Free-size Snip 

Bước 1: Vào Snipping Tool

Bước 2: Kích chuột vào Mode chọn Free-khung Snip. Tiếp theo kích con chuột vào New

Bước 3: Chọn vùng phải chụp bằng cách kích cùng kéo con trỏ loài chuột. Mặc định vùng được chọn sẽ được phủ quanh bởi một đường viền đỏ. lúc bạn thả chuột vùng được lựa chọn sẽ tiến hành tự động copy sang trọng cửa sổ new. Tại trên đây bạn cũng có thể viết chú giải, giữ hoặc share hình ảnh chụp màn hình hiển thị. 


*

Hướng dẫn chỉnh sửa hình ảnh chụp màn hình hiển thị bằng Snipping Tool

Trước Khi lưu giữ hình họa chụp màn hình hiển thị, bạn cũng có thể sửa đổi ảnh bởi những công cụ: Pen với Highlighter nhằm thêm ghi lại vào hình ảnh chụp. Công gắng Eraser bao gồm tính năng vứt bỏ hầu như đánh dấu bằng Pen cùng Highlighter.


Xem thêm: Hẹn Giờ Mở Máy Tính Win 10, Cách Hẹn Giờ Tự Động Mở Máy Tính Windows 10

*

Sau đó, lưu ảnh chụp màn hình chúng ta chọn nút ít Save Snip lựa chọn địa điểm thỏng mục phải giữ, loại tệp tin và nhận Save để lưu lại hình họa. 

Bạn hoàn toàn có thể cần sử dụng nút ít Snip trên tkhô nóng phương tiện nhằm gửi ảnh chụp màn hình đó qua Email. Nút Snip này cho bạn 2 lựa chọn: E-mail Recipient với E-mail Recipient (as attachment). Để áp dụng nút này bạn cần thiết lập vận dụng trên gmail. 

Hướng dẫn tùy chỉnh cấu hình Snipping Tool

quý khách hàng có thể tùy chỉnh tùy lựa chọn về kiểu cách cơ mà Snipping Tool làm việc bằng phương pháp nhấn vào nút Options. Các tùy tuyển chọn được chia thành 2 phần: Application cùng Selections groups. Phần Application có thể chấp nhận được các bạn thực hiện chuyển đổi các sự việc như sau: 

Hide Instruction Text: Ẩn văn phiên bản khuyên bảo vào hành lang cửa số thiết yếu của Snipping Tool.Always copy snips lớn the Clipboard: Sao chxay hình ảnh chụp vào ktuyệt nhớ trong thời điểm tạm thời của Windows để chúng ta có thể paste nó vào các áp dụng khác.Include URL below snips (HTML only): Lưu ảnh chụp bên dưới dạng Single File HTML hoặc tư liệu MHT. Nếu ảnh được rước trường đoản cú hành lang cửa số Internet Explorer, nó cũng sẽ hiển thị những URL của website vào ảnh chụp screen. Prompt khổng lồ save snips before exiting: Hiển thị pop-up nhắc nhở lưu lại hình họa chụp trước khi bay áp dụng.Show screen overlay when Snipping Tool: lúc bị vô hiệu hóa hóa, dịp bạn chụp màn hình, cơ chế Snipping Tool nhìn trong suốt sẽ không còn hiển thị trên màn hình hiển thị nữa.

Phần Selection cho phép bạn cấu hình thiết lập tùy chỉnh tương quan mang đến bảng màu

Ink Color: Ttuyệt đổi màu sắc của đường viền khoanh vùng lúc tự sướng.Show selection ink after snips are captured: Đường viền khoanh vùng sẽ hiển thị xung quanh ảnh chụp, áp dụng màu được lựa chọn trong danh sách Ink Màu sắc. 

Snipping Tool là ứng dụng khá hoàn hảo nhằm bạn cũng có thể áp dụng lúc có nhu cầu chụp ảnh màn hình hiển thị laptop. Đừng lo, nếu tất cả thắc mắc như thế nào nên hỗ trợ hãy để lại phản hồi Kinh nghiệm số để giúp đỡ bạn đáp án nhé!


Từ khoá : Trọn cỗ Hướng dẫn cách áp dụng Snipping Tool bên trên Windows 10 chi tiết, trò chơi bài bác đổi thưởng