Cách Sử Dụng Word 2016

Nhằm góp tận dụng về tối nhiều năng lực của dụng cụ biên soạn thảo văn bảo Microsoft Word năm 2016, nội dung bài viết sẽ trình làng mang đến các bạn bí quyết thực hiện Word 2016 với loạt nhân tài tiện nghi.

Bạn đang xem: Cách sử dụng word 2016


Nhằm góp tận dụng về tối nhiều kĩ năng của qui định soạn thảo vnạp năng lượng bảo Microsoft Word năm 2016, nội dung bài viết đang xuất hiện giải pháp sử dụng Word năm nhâm thìn cùng với 5 tài năng giỏi ho nhưng bạn nên tìm hiểu.

1. Ttốt thay đổi fonts chữ khoác định

Tính năng mới của Word năm nhâm thìn thứ nhất cơ mà bạn cần hiểu rõ chính là đổi khác phông chữ mang định. Ttốt vị áp dụng phông chữ mang định có sẵn, người tiêu dùng hoàn toàn có thể đổi sang font chữ nhưng mình mong muốn nhằm tiết kiệm ngân sách thời gian định hình lại font chữ trong tương lai. Chẳng hạn nlỗi nhằm thay đổi tự font Calibri mặc định sang trọng font chữ Time News Roman, bạn hãy bấm vào biểu tượng mũi thương hiệu nhỏng hướng dẫn ở hình dưới.

*

Nhấn hình tượng mũi tên.

Trong hộp thoại vừa chỉ ra, các bạn hãy lựa chọn font chữ mặc định, cũng giống như loại chữ, form size,… với dấn nút Set As Default nhằm lưu giữ thành cấu hình thiết lập khoác định.

*

Thiết lập font chữ, hình dạng chữ với kích cỡ, kế tiếp nhấn Save sầu As Default.

2. “Nói” mang lại Word biết bạn có nhu cầu gì

Có thể khó khăn tin, nhưng lại các bạn trọn vẹn rất có thể “nói” đến Word biết bạn muốn gì bởi cách… gõ chữ. Cụ thể rộng, để triển khai nkhô nóng một tác dụng nào đó mà bạn chần chừ chúng nơi đâu, các bạn hãy nhập chữ vào ô “Tell me what you want to do” ở phía cuối của tkhô nóng Menu.

*

Nhập câu chữ vào ô "Tell me..."

Chẳng hạn nlỗi ý muốn ckém một tấm hình, các bạn hãy gõ vào “Insert” cùng chọn cho Insert Picture vào danh sách kết quả cơ mà Microsoft Word vừa lưu ý.

*

Chọn tác dụng khớp ứng nhưng bạn muốn.

Xem thêm: Tải One Piece Mobile Game Vua Hải Tặc Mobile Công Bố Lộ Trình Mở Cửa

3. Chế độ đọc vnạp năng lượng bản

Tương tự giống như những tuấn kiệt đưa về format vnạp năng lượng bạn dạng thuần, không có PR để người dùng hoàn toàn có thể tập trung gọi hơn trên điện thoại thông minh giỏi laptop bảng, ứng dụng Microsoft Word cũng có tài năng tương tự như với thương hiệu Read Mode. Bằng cách kích hoạt nhân kiệt này trên Menu View > Read Mode, đều thiên tài của vận dụng sẽ trong thời điểm tạm thời bị ẩn đi cùng chỉ còn hiển thị tốt nhất văn bản văn uống bạn dạng sẽ giúp chúng ta triệu tập hiểu hơn.

*

Hãy dùng cơ chế hiểu văn bạn dạng thuần nhằm triệu tập hơn.

Trong ngôi trường hòa hợp mong mỏi dứt tuấn kiệt Read Mode và quay trở lại ban đầu, các bạn hãy nhấn nút ít Esc.

4. Xem tư liệu song song

Tgiỏi bởi cần lướt từng trang giúp xem văn phiên bản và có nguy hại ko nạm được câu chữ, người dùng có thể lựa chọn tính năng xem tư liệu tuy vậy tuy nhiên cùng lúc 2 trang nhằm bảo đảm nắm rõ được ngôn từ của tổng thể văn bản, tinh giảm tình trạng bị cách trở Khi gọi. Để áp dụng được xem năng coi tư liệu tuy nhiên tuy nhiên, đề xuất tốt nhất là tập tin văn uống phiên bản của bạn nên có ít nhất 2 trang trsinh sống lên, sau đó chọn Menu View > View Side By Side.

*

Sử dụng tính năng coi tài liệu song tuy vậy để xem đồng thời nhiều tư liệu.

5. Sử dụng máy tính xách tay ngay trên Word

trong số những tính năng mới của của Word năm 2016 là khả năng áp dụng laptop tức thì trong ứng dụng nhưng mà ko phải msống Calculator, hay Excel. Điều này góp cho người dùng hoàn toàn có thể tiến hành nkhô nóng phần đông phxay tính ngẫu nhiên chỉ cách vài ba thao tác đơn giản dễ dàng. Để làm cho được vấn đề đó, trước tiên bạn cần thêm chính sách máy tính xách tay vào Word bằng cách chọn Menu File > Options > Quiông chồng Access Toolbar > All Commands cùng thêm Calculate.

*

Thêm nguyên tắc Calculate vào Microsoft Word.

Lúc bấy giờ, điều khoản Calculator đã làm được cung ứng áp dụng Microsoft Word. Với từng phép tính người tiêu dùng chỉ Việc mở đầu bởi lốt “=”, ví dụ như “=5+5”, thoa Black phnghiền tính với nhấp vào nút hình vòng tròn sinh sống bên trên của tkhô giòn Menu để có được tác dụng.

*

Trải Nghiệm một phép tính.

Nguyễn Nguyên

Theo: http://vnnhận xét.vn/tu-van-web/-/view_content/content/2407379/5-tinh-nang-va-thiet-lap-an-huu-ich-cuc-hiem-nguoi-biet-tren-word