Cách tải game cho iphone khong can id apple

Có một thủ pháp thực hiện iPhone khá thú vị nhưng không phải người nào cũng biết, kia đó là người tiêu dùng rất có thể sở hữu game ko nên Apple ID, hay App Store. Để triển khai mẹo nhỏ này các bạn đừng bỏ qua phần đa khuyên bảo cách cài đặt game lập cập từ bỏ App Store về lắp thêm ko bắt buộc mật khẩu đăng nhập tiếp sau đây nhé!

Cách mua game không đề nghị password tự App Store 

Mọi tín đồ phần lớn biết thường thì nhằm cài đặt game xuất xắc ứng dụng bất kỳ trường đoản cú App Stores về sản phẩm công nghệ các đề xuất hỗ trợ mật khẩu Apple ID của người tiêu dùng. Tuy nhiên, hiện thời iPhone vẫn được cho phép áp dụng cảm ứng ID Touch (trường đoản cú iPhone 6s trsinh sống lên) hoặc Face ID (trường đoản cú iPhone X trở lên) núm phải nhật mật khẩu đăng nhập Apple ID như bình thường. 

Để tắt chức năng nhập Apple ID Khi download game về iPhone, các bạn hãy truy vấn mục Cài đặt >> Face ID & Mật mã nhằm tắt tác dụng này đi. Sau đó nhằm nhảy tác dụng thực hiện chạm màn hình ID bên trên iPhone để auto mua game về vật dụng bạn triển khai như sau:

Bước 1: trước hết, chúng ta truy cập mục Cài đặtrồi dịch chuyển xuống phía bên dưới lựa chọn mục iTunes và App Store.

Bạn đang xem: Cách tải game cho iphone khong can id apple


*

Bước 2: Tại kho vận dụng App Store, các bạn lựa chọn mục Cài đặt mật khẩu bên dưới phần Apple ID, nhấn lựa chọn nhằm thường xuyên thiết lập. 


*

Bước 3: Do người tiêu dùng không cấu hình thiết lập mật khẩu đăng nhập cho mục trao đổi thiết lập và tải in-ứng dụng đề nghị tại vị trí thiết lập cấu hình Free Downloads sẽ sở hữu color xám. 


*

Lúc đó bạn chỉ cần chọn Yêu cầu sau 15 phút rồi tiếp đến kích hoạt tắt Yêu cầu mật khẩu đi là đang thành công xuất sắc cài game không buộc phải Apple ID về vật dụng rồi kia.

Xem thêm: Chơi Clash Of Clans Cho Pc: Game Chiến Thuật Đế Chế Hấp Dẫn, Cách Chơi Clash Of Clans Trên Máy Tính Bằng

Cách tải game không đề nghị App Store bên trên iPhone 

Bên cạnh mẹo nhỏ mua game không bắt buộc Apple ID, người tiêu dùng còn rất có thể xem thêm mẹo sở hữu game không đề xuất truy vấn vào App Store mau lẹ. Đây là 1 tính năng hơi thú vị được tích hợp sẵn trên điện thoại iPhone nhưng mà chưa phải ai cũng biết. Dưới trên đây sẽ là hướng dẫn cụ thể biện pháp tiến hành cài vận dụng bên trên iPhone không đề nghị App Store:

Bước 1: Ngay trên màn hình bao gồm của iPhone, các bạn vuốt trường đoản cú tại chính giữa màn hình hiển thị xuống để msinh hoạt mục Spotlight Search.


*

Bước 2: Tại ô search tìm, chúng ta nhập thương hiệu game mong thiết lập về iPhone. Sau Khi hiển thị đúng game bạn muốn cài thì nên thừa nhận đúp vào biểu tượng áp dụng game kia. 


*

Cách 3: Sẽ có một screen pop-up tương tự như nlỗi bên trên App Store đang chỉ ra, người tiêu dùng nhấn chọn Nhận rồi nhập cửa hàng Apple ID và mật khẩu đăng nhập hoặc Face ID để sở hữu áp dụng về iPhone hối hả. 


bởi thế vào nội dung bài viết trên đây đã chỉ dẫn nkhô giòn người tiêu dùng 2 mẹo nhỏ bổ ích cùng cực kỳ thú vị kia đó là cài game không nên Apple ID cùng ko nên sử dụng App Store. Những mẹo nhỏ này sẽ giúp đỡ bạn tiết kiệm chi phí thời hạn đáng kể gắng cho vấn đề nhập báo cáo Theo phong cách truyền thống lịch sử đấy.


Thủ thuật tải game ko đề xuất Apple ID với không cần App Store
5 (100%) 1 vote
Previous Post

Hướng dẫn gửi danh bạ từ bỏ Android sang iPhone với ngược lại

Next Post

iPhone bao gồm ghi âm cuộc gọi được không? Cách thu thanh cuộc hotline bên trên iPhone?