CÁCH TẢI GAME LEFT 4 DEAD 2

Từ khiên bạn dạng left 4 dead 1 ra đời vào thời điểm năm 2008 đã nhận được không ít sự cỗ vũ tự các gamer bên trên mọi quả đât. Sau 1 năm phát hành Left 4 Dead bản đầu tiên, Left 4 Dead 2 lại tiếp tục được Valve sầu phạt hành với kỳ vọng vào những thành công mới. Mang cho thử dùng độc đáo và khác biệt cùng đội nhóm 4 thành viên tđắm say gia trận chiến tồn tại chống đại dịch Zombie.

Bạn đang xem: Cách tải game left 4 dead 2

Hãy cùng nhungocblog.com thiết lập game và thử dùng bên trên máy tính xách tay của bản thân nhé!


Tải game left 4 dead 2

Dưới đó là liên kết tải mình đặt tại Ftóm tắt, bạn chỉ việc tích hợp getlink cùng cài đặt về thôi. Trong quá trình chờ cài làm đối ván game ra là có Left 4 Dead 2 nghịch ngay lập tức. Bản này download sẵn rồi, chỉ tải về nghịch với ko thiết lập những.

Tải game Left 4 Dead 2

Bcầu #1: Tải game theo đường truyền bên trên với triển khai giải nén

Bcầu #2: Chạy File SETUP.bat để cài để game hoàn thành mất khoảng tầm 2 đến 3 phút ít là gồm game chơi.

Lưu ý: Quá trình bung file tương đối lâu, bạn kiên cường mong chờ. Nếu bạn thấy thanh các bước setup hiển thị 1% mãi thôi thì chớ mắc cấp, nó vẫn đã sở hữu, chỉ là do lỗi hiển thị ra phía bên ngoài một chút.

Máy bản thân RAM 8GB buộc phải mất 15 phút ít bắt đầu mua chấm dứt, thứ các bạn yếu ớt hơn vậy thì mua dài lâu 1 chút ít chẳng sao cả.

*
Lựa lựa chọn đường truyền nhằm cài đặt game L4 chiều 2 Full

Bước #4: Quý khách hàng hóng khoảng 15 đến đôi mươi phút ít là nó cài ngừng.

Lưu ý: Nếu thấy hiển thị thông báo dưới bạn tiông chồng vào ô “Launch Updating Left 4 Dead 2” với dấn Finish.

*
Chờ 1 lát nhằm hoàn tất quy trình mua đặt

Bước #7: Sau Lúc nhấn PATCH mà lại nó đã hiển thị ra một cửa sổ CMD greed color. Và trên kia tất cả chữ Updating… Anh em cđọng chờ đón. Một lúc sau nó tự động hóa vào vào game luôn luôn, đừng tắt thứ.

Xem thêm: Tải Game Yu Gioh! Power Of Chaos All Series Full Việt Hóa Cho Pc

*
Khung chình họa đầy chết chóc vào Left 4 Dead 2

Bạn cần phải có thêm 3 anh em để ban đầu hành trình. Tuy nhiên chúng ta có thể chơi 1 mình với lựa chọn thêm 3 bé NPC chơi thuộc, đều nhỏ NPC này khá ngu, khi chúng ta bị thương thơm nó chần chừ cứu vãn đâu. Đồng thời nó theo hướng dẫn của công ty nhiều hơn thế là nhắc nhở cùng chỉ định.

Độ cực nhọc càng tăng làm việc đều màn sau, tài nguyên khan thảng hoặc, map rộng lớn hơn cùng quái vật to gan lớn mật rộng.

Điểm nổi bật

Phiên bạn dạng này download số lượng trang bị nhiều hơn, kèm Từ đó là lực liền kề thương thơm và khoảng chuyển động tốt rộng so với bạn dạng đầu tiên

Các loại súng độ lớn lớn, súng nhắm, súng liên tkhô nóng, súng cối, súng thụt, đến đến những vũ khí cầm tay hệt như katana, chày, cưa máy…

Tất cả các bạn sẽ được download nghiệm trong bản 2 với tương đối nhiều sự mới mẻ và lạ mắt này.

*
Vũ khí trong Left 4 Dead 2 rất đa dạng

Súng thì rất nhiều nhưng kho đồ có số lượng giới hạn, các bạn chỉ gồm gạn lọc mọi sản phẩm buổi tối ứu duy nhất nhưng mà thôi. Việc phối hợp với sử dụng đồ đạc của chính mình cũng rất đặc biệt quan trọng trong bài toán lâu dài với ngăn chặn lại đồng chí Zombie.

Phong cách chơi

Có nhiều phong cách đùa không giống nhau phụ thuộc vào vào giải pháp lên trang bị của bạn. Có thể tiến công giáp lá cà hoặc thực hiện súng tùy yêu thích, tuy nhiên chúng ta nên hành vi thuộc team của bản thân đã giỏi rộng.

Kiểu nghịch sinh tồn dĩ nhiên nỗi lo âu sản phẩm đêm reo rắc, đang chẳng tất cả chỗ nào là bình an để rời bằng hữu thú vật cả. Hãy luôn ngừa và sẵn sàng những phương pháp rời né nguy hại.

Cập nhật thêm một số loại Zombie đặc trưng nguy hiểm so với phần một: Spitter, Charger, Jockey. Nếu không có đồng đội hỗ trợ, chắc hẳn rằng các bạn sẽ buộc phải chầu ông vải Khi đối mắt một mình với bọn chúng.

Cấu hình yêu thương cầu nhằm chơi Game!!!

 CPU: Hãng sản xuất Intel core 2 duo 2.4GHzRAM: 4 GB OS: Windows 7 32/64-bit / Vista 32/64 / XPCạc vật dụng họa: NVidia 7600, ATI X1600FREE DISK SPACE: 13 GBDEDICATED VIDEO RAM: 256 MB

Đừng quá lo về cấu hình, cứ tải về chiến là biết tuyệt hay không liền ah!! Máy tính của mình cấu hình cũng không được như này đâu. Card đồ họa rời không có (Graphic HD 4000), Windows 8.1, intel Core i3, RAM 4GB vẫn chiến tốt.

Một số video clip về game

Cùng phau tải left 4 dead 2 về để phá hòn đảo gần như maps rất nặng nề cùng anh em của mình thôi. Đừng quên share cùng với đồng đội giả dụ thấy game hay nhé!