CÁCH TẢI GRANNY TRÊN PC

Chào mừng chúng ta cho Granny.

Bạn đang xem: Cách tải granny trên pc

Granny khiến cho bạn khóa trong ngôi nhà của bản thân mình.Bây tiếng chúng ta buộc phải cố gắng để sở hữu được ra khỏi nhà của chính mình, dẫu vậy hãy cẩn trọng và lặng tĩnh. Cô nghe thấy toàn bộ phần lớn thiết bị.Nếu bạn thả một cái nào đó trên sàn nhà, cô nghe thấy nó cùng chạy mang lại.quý khách hàng có thể ẩn phía trong gầm tủ hoặc bên dưới giường.quý khách gồm 5 ngày.Chúc may mắn!Trò chơi gồm đựng quảng cáo.

Granny là 1 trong trò nghịch miễn chi phí được phát triển vì chưng DVloper, nằm trong danh mục Trò chơi điện tử. Tính cho tới hiện thời trò chơi này còn có rộng 100.000.000 lượt mua về (báo cáo trường đoản cú chợ vận dụng Google Play). Mặc cho dù trò nghịch này được sản xuất cho những vật dụng Android, mặc dù nếu như bạn không có Smartphone tuyệt vời hoặc laptop bảng, hoặc đơn giản ao ước yên cầu trò chơi này bên trên màn hình Khủng của sản phẩm tính, bạn có thể xem thêm nội dung bài viết tiếp sau đây của Cửa Hàng chúng tôi. Trong bài viết bên dưới trên đây nhungocblog.com đã reviews tới bạn cách cài đặt Granny bên trên máy vi tính (PC Windows và Mac). Phương pháp mà Shop chúng tôi vận dụng là thực hiện Bluestacks, điều khoản đưa lập hệ điều hành và quản lý Android hàng đầu hiện giờ. Tất cả phần đông gì bạn cần chỉ là 1 trong mẫu máy tính chạy Windows hoặc Mac.

*
Granny bên trên máy tính PC Windows

Bước 1: Tải xuống với thiết lập Bluestacks

Tải phiên bản mới nhất trên phía trên https://www.bluestacks.com/vi/index.html. Trang website này cung cấp giờ đồng hồ Việt yêu cầu bạn có thể thuận tiện sở hữu về file thiết đặt của Bluestacks. Quá trình cài đặt về rất có thể mất vài phút ít.

Sau Lúc cài đặt về, bấm vào vào file các bạn bắt đầu thiết lập xuống để bắt đầu quá trình cài đặt. Giao diện thiết đặt vô cùng đơn giản, quá trình cặt đặt đang ra mắt nhanh lẹ. Nếu có bất cứ vấn đề gì bạn cũng có thể vào mục hỏi đáp của Bluestacks nhằm tìm hiểu thêm giải pháp xử trí, hoặc bạn cũng có thể phản hồi trực tiếp tiếp sau đây, công ty chúng tôi để giúp đỡ chúng ta.

Xem thêm: Top 10 Game Online Nhiều Người Chơi Nhất Hiện Nay 2021, Top 6 Game Chiến Thuật Trên Pc Hay Nhất Năm 2020

Cách 2: Tải xuống file thiết lập của Granny cho máy vi tính PC Windows

File setup này còn có đuôi là .APK. APK là viết tắt của cụm tự giờ đồng hồ Anh "Android application package" (trợ thời dịch là bộ cài đặt ứng dụng mang lại hệ quản lý và điều hành Android). Quý Khách rất có thể thiết lập về tệp tin apk này từ website của công ty chúng tôi tại phía trên.

Crúc ý: Các chúng ta cũng có thể cài đặt về Granny apk phiên phiên bản mới nhất lẫn những phiên bạn dạng cũ rộng miễn tầm giá tại nhungocblog.com.

Cách 3: Tiến hành setup Granny bởi Bluestacks

Tập tin APK của Granny sau khoản thời gian cài đặt về rất có thể được cài đặt vào Bluestacks theo một trong các cách sau:

Nhấp lưu ban vào file APK, bí quyết này đơn giản và dễ dàng cùng nkhô nóng tốt nhất.Chuột đề xuất vào file APK, chọn "Open With", sau đó lựa chọn Bluestacks.Kéo thả tệp tin APK vào màn hình vận dụng Bluestacks

Quá trình cài đặt Granny đang diễn ra hối hả. Ngay sau khi quá trình cài đặt dứt, các bạn sẽ thấy biểu tượng inhỏ của Granny trên screen trang chủ của Bluestacks. Nhấp chuột vào hình tượng icon này để bắt đầu thực hiện Granny bên trên máy tính PC Windows.

Thật dễ dàng buộc phải ko nào, ví như bao gồm bất kể sự việc gì hãy comment dưới và chúng tôi sẽ cung cấp các bạn.