Cách tải itools về máy tính

Facebook Twitter LinkedIn Tumblr Pinterest Reddit VKontakte Odnoklassniki Pocket

iTools là gì? Hướng dẫn cài đặt sử dụng iTools 4 Full Craông xã 2022

iTools là phần mềm của bên sản phẩm 3 với những công dụng tựa như nhỏng iTunes của Apple mà lại bạn có thể mua xuống. Sau Khi được cấp cho quyền truy cập vào thứ tính itool rất có thể đồng hóa Clip, hình họa, nhạc,… từ iphone, ipad tablet sang PC với ngược lạo. điều đặc biệt người dùng rất có thể làm chủ những vận dụng của bản thân mình bằng phương pháp xóa hoặc tạo ra phiên bản sao lưu giữ.

Bạn đang xem: Cách tải itools về máy tính

Các kĩ năng bao gồm của iTools

iTools Backup, Restore Feature

Như đã đề cập sinh sống đầu bài viết, iTools hoàn toàn có thể sao lưu giữ cùng hồi sinh dữ liệu iPhone, iPod cùng iPod touch của người tiêu dùng. Để Backup tài liệu các bạn nên chọn lựa tệp và thư mục yêu cầu sao lưu sau đó bấm vào nút ít Backup trên thực đơn của iTools. Để Phục hồi tài liệu các bạn sẽ chọn Restore Feature, kế tiếp ứng dụng đã phục hồi lại tổng thể tài liệu sẽ sao lưu giữ vào iPhone, máy tính bảng iPad hoặc iPod touch của khách hàng.

*
itools 4 backup restore

iTools AirPlayer

Tính năng này góp bạn cũng có thể chơi game, coi video, sửa đổi tài liệu,… trên iPhone trải qua AirPlayer bên trên iTools 4 được setup PC Windows hoặc Mac OS. Dường như, bạn cũng có thể thực hiện AirPlayer nhằm chia sẻ màn hình iPhone, iPad tablet,… lên máy tính một giải pháp thuận lợi.

*
itools 4 airplayer

iTools Image Tool

Phần mượt tự động bố trí ảnh theo thứ từ, tạo hoặc xóa album, dịch chuyển hình hình ảnh giữa các thỏng mục, sửa đổi xóa hoặc xào nấu hình ảnh.. Bên cạnh đó, chúng ta cũng trở thành xem trước hình hình ảnh với độ phân giải nơi bắt đầu của hình hình họa bằng iTools hay chia sẻ hình hình họa của chính mình thân những máy vi tính Mac và Windows.

*
itools image tool

iTools Battery Master

Quý khách hàng đã biết được tình trạng về pin với đầy đủ các cụ thể được cung ứng như: Tỷ Lệ pin, chu kỳ sạc đầy, ánh nắng mặt trời pin, loại điện, hiệu suất thực,… Từ đó, chúng ta cũng có thể kiểm soát và điều chỉnh tần suất hoạt động cân xứng nhằm tăng tuổi thọ đến Pin vào đồ vật.

Xem thêm: Download Game Bắn Cá Offline Nhiều Người Chơi Nhất 2021, Trò Chơi Bắn Cá

*
itools 4 battery master

iTools Data Migration

quý khách hàng thuận lợi dịch rời tài liệu bên trên thứ cũ lịch sự sản phẩm mới một cách dễ ợt bởi Data Migration trên iTools. Do đó, chúng ta không cần thiết phải sao chép từng tlỗi mục, dữ liệu vừa tiết kiệm ngân sách và chi phí thời hạn, vừa bảo vệ tính bình an tài liệu.

*
itools data migrate

iTools Ringtone Maker

Quý khách hàng có thể chế tạo ra nhạc chuông theo ý của riêng biệt mình từ bỏ những bài bác hát, clip thoại xuất xắc thâm chí là ghi âm tiếng nói của riêng các bạn. Điều này góp họ không bị buồn rầu với phần đa thứ hạng nhạc chuông mang định trên iPhone thông qua tính năng Ringtone Maker tất cả trên iTools new nhất.

*
itools ringtone maker

iTools File Manager

Thông qua kỹ năng này, người dùng thuận tiện thêm, xóa, chỉnh sửa cùng xào nấu ngẫu nhiên tệp hoặc thỏng mục nào. Để vứt bỏ và thiết lập dữ liệu thân laptop Windows giỏi Macbook với các sản phẩm công nghệ khác như iPhone, iPad tablet,… bạn chỉ việc kéo với thả.

itools ringtone maker

iTools Ibé Arranger

Hãy thu xếp các icon bên trên màn hình iPhone, máy tính bảng iPad hoặc iPod theo ý của riêng rẽ chúng ta. Với đầy đủ trang bị bao gồm hàng trăm ngàn thiết bị hiển thị trên màn hình thì tài năng Ibé Arranger thực sự hữu dụng nhằm quản lý bọn chúng trải qua screen rộng lớn bên trên máy tính xách tay.

*
iTools Icon Arranger

Tải và setup iTools phiên bản bắt đầu nhất


Sau khi download itools các bạn dùng Winrar để bung file (bao gồm pass mặt trong) Chạy file itoolssetup_4456

*

Chọn Next

*

Chọn I Agree

*

Chọn tlỗi mục setup iTools với bnóng Next

*

Chờ iTools Full Craông xã tiếng Việt thiết lập

*

Bỏ chọn Run iTools 4 với thừa nhận Finish nhằm xong sở hữu iTools V4.4.5.6 (Trial version)

*

Cách Craông xã iTools 4.4.5.6 lâu dài trên Win 10

Sử dụng File itools 4 crachồng + license key công ty chúng tôi cung ứng sinh hoạt trên nhằm kích hoạt miễn giá thành cùng sử dụng đầy đủ những nhân kiệt của iTool. Quý Khách chỉ việc tiến hành theo công việc dưới đây chắc hẳn rằng vẫn thành công!

Tắt ứng dụng đi để tiến hành crachồng itools 4 Mở tlỗi mục giữ iTool 4 lên (click chuột buộc phải vào hình tượng ngoại trừ Desktop, chọn xuất hiện tệp tin location)

*

Đổi thương hiệu File Craông chồng loader thành iTools4, tiếp đến nhấp chuột đề nghị chọn copy

*

Dán vào thỏng mục lưu iTools 4 sinh hoạt ổ đĩa C

*

Chọn Replace the tệp tin in the destination để dán đè lên trên file iTools 4

*

Nhấn Continue giả dụ hiện tại thông báo này

*

Mtại vị trí mượt itools lên bạn sẽ thấy nó tự động hóa thiết lập Driver tương xứng

*

Cắm cáp liên kết iPhone với máy vi tính để setup Driver mang đến iTool 4, rồi chọn Yes

*

Nhấn One-click Repair

*

Nhớ xóa luôn luôn trong thùng rác rưởi nhé

*

Thông báo “Repair Successful” xuất hiện

*

Để kiểm soát iTools Full Crachồng 2021 đã có được kích hoạt tuyệt chưa bạn, nhấp vào hình tượng 3 dấu gạch ốp, chọn About Us. Nếu báo iTools v4.4.5.6 (Full version) tức là được Activated dài lâu rồi kia.

*

Thông tin về iphone hiển thị rất đầy đủ trên vận dụng iTools 4

Kết luận: Vậy là nhungocblog.com vẫn thiết đặt cũng như crachồng thành công xuất sắc itools 4.4.5.6 trên máy tính Windows 10 64bit. Với các phiên phiên bản không giống, các bạn có tác dụng tương tự như là được. Trong quy trình cài iTools Full Crack 2020 nếu như bạn gặp mặt khó khăn sống bước như thế nào hãy comment cho việc đó mình biết. Chúng bản thân hứa hẹn vẫn vấn đáp nhằm chúng ta có thể khắc phục và hạn chế được các lỗi lúc cài đặt để sử dụng iTool 4 trên PC một phương pháp dễ ợt.