Cách Tải Mod Minecraft Pc

Mod Minecraft là gần như phầm mềm rất có thể can thiệp sâu và thay đổi hệ thống của game, mang đến cho mình hầu hết tác dụng quan trọng đặc biệt, khiến cho hưởng thụ chơi trò chơi thêm mớ lạ và độc đáo cơ mà bản nơi bắt đầu chẳng thể giành được. Hãy theo dõi các bước tiếp sau đây nhằm biết cách tải Mod Minecraft chuẩn tuyệt nhất.

Bạn đang xem: Cách tải mod minecraft pc

Hướng dẫn biện pháp tải Mod Minecraft chuẩn chỉnh nhất

Thứ nhất, bạn phải thiết đặt Minecraft Forge - cơ chế được tạo ra nhằm mục tiêu giúp đỡ bạn dễ ợt cách xử trí những gian lận trong Minecraft.

Cách 1: Tải cùng thiết lập luật pháp Minecraft Forge

quý khách truy vấn địa chỉ https://files.minecraftforge.net/ nhằm thiết lập phương pháp Minecraft Forge.

Chọn Install Client rồi OK nhằm tiến hành setup.

Quý Khách đợi chờ cho quy trình thiết lập trả thành:

Thông báo cài đặt thành công xuất sắc, các bạn thừa nhận OK nhằm tiến mang lại bước tiếp theo sau.

Cách 2: Tạo bản sao giữ của game

Sao giữ gìn dữ liệu của game để tham gia phòng lỗi xảy ra dẫn cho bị mất tài liệu, bạn sẽ hoàn toàn có thể khôi phục lại dễ ợt. Hãy từ tạo cho mình kiến thức này Khi làm bất cứ bài toán gì.

quý khách dìm tổng hợp Windows + S nhằm mở cửa sổ tìm kiếm, nhập %appdata% và mngơi nghỉ thỏng mục này.

Tiếp tục đi tới .minecraft/saves.

Xem thêm: Hướng Dẫn Chơi Neighbours From Hell 1, Cách Chơi Neighbours From Hell 1

Đây là tlỗi mục đựng các phiên bản thứ bạn vẫn tạo nên hoặc hầu hết tài liệu không giống, xào nấu chúng sang 1 tlỗi mục làm sao khác để hoàn toàn có thể tra cứu lại bất kể thời điểm nào.

Bước 3: Chuẩn bị những thủ thuật bạn muốn sở hữu đặt

Tình trạng lừa hòn đảo và virus bên trên Internet vẫn sẽ khôn cùng hoành hành nên bạn phải tìm kiếm được các nguồn sở hữu hack an toàn và tin cậy. Tôi khuyến nghị cho chính mình 2 trang web đáng tin tưởng là Planet Minecraft với Mods for Minecraft.

Sau lúc search và cài đặt được rất nhiều thủ thuật hâm mộ, các bạn giữ bọn chúng về 1 tlỗi mục nhằm dễ dàng giải pháp xử lý. Mod chúng ta mua về thường xuyên chỉ có dạng RIP., RAR hoặc JAR, nếu khách hàng thấy một nhiều loại file kỳ lạ thì hãy xóa ngay lập tức mau lẹ.

Cách 4: Cài đặt mod vào Minecraft

Quý khách hàng quay trở lại cùng với tlỗi mục Roaming/.minecraft/ như bước bên trên, trên đây chế tạo một tlỗi mục mới thương hiệu là Mods.

Sao chép file mod của khách hàng vào thỏng mục này.

Quý khách hàng msinh sống Minecraft Launcher, lựa chọn Forge và khởi chạy trò đùa.

Vào game như bình thường và tận thưởng các mod của chúng ta, điều hành quản lý những gian lận bởi bằng phương pháp nhấn vào mục Mods.

Như vậy các bạn sẽ hoàn toàn rất có thể thiết lập những gian lận mình ái mộ vào trong game Minecraft, chúc các bạn chơi trò chơi vui vẻ!