Cách tải powerpoint 2003 về máy tính

Office 2003 là cái thương hiệu thân quen với nhiều người dùng máy vi tính nhiều năm về trước. Tuy là phiên bản thành lập từ không ít năm về trước tuy nhiên phần nhiều bản lĩnh và Điểm lưu ý cơ mà nó đem về vẫn khôn xiết tuyệt đối.Quý Khách sẽ xem: Cách cài đặt powerpoint 2003

Chúng ta thuộc nhungocblog.com xem thêm tại sao mang đến tận bây giờ nhưng cỗ luật pháp áp dụng văn uống phòng này vẫn được thương mến và được áp dụng thoáng rộng điều này.

Bạn đang xem: Cách tải powerpoint 2003 về máy tính

Office 2003 là gì?

Office 2003 tốt còn có tên Hotline không thiếu thốn là Microsoft Office 2003 là 1 trong những cỗ chính sách vnạp năng lượng chống của hãng sản xuất Microsoft. Nó bao hàm phần nhiều mềm như: soạn thảo văn uống bạn dạng Word, bảng tính Excel, trình chiếu Slide… giúp người dùng nâng cấp công dụng thao tác làm việc nhất là đối với các phòng ban, ngôi trường học tập, nhà máy sản xuất.

Link download Office 2003 về máy

Office 2003 Standard

DownloadOffice 2003 Portable

Download

Điểm sáng cùng anh tài của cục luật Office 2003

– Là cỗ phép tắc văn chống miễn tổn phí của Microsoft

– Có dung tích dịu, dễ áp dụng cùng cài đặt. Không bị lỗi khi gõ giờ Việt cùng với phần mềm Unikey.

– Tương say đắm với đa số những phiên bản Windows không giống nhau như: Windows XP,7,8,10 32bit với 64bit

– Vì là phiên bản Ra đời siêu sớm đề nghị tất cả không nhiều tài năng hơn so với các phiên bạn dạng đời mới bây giờ như: Office 2007, Office 2010, Office 2013 giỏi là Office năm 2016, tuy nhiên về cơ bản vẫn đáp ứng nhu cầu được hầu hết hầu như từng trải của người dùng nlỗi soạn thảo văn uống phiên bản, tính toán thù với bảng tính hay tạo thành trình chiếu mô tả Slide…

– Cũng giống hệt như những phiên bản Office tiên tiến nhất hiện giờ thì vào Office 2003 bao hàm các phần mềm như: Microsoft Word (MS Word), MS Excel, MS Access, MS Outlook, MS PowerPoint hay MS InfoPath, mỗi ứng dụng này lúc thiết lập các bạn có thể chắt lọc mua từng áp dụng riêng lẻ nhỏng chỉ cài đặt Word hoặc Excel, tuyệt là thiết lập tất cả đôi khi đồng thời.

Xem thêm: Top 10 Tựa Game Nhà Hàng Vui Vẻ Offline, Top 5 Game Quản Lý Nhà Hàng Hay Cho Pc (Có Link)

– Định dạng vnạp năng lượng bản nhỏng quẹt đậm, in nghiêng, viết hoa, gạch chân, phông chữ…tốt những hàm, lệnh vào bảng tính Excel cùng với Office 2003 trọn vẹn đáp ứng nhu cầu được đòi hỏi của người sử dụng, thậm chí là không thua kỉm so với các phiên bản mới nhất bây chừ.

– Trình chiếu Silde diễn giả cùng với hình thức PowerPoint 2003 Mặc dù có một vài tuấn kiệt thấp hơn đối với phiên phiên bản PowerPoint 2013 xuất xắc năm 2016, cơ mà cũng đầy đủ để chúng ta tạo thành được một bài bác thuyết trình tốt cùng đẹp mắt với những cảm giác đưa cảnh, font chữ gồm sẵn trong phiên bản 2003 này.

– Tính bảo mật thông tin trong Office 2003 cũng rất cao, bạn tiện lợi tạo thành chữ ký, hình ảnh phiên bản quyền vào văn bản, bảng tính…

Hướng dẫn setup Office 2003

Cách setup quy định văn uống chống Office 2003 này tương đối thuận lợi, chúng ta chỉ việc triển khai theo các bước sau đây:

Bước 1: Sau lúc thiết lập file cài đặt Office 2003 về vật dụng thì chúng ta thấy gồm format .ISO. Để liên tiếp áp dụng thiết đặt thì các bạn tất cả 2 cách

Tại đây bản thân chọn cách 2 là bung file bằng WinRAR nhé.

Chuột yêu cầu vào Office 2003.ISO >> Extract Here


*

*

Cách 3: Nhập CD Key Office 2003 vào, Key này những bạn có thể sở hữu hoặc nhập CD Key sau: