Cách Tải Proshow Producer 5.0

Proshow Gold 5.0Proshow Producer 5.0 là sản phẩm của hãng sản xuất Photodex, là một phần mượt thông dụng bây giờ cho phép người tiêu dùng tạo thành đều đoạn phim xuất xắc phần nhiều đoạn flash dưới dạng diễn tả show ảnh. Chuyên dùng làm tạo thành các bộ album đoạn Clip hình ảnh cùng với những hiệu ứng gửi cảnh cực đẹp cùng độc đáo và khác biệt,tường ưa thích các nhiều loại file hình ảnh, được cho phép thay thế nhạc nền đoạn Clip,….Chúng rất có thể xuất ra các định dạng tùy chọn khác nhau, bao hàm DVD, CD cùng tùy lựa chọn phlặng HD bắt đầu xuất xắc những tùy chọn xuất ra Flash, QuickTime…Thao tác nhanh khô, dễ áp dụng, công dụng cao khiến yêu thích cho những người xem, chính là chức năng thừa trội của công tác này. Chính rất nhiều lý do trên nhưng mà phần mềm này được thịnh hành cùng liên tiếp, những người dùng khi có tác dụng Slide Shows. Bản Proshow Producer (PP) hết sức như là với những người đồng đội của chính nó là Proshow Gold. Nhưng bàn Proshow producer 5.0 là bạn dạng chuyên nghiệp hóa hơn, nó là tất cả những gì nhưng mà bạn dạng Proshow Gold 5.0 còn thiếu…

Download Proshow Producer 5.0 full Crack (Hướng dẫn Craông xã bao gồm kèm trong file download về)http://www.mediafire.com/?72ara4s36a7r6f9Link dự phòng: http://tệp tin.sinhvienit.net/a14711ac

Hướng dẫn thực hiện Proshow Producer 5.0

http://www.mediafire.com/view/?3yf7l72at7es5zuLink dự phòng 1: http://file.sinhvienit.net/f6251326

Link dự trữ 2: http://sinhvienit.net/forum/attachm…Gold%205.0.pdf


Để ..... thành công phần mềm này, bạn hãy làm theo trình từ quá trình sau đây:

Trước tiên, chúng ta download phần mềm ProShow Producer 5.0.3222, sau khi setup dứt, ứng dụng hưởng thụ chúng ta khởi hễ lại laptop, bạn thừa nhận No nhằm khỏi khởi động lại.

Tiếp theo, bạn copy 4 files: all.dnt, if.dnt, pro.dnt với pshow.dnt tất cả vào thỏng mục .....

Bạn đang xem: Cách tải proshow producer 5.0

vào thư mục cài đặt của phần mềm (đối với Win 32 bit là: C:Program FilesPhotodexProShow Producer, còn đối với Win 64 bitlà: C:Program Files (x86)PhotodexProShow Producer). (Crúc ý: vày 4 files all.dnt, if.dnt, pro.dntpshow.dnt sẽ có sẵn vào tlỗi mục thiết lập đề xuất các bạn copy đè lên trên luôn).

Cuối thuộc, các bạn chạy tệp tin Reg Key.reg gồm vào thư mục ......

Xong! Vậy là chúng ta vẫn ..... hoàn hảo ProShow Producer 5.0.3222.

Cách khắc phục lỗi Khi xuất video:

Trong quy trình làm việc với ứng dụng, đặc biệt là khi chúng ta sẽ sử dụng ứng dụng cộng cùng với máy vi tính chúng ta đang được liên kết Internet. Thì vào một vài ngôi trường hòa hợp đang xẩy ra lỗi khi chúng ta xuất đoạn Clip (màn hình hiển thị Rendering Video
của ứng dụng gồm màu đỏ và gồm cái chữ ILLEGALLY nlỗi hình minch họa trên). Trong ngôi trường phù hợp này thì các bạn nhấn Cancel, lưu giữ Project đang làm của chính mình bằng phương pháp vào File -> Save. Sau đó thoát ứng dụng, vào thư mục setup của ứng dụng xóa 2 files: proshow.cfg proshow.phd đi. Sau đó mngơi nghỉ Project hồi nãy giữ với xuất đoạn phim lại. Mình đã thử nghiệm, bảo đảm an toàn vẫn không trở nên lỗi nữa.

Xóa 2 files: proshow.cfg cùng proshow.phd đi​

Hướng dẫn sửa lỗi màn hình xem trước của phần mềm hiển thị loại chữ màu vàng "Made as an evaluation of ProShow Producer":

Lỗi này xuất hiện trong màn hình hiển thị xem trước của ứng dụng ProShow Producer 5. Nguyên nhân là vì các bạn ..... ProShow Producer 5 bởi các trả lời ..... cũ mà hiện giờ vẫn lỗi thời (điển hình nổi bật như thực hiện patch của Silence Team Resurrection), hoặc bạn chỉ mới thiết lập phần mềm dứt, không ..... mà đã chạy ứng dụng.

Để hạn chế và khắc phục lỗi này, dễ dàng và đơn giản, các bạn chỉ cần copy 4 files: all.dnt, if.dnt, pro.dnt cùng pshow.dnt bao gồm trong thư mục ..... vào thư mục thiết lập của phần mềm (đối với Win 32 bit là: C:Program FilesPhotodexProShow Producer, còn so với Win 64 bit là: C:Program Files (x86)PhotodexProShow Producer). (Chụ ý: vì chưng 4 filesall.dnt, if.dnt, pro.dntpshow.dnt đã có sẵn vào thư mục setup nên các bạn copy đè lên trên luôn). Sau kia các bạn chạy tệp tin Reg Key.reg bao gồm trong thư mục ..... là xong. (Link tải về file ..... nghỉ ngơi phía trên).

Chúc bạn thành công!


*

*

Ưu điểm nổi bật của ứng dụng ProShow Producer là tính dễ áp dụng dẫu vậy đưa về công dụng cao. Phần mượt này khiến cho bạn dễ dàng tạo thành phần nhiều video clip cuốn hút, tuyệt hảo, thú vui, đã mắt người xem nhưng không cần thiết phải có trình độ cao về nghành nghề giao diện, media... Do kia, ProShow Producer được sử dụng rộng rãi và trngơi nghỉ nên phổ cập đối với tất cả phần lớn bạn.

Bạn tải về phần mềm ProShow Producer phiên bản tiên tiến nhất (bây chừ là phiên bản 5.0.3310) trên đây.

Quý khách hàng download file craông chồng trên đây.

Hướng dẫn crack phần mềm:

Sau Lúc setup ProShow Producer xong, phần mềm yên cầu chúng ta khởi cồn lại vật dụng, bạn thừa nhận No để ngoài khởi hễ lại.

Sau kia, bạn chạy file crack, bấm vào nút ít Generate.

Xem thêm: Tổ Hợp Phím Shutdown Win 10, 8, 7, Phím Tắt Shutdown Win 10


*

*

Proshow Gold 5.0&Proshow Producer 5.0là thành phầm của hãngPhotodex, là 1 phần mượt thường dùng bây giờ chất nhận được fan sử dụngsản xuất hầu hết đoạn phimgiỏi đều đoạn flash bên dưới dạngdiễn tả show ảnh. Chuyên ổn dùng để tạo thành các bộ album đoạn phim hình họa với các cảm giác đưa chình ảnh đẹp tuyệt với rất dị,tường say mê những các loại tệp tin ảnh, được cho phép thay thế sửa chữa nhạc nền đoạn Clip,….Chúng rất có thể xuất ra các format tùy chọn khác biệt, bao gồm DVD, CD thuộc tùy chọn phyên HD new tốt các tùy lựa chọn xuất ra Flash, QuickTime…Thao tác nkhô giòn, dễ dàng thực hiện, hiệu quả cao khiến yêu thích cho tất cả những người coi, đó là thiên tài quá trội của lịch trình này. Chính hầu hết nguyên do trên mà lại ứng dụng này được phổ cập với thường xuyên, nhiều người tiêu dùng khi làmSlide Shows. BảnProshow Producer(PP) khôn xiết tương tự với người đồng đội của chính nó làProshow Gold. Nhưng bànProshow producer 5.0là bạn dạng chuyên nghiệp hóa rộng, nó là tất cả những gì nhưng bảnProshow Gold 5.0còn thiếu…

Download Proshow Producer 5.0 full Craông chồng (Hướng dẫn Crack bao gồm kèm vào file thiết lập về)

Link Google:https://goo.gl/b9WFsC

Chúc các bạn thành công!!


Proshow Gold 5.0 & Proshow Producer 5.0 là sản phẩm của hãng Photodex, là 1 phần mượt thịnh hành hiện thời được cho phép người tiêu dùng chế tạo đều Clip tuyệt rất nhiều đoạn flash dưới dạng biểu hiện show ảnh

Proshow Producer là ứng dụng siêng dùng để chế tạo ra những cỗ album video hình ảnh với những hiệu ứng chuyển chình họa cực đẹp và khác biệt,tường ham mê các một số loại tệp tin ảnh, được cho phép sửa chữa thay thế nhạc nền đoạn phim,….Chúng có thể xuất ra nhiều format tùy chọn khác biệt, bao gồm DVD, CD cùng tùy lựa chọn phyên HD new hay những tùy chọn xuất ra Flash, QuickTime…

Thao tác nkhô nóng, dễ dàng áp dụng, hiệu quả cao khiến thích thú cho những người coi, đó là anh tài quá trội của chương trình này. Chính đầy đủ nguyên do trên nhưng ứng dụng này được thịnh hành với liên tục, nhiều người tiêu dùng lúc có tác dụng Slide Shows. Bản Proshow Producer (PP) siêu như thể với người đồng đội của chính nó là Proshow Gold. Nhưng bàn Proshow producer 5.0 là phiên bản chuyên nghiệp rộng, nó là tất cả những gì nhưng bản Proshow Gold 5.0 còn thiếu…

Download phần mền Proshow Producer 5.0 full Crack

Xem gợi ý thiết lập đặt:

Hướng dẫn sử dụng:

Sau lúc chạy công tác, bối cảnh quan sát nlỗi sau:


*

(1) Cây thỏng mục chỗ bạn nhằm hình họa để làm video clip, (2) Ảnh vào tlỗi mục bạn phải làm cho Clip. (3) Hiển thị đoạn phim vẫn có tác dụng. (4) Nơi bạn bỏ hình ảnh hoặc clip ( đuôi clip đề xuất sử dụng là .WMV) (5) Nơi chúng ta bỏ nhạc nền mang đến Clip bạn cần làm cho.

(6) Thanh thực đơn, ( Tkhô hanh này tôi khôn xiết không nhiều khi sử dụng, ngoại trừ Create Output dùng để ghi đoạn Clip Lúc sẽ hoàn thành)

Để quăng quật hình ảnh, clip, tuyệt nhạc nền bạn sử dụng con chuột kéo như hình vẽ:


(1) Hiệu ứng đưa hình ảnh này quý phái hình họa không giống (bạn kích loài chuột vào sẻ ra 1 hình như vậy này: các bạn thoải mái lựa chọn loại đưa ảnh)

(2) Thời gian lưu hình họa trên Clip ( đo bằng s)

(3) thời hạn gửi ảnh( điều này theo tôi đề xuất bên dưới 3s)


Phần bối cảnh new có 5 tab nhưng theo tôi chỉ gồm 3 tab quan trọng tốt nhất kia là:

(1) Slide ( hiệu ứng hình họa vì chưng phần mền chỉnh sửa và những thiết lập tương quan mang lại ảnh)

(2) Effects (Biên tập những cảm giác mang đến ảnh)

(3) Caption (Cyếu chữ với biên tập các hiệu ứng mang lại chữ)

Sau đây là hứng dẫn cụ thể cho từng tab:

(1) Slide (hình làm việc trên) gồm 3 tab:

1- Slide Styles : những chủng loại hiển thị có sẵn của phần mền

Quý khách hàng chọn giao diện với ấn apply . Lưu ý: các số lượng hiển thị ở kề bên các mẫu là số hình ảnh quan trọng cho mẫu kia.

Để có thể thêm ảnh vào bạn ấn vào lốt cùng (+) cùng chọn lựa thêm ảnh. Lưu ý hình ảnh làm sao xếp tiên phong hàng đầu đang đậy anh số 2, 3.

Các slide là viện trợ tâm đầu ý hợp cho chính mình để có những clip trông đẹp hẳn tuy nhiên khoác định của proshow chỉ có khoảng 30 slides. chúng ta có thể tải về phần thiết lập thêm slides sau

2, 3 - Slide Setting với Background : 2 tab này tôi không hay được dùng, với theo tôi nó cũng chẳng đặc biệt.

(2) Effects gồm 2tab Motion Effects (thiết lập chuyển động) và Adjustment Effects ( điều chỉnh hình ảnh từng bước đưa động)


(1) Motion Effects:

Tại tab này tất cả các tác dụng như sau:

+ Chia Nút nhằm biên album ảnh ( Những số tôi khoanh là các nút tôi phân tách hình họa thành khoảng nhằm chỉnh sửa, Tôi tạo thành 7 nút) . Để sản xuất nhũng nút ít đó các bạn kích lưu ban vào vào địa chỉ bạn có nhu cầu tạo nên nút.

+ khi vẫn chế tạo đc những nút, các bạn bước đầu chọn khoảng chừng để biên tập, ví dụ nghỉ ngơi hình tôi vẫn xét khoảng 6 --> 7 ( phần tôi trét đỏ) . Tôi chọn khoảng tầm bằng phương pháp kích vào mức giữa của 6 và 7.

+ Bây tiếng các bạn ban đầu biên tập mang đến hình họa. Ở hình, bao gồm nhì ô sống dưới tôi khoanh là 6 với 7, trên đây là phần tôi chỉnh sửa cho từng nút,

Chức năng zoom X (chiều rộng) Y (chiều cao)

Rotate : luân phiên hình

Rotation center : vị trí trung vai trung phong của hình ảnh , đặt theo tọa độ (x,y)

Smoothing : ví như ta chuyển đổi địa điểm trung trung ương anh trên từng nút thì công dụng này giúp đường gửi hình ảnh là đường cong chứ không cần là mặt đường thẳng.( chế tạo hình ảnh hoạt động mền mại hơn)

Khi play đoạn Clip nó sẽ chạy trường đoản cú tinh thần của nút ít 6 thanh lịch nút 7.

Bạn hãy tập làm cho và cảm nhận nhé. ấn nút ít hình "play" (hình tam giác) giúp thấy lại)

Lưu ý:

+ Dưới phần chế tác nút, gồm hai vị trí tôi quẹt xanh Slise time, Trasition out , Trasition in ( Trasition in bức ảnh thứ hai new có), chính là khoảng thời gian chuyển từ hình ảnh này sang hình ảnh khác, bạn nên lưu ý lựa chọn địa điểm các nút nhằm không biến thành hiệu ứng gửi hình họa bịt mất tại Trasition out với Trasition in.

+ Cách chế tác khoảng tầm và chỉnh sửa tại mỗi nút ít trên tab này hệt như tab Adjustment Effects tab Caption Motion ( của Captions) đề nghị trên 2 tab sau tôi sẽ không còn ra mắt lại nữa

(2) Adjustment Effects


Tab này giống như tab Motion Effects tôi chỉ trình làng những cảm giác thôi nhé Opathành phố : độ mờ của hình họa Bright : ánh sáng White : White Black : Black Contrast : tương làm phản ( chói, tối) mấy từ bỏ sót lại bạn từ tò mò nhé

(3) Caption: gồm 2 tab Caption setings (thiết đặt chữ chụ thích) đến cùng Caption motion (sản xuất đưa đông đến chữ)


Chú mê say những hiệu ứng:

(3) Hiệu ứng Fly in (cất cánh vào), Normal (hiển thị), Fly out (bay ra) của chữ, kích vào Browse nhằm lựa chọn hiệu ứng


(4) chọn color chữ với những mà lại nhẵn đến chữ

(5)Khung tạo những cảm giác không giống mang lại chữ.

(6) Ban trường đoản cú pân hận màu cho chữ hoặc dùng hình ảnh của doanh nghiệp có tác dụng màu sắc đến chữ. Phần này bạn từ tìm nhé

Ngoài ra chúng ta có thể chọn các hiệu ứng bao gồm sẵn tại vị trí Style dưới phần viết chữ. quý khách hàng có thể viết các cái chữ bằng cách ấn vào lốt (+).

(2) Caption motion:


Tab này áp dụng như tab Motion Effects cơ mà có diều đề xuất xem xét là tab này thêm 2 hiệu ưng là fly in cùng fly out ( phần tôi quẹt đỏ) chúng ta có thể tinh giảm thời gian 2 cảm giác này bằng phương pháp kéo nlắp bọn chúng lại. Nên chú ý những nút để không biến thành cảm giác FLY che mất. .

Bạn từ bỏ tìm hiểu những trạng thái cảm giác nhé

Vậy là ngừng 3 TAB quan liêu trọng

Còn tab Player --> Editing cũng kha khá quan trọng , quý khách hàng từ tìm nhé, tay ntua viết , nó gồm cắp ảnh, clip (crop), Chỉnh Màu sắc hình họa, video(không tác dụng lắm, thường thì tôi cách xử trí hình ảnh trước khi làm cho video) ; khử đôi mắt đỏ ( Red eyes).......v.v.v.v

Phần điều chỉnh nhạc nền mang đến Video

Để kiểm soát và điều chỉnh nhạc nền ban kích đúp vào phần đựng nhạc nền


Bạn thêm hoặc giảm bài hát làm nhạc nền bằng vệt + hoặc có thể dấu - sắp sếp chúng bắng dấu LÊN hoặc Xuống

Để cài đặt đến từng bài bác chén các bạn kích vào phần tôi khoan đỏ, 1 đồ họa mới hiện nay ra


Bạn thiết đặt khoảng thời gian của bài bác hát mà bạn có nhu cầu thực hiện vào Start cùng End

Còn fade in và fade out là khoảng chừng chúng ta làm bớt âm lượng

Tạo cảm giác đến Proshow

Để làm phong phú và đa dạng thêm những hiệu ứng cho Proshow bạn có thể từ chế tạo ứng nằng cách sử dung photoshop.

quý khách sử dung photoshop tao những hình họa trong suốt ví dụ như hình sau, tiếp đến bạn lưu giữ dưới dạng .PNG Hoặc bạn sản xuất những đuôi hình họa động trong veo .swf .gif


Lưu ý: bạn nên nhằm hình ảnh đuôi PNG xếp thứ nhất (là player 1)

Quý khách hàng mong ghi tệp tin đoạn phim thì chúng ta làm nlỗi sau nhé:

1- kích vào creat output bên trên tkhô nóng biện pháp sẻ được hình sau:


Chương thơm trình nhằm mặc định là DVD, quý khách rất có thể đổi khác dạng bằng cách biến hóa Type sang trọng HD , ... hoặc lựa chọn Custom ( cấu hình thiết lập video theo ý mình). Nhưng theo tôi yêu cầu nhằm DVD.