Cách tải ứng dụng cho iphone bằng itools

Bạn rất có thể cài đặt ứng dụng và game cho thiết bị iOS thông qua iTools bằng tệp tin .ipa bên trên máy tính . Và làm sao để làm điều đó thì chúng tôi sẽ hướng dẫn các người tiêu dùng ngay sau đâyFile bao gồm đuôi ipa (định hình .ipa) chính là hầu như file vận dụng (game, trường đoản cú điển, lao lý tiếp thu kiến thức, làm việc khác) dành cho idevices (phần nhiều sản phẩm công nghệ của Apple). Chỉ phần nhiều vận dụng làm sao tất cả đuôi file là ipage authority mới chạy được trên iPad tablet, iPhone cùng iPod. Những tệp tin chưa phải đuôi ipage authority sẽ không còn chạy được trên những đồ vật kia.

Bạn đang xem: Cách tải ứng dụng cho iphone bằng itools

Bạn đang xem: Cách mua áp dụng mang lại iphone bằng itools

iTools là ứng dụng làm chủ dữ liệu tựa như nlỗi iTunes mà lại có nhiều tiện ích cải tiến hơn nhiều iTunes. iTools góp backup dữ liệu, setup vận dụng, download ảnh vào iPhone một bí quyết thuận lợi, không hẳn qua bước đồng hóa hóa nlỗi iTunes. Vậy phải, một Lúc sử dụng iPhone tuyệt những sản phẩm không giống của Apple, cần thiết lập iTools trên máy tính của bản thân.2. Điều kiện nhằm cài đặt ứng dụng từ bỏ file ipa bên trên máy tính cho Iphone/ Ipad bằng iTools- Máy tính bây giờ cần thiết đặt iTunes. Mặc cho dù iTools bao gồm cải tiến hơn nhiều iTunes tuy nhiên vẫn đề nghị tất cả thiết đặt iTunes phiên bạn dạng mới nhất trên máy tính của chính bản thân mình bởi sẽ là ĐK tiên quyết, iTunes y hệt như một driver góp kết nối và nhận diện trang bị liên kết.- Sau kia bắt buộc cài đặt iTools từvà chúng ta có thể cài đặt phiên bản Tiếng Việt thông qua khuyên bảo cài để iTools Tiếng Việt- Phải có cáp kết nối USB để nối máy vi tính cùng với Iphone/ Ipad.- Máy tính yêu cầu gồm sẵn các tệp tin ipage authority vẫn tải về và lưu lại tại một địa điểm dễ tìm.3. Cách sở hữu tiện ích tự file ipa bên trên máy tính mang đến Iphone/ Ipad bằng iTools.

Xem thêm: Key Và Cài Đặt Adobe Acrobat Xi Professional, Adobe Acrobat Xi Pro 11

- Đầu tiên, phải kết nối máy tính với Iphone/ Ipad bằng cáp USB. Sau kia mnghỉ ngơi iTools bên trên máy vi tính. Nếu như không dùng iTools lần nào thì cần lựa chọn đồng ý để phần mềm này quét dữ liệu bên trên Iphone/ Ipad. Giao diện iTools từ bây giờ đang hiện hữu đọc tin về Iphone/ Ipad bao gồm: đẳng cấp thiết bị, dung lượng ổ cứng, số seri, đã jailbreak xuất xắc chưa, phiên bạn dạng iOS, dung lượng pin...- Tiếp theo, vào mục Application bên trên đồ họa iTools (biểu tượng loại cửa sổ). Lúc bấy giờ đang thấy danh sách những vận dụng đã áp dụng trên Iphone/ Ipad của bản thân.
*

Danh sách những áp dụng bên trên năng lượng điện thoại- Tiếp theo search và clichồng nút “Install” mặt bên trên tkhô nóng lao lý của giao diện iTools, lựa chọn đường truyền mang đến tlỗi mục đựng file ipage authority rồi nhận tiếp “install” sinh hoạt kia.
*

Các bước thiết lập ứng dụng về Iphone/ Ipad bằng iTools- Vậy là vẫn ngừng câu hỏi mua tệp tin ipa vào Iphone/ Ipad bởi iTools. Bây tiếng chỉ Việc mong chờ iTools trong tích tắc. lúc nào bên trên màn hình hiển thị iPhone/ Máy tính bảng iPad hiển thị icon của ứng dụng, hoàn toàn có thể dấn nhằm chạy thông thường.

Leave sầu a Reply Cancel reply

Your gmail address will not be published. Required fields are marked *