CÁCH TĂNG ÁNH SÁNG MÀN HÌNH MÁY TÍNH

Chỉnh độ sáng màn hình hiển thị máy tính xách tay bàn là 1 giữa những biện pháp tốt nhất để rời mỏi đôi mắt. Quý khách hàng có thể xem chỉ dẫn chỉnh khả năng chiếu sáng screen máy tính xách tay bàn trong nội dung bài viết tiếp sau đây để hoàn toàn có thể bớt khả năng chiếu sáng màn hình hiển thị hoặc tăng cường độ sáng sủa màn hình tùy thuộc vào ý mong của bản thân mình. Cùng theo dõi và quan sát cùng với nhungocblog.com nhé!

1. Điều chỉnh ánh sáng bởi nút trang bị lý bên trên màn hình

*

- quý khách hàng hoàn toàn có thể chỉnh độ tăng/bớt độ sáng màn hình máy tính bànbởi những phím thiết bị lý được sắp xếp ngay lập tức bên trên screen (thường nằm tại cạnh bên dưới, cạnh trên hoặc cạnh bên nhỏng hình trên).

Bạn đang xem: Cách tăng ánh sáng màn hình máy tính

- Các bước tiến hành:

+ Cách 1: Trước hết các bạn nên nhấp chuột phím "Menu" hoặc "Tùy chọn".

+ Cách 2: Tiếp theo hãy truy cập đến chức năng "Brightness", bấm vào vệt "/-" nhằm kiểm soát và điều chỉnh tăng/bớt khả năng chiếu sáng màn hình laptop nhằm bàn.

2. Điều chỉnh khả năng chiếu sáng màn hình hiển thị máy tính bàn trên những nằm trong tính đồ dùng họa

- Bạn có thể truy cập bảng tinh chỉnh cho hình ảnh Intel® theo nhị cách không giống nhau để giúp đỡ chúng ta giải pháp chỉnh độ sáng screen máy tính bàn:

+ Trong cơ chế máy tính xách tay nhằm bàn, bấm chuột đề xuất vào bàn thao tác với lựa chọn "Thuộc tính bối cảnh Intel".

+ quý khách cũng có thể truy vấn nó bằng tổ hợp phím lạnh. Đồng thời dìm "CTRL + ALT + F12" trên bàn phím của người tiêu dùng.

*

- Trong bảng tinh chỉnh mnghỉ ngơi cho những cửa sổ hình ảnh Hãng sản xuất Intel, chúng ta lựa chọn tùy chọn "Hiển thị" , bnóng "Cài đặt màu".

- Sau đó chúng ta cũng có thể trượt nhằm chuyển đổi nút ánh sáng.

3. Hướng dẫn chỉnh độ sáng màn hình máy vi tính bàn bằngứng dụng F.lux

F.lux là luật pháp hỗ trợ người dùng auto biến hóa ánh sáng màn hình hiển thị phù hợp (cách giảm ánh sáng màn hình máy vi tính để bàn) với cách nhìn của người dùng Lúc thao tác bên trên máy tính. Tính năng này để giúp đỡ màn hình hiển thị các cửa sổ rõ ràng rộng cũng tương tự đảm bảo an toàn mắt cho tất cả những người sử dụng.

*

- Cách 1: Bạn hãy vào trang chủ nhằm tải ứng dụng F.lux : justgetflux.com.

- Bước 2: Sau khi cài đặt về (dung tích khôn xiết nhẹ, chưa đến 1 MB), bạn dấn đúp loài chuột nhằm setup. Sau kia lựa chọn "Accept" để gật đầu đồng ý.

- Bước 3: Quá trình thiết đặt cũng khá mau lẹ, rất có thể phần mềm F.lux đang thưởng thức bạn khởi hễ lại máy tính xách tay sau thời điểm cài đặt ngừng. Tuy nhiên chúng ta cũng có thể nhận "Later" để khởi hễ lại sau.

- Cách 4:

+ Bước tiếp sau bạn cũng có thể chọn "Local" (vị trí nhiều người đang ở) nhằm F.lux khẳng định được múi giờ ( giờ đồng hồ mặt trời mọc và lặn).

+ Quý Khách nhập thành phố ai đang sinh hoạt vào, ví dụ mình để Ha Noi => tiếp đến dìm "Search".

Nhấn "OK" nhằm đồng ý.

- Bước 5: Quý Khách có thể kéo tkhô giòn trượt nhằm điều chỉnh ánh sáng buổi tối của màn hình hiển thị một giải pháp thủ công.

4. thay đổi ánh sáng bằng phương pháp thực hiện phần mềm Twinkle Tray Brightness Slider

quý khách hoàn toàn có thể dễ ợt tạo ra phím tắt nhằm bí quyết chỉnh độ sáng màn hình hiển thị máy tính để bàn một giải pháp cực kì chuyên nghiệp cùng với ứng dụng Twinkle Tray Brightness Slider.

Xem thêm: Cách Tải Game Đá Bóng Offline Nhẹ Cho Máy Tính, Pc, Download Nhiều

*

- Bước 1:

+ Sau lúc sở hữu ứng dụng về, bạn giải nén file ra. Sau đó, bạn chạy file Twinkle.Tray.xx.exe cộ nhằm bước đầu áp dụng.

+ Ở lần chạy thứ nhất thì đã mở ra một hành lang cửa số trình làng cũng tương tự lý giải áp dụng ứng dụng. Quý khách hàng hoàn toàn có thể dìm nút "Close" nhằm đóng góp lại.

- Bước 2: Trong thời điểm này, các bạn sẽ thấy biểu tượng icon của Twinkle Tray Brightness Slider. Để sử dụng thì bạn cũng có thể clichồng vào inhỏ đó.

5. Điều chỉnh độ sáng bằng phương pháp áp dụng thẻ màn hình

- Đối với phần đa máy tính xách tay áp dụng Card screen rời thì chúng ta có thể nhận con chuột yêu cầu vào màn hình hiển thị Desktop là giải pháp chỉ dẫn chỉnh ánh sáng screen máy tính bàn.

- Sau đó, bạn chọn "Card màn hình" bạn đang thực hiện.

*

- Tại cửa sổ tiếp sau, chúng ta tìm tới phần "Adjust desktop color settings" nhằm kéo tkhô giòn trượt sang trái hoặc thanh lịch phải kê điều chỉnh khả năng chiếu sáng về tối màn hình hiển thị thôi.

6. thay đổi độ sáng bằng phương pháp thực hiện ứng dụng Desktop Lighter

- Desktop Lighter sẽ giúp đỡ chúng ta điều chỉnh tăng bớt khả năng chiếu sáng màn hình PC (hay cách giảm ánh sáng screen máy tính xách tay bàn) bằng phương pháp cliông xã vào hình tượng trên tkhô cứng System cùng kéo thanh hao trượt cao hoặc rẻ, hoặc bằng những nút ít mũi tên bên trên keyboard.

- Vấn đề lớn số 1 của ứng dụng này đó là nó được giới thiệu với bối cảnh nhỏng bên trên Windows XPhường.

- Tổ đúng theo phím giúp cho bạn tăng giảm độ sáng là "Ctrl + (hoặc Ctrl +)".

*

7. Điều chỉnh ánh sáng bằng Control Panel

- Bước 1: Thứ nhất, các bạn xuất hiện sổ Run để chạy lệnh (Nhấn tổ hợp phím Windows R).

- Cách 2: Bạn nhập lệnh control panel vào "Run" với click "OK".

- Cách 3: quý khách hàng cliông xã vào "Hardware and Sound" chọn "Power Options".

- Bước 4: Tại đây, bạn lựa chọn "Change battery settings" rồi lựa chọn "Change plan settings".

- Bước 5: Thiết lập những thông số kỹ thuật bạn muốn rồi nhận "Save sầu changes" nhằm hoàn toàn.

Trên đấy là những khuyên bảo chỉnh ánh sáng screen máy vi tính bàn nhưng nhungocblog.com ước ao chia sẻ mang lại chúng ta. Chúc chúng ta triển khai thành công xuất sắc cùng bao hàm trải nghiệm chuộng. Nếu thấy hữu dụng, bạn hãy chia sẻ bài viết phương pháp tăng mức độ sáng màn hình máy tính xách tay bàn này mang lại người thân và đồng đội nhé. Cảm ơn chúng ta sẽ theo dõi.