Cách tăng độ sáng màn hình máy tính

Khi làm việc bên trên PC, máy tính xách tay, khả năng chiếu sáng screen là một trong yếu tố quan trọng tác động mang đến mắt, rất dễ gây mỏi đôi mắt, mờ mắt khi không được kiểm soát và điều chỉnh ánh sáng phù hợp. Vì cụ, Việc điều chỉnh độ sáng màn hình máy vi tính ưng ý phù hợp với từng thời điểm làm việc trong ngày là vô cùng quan trọng.

Bạn đang xem: Cách tăng độ sáng màn hình máy tính

Trong nội dung bài viết này, Sforums sẽ lý giải các bạn bí quyết điều chỉnh khả năng chiếu sáng màn hình hiển thị PC Win 10 hết sức đơn giản dễ dàng với dễ dàng triển khai nhé.

*


Cách chỉnh độ sáng màn hình máy vi tính Win 7 bằng bàn phím

Bàn phím tránh hoặc keyboard laptop hầu như được đồ vật nút tăng cường mức độ sáng màn hình hiển thị và giảm khả năng chiếu sáng màn hình. thường thì, đều phím tác dụng này vẫn nằm tại vị trí số 1 tiên của bàn phím. Bạn chỉ cần nhấp vào phím Tăng hoặc Giảm ánh sáng màn hình để điều chỉnh độ sáng tương thích. Thông thường cùng với một số trong những loại máy, bạn phải dấn tổng hợp phím fn + tăng/bớt độ sáng nhằm rất có thể kiểm soát và điều chỉnh.

*

thay đổi ánh sáng màn hình hiển thị PC qua Settings

Dưới đây là tuần từ các bước thực hiện kiểm soát và điều chỉnh ánh sáng màn hình hiển thị lập cập, kết quả, bạn có thể thực hiện nhé!

Bước 1: Mở Settings bằng phương pháp nhấn tổ hợp phím Windows + I. Nhấn vào System.

*

Bước 2: Chọn Display. Tại mục Brightness và colour, kiểm soát và điều chỉnh thanh ngang qua trái nếu muốn sút ánh sáng với qua đề nghị nếu còn muốn tăng cường mức độ sáng.

Xem thêm: Sony Vegas Pro 11 Full Download 64 Bit Pc, Sony Vegas Pro 14 64_Bit Crack Full Patch

*

Cách chỉnh khả năng chiếu sáng màn hình máy tính Win 10 bằng kích hoạt Center 

Nhấn vào hình tượng kích hoạt Center trên tkhô nóng Taskbar > kiểm soát và điều chỉnh tkhô giòn độ sáng qua trái nếu còn muốn bớt khả năng chiếu sáng cùng qua nên nếu muốn tăng cường độ sáng sủa.

*

thay đổi khả năng chiếu sáng màn hình hiển thị PC qua Control Panel

Để rất có thể điều chỉnh độ sáng đến màn hình PC hiệu quả, bạn có thể tiến hành tuần tự công việc nhỏng sau:

Cách 1: Msinh sống Control Panel. Nhấn vào Hardware và Sound.

*

Cách 2: Tại mục Windows Mobility Center, nhấn Adjust commonly used mobility settings.

*

Cách 3: Một bảng điều khiển và tinh chỉnh đã lộ diện. Quý Khách điều chỉnh độ sáng sinh sống ô Display Brightness.

*

Tóm lại về cách chỉnh độ sáng

Qua nội dung bài viết này, hi vọng các bạn sẽ biết cách điều chỉnh ánh sáng màn hình PC phù hợp để đảm bảo an toàn giỏi mắt của bọn họ vào một thời hạn dài thực hiện laptop nhé. Nếu bao gồm bất kỳ vướng mắc nào về cách chỉnh khả năng chiếu sáng mang đến screen, bạn hãy phản hồi tức thì trên phía trên nhé!