CÁCH TĂNG ĐỘ SÁNG MÀN HÌNH PC

Ở bài viết này, nhungocblog.com xin reviews mang đến bạn biện pháp tăng cường độ sáng screen laptop bàn. Cách làm hết sức dễ dàng, vì vậy mời các bạn nhìn qua và tuân theo ngay lập tức nhé.

Bạn đang xem: Cách tăng độ sáng màn hình pc


Tại bài viết này, nhungocblog.com xin reviews mang lại các bạn phương pháp làm cho màn hình hiển thị máy tính sáng rộng. Cách thức làm cực kì dễ, cho nên vì vậy mời chúng ta nhìn qua và tuân theo ngay lập tức nhé.

Như chúng ta đã biết, laptop sẽ dần dần trở nên 1 phần không thể không có trong cuộc sống thường ngày thời nay. Dù là bạn thao tác làm việc, học hành tốt vui chơi giải trí thì máy tính xách tay hồ hết vào vai trò hết sức đặc trưng. Tuy nhiên khi ngồi thọ trước màn hình trang bị, sẽ tạo ra những mối đe dọa đến khung người, đặc biệt là mắt.

Do đó, không ít người dân đang search bí quyết tăng cường độ sáng sủa màn hình hiển thị máy vi tính nhằm bàn để sút tgọi hầu hết ảnh hưởng của tia bức xạ lên đôi mắt của họ. Thật vậy, màn hình hiển thị càng sáng sủa, càng tốn không ít năng lượng hơn, cũng giống như vạc ra những tia ánh nắng xanh, gây ảnh hưởng cho tới mắt và óc bộ của bọn họ. Nếu xúc tiếp vô số cùng với ánh sáng xanh, người dùng đã gặp gỡ buộc phải triệu chứng nhức đôi mắt, hoa mắt, cạnh tranh ngủ cùng ngủ mất ngon.

Một trong những phương pháp vứt bỏ được phần nhiều tác hại này là giải pháp tăng cường độ sáng screen máy vi tính bàn. Thao tác có tác dụng không tồn tại gì khó, hay trên màn hình sẽ sở hữu được nút ít tăng bớt khả năng chiếu sáng này. Tuy nhiên, nếu khách hàng đã tìm kiếm kiếm một giải pháp tăng độ sáng sủa screen máy tính bàn bởi ứng dụng thì mình xin giới thiệu mang đến các bạn một vài tiện ích sau.

Mời bạn nhìn qua các cách tăng độ sáng màn hình máy vi tính bàn bởi phần mềm/lịch trình.

Cách tăng mức độ sáng screen máy tính xách tay bàn bằng phần mềm

1. Desktop Lighter

*

Phần mềm tăng độ sáng sủa màn hình máy tính bàn Desktop Lighter

Desktop Lighter cho phép chúng ta điều chỉnh khả năng chiếu sáng của màn hình hiển thị một biện pháp thuận lợi với mau lẹ. Nó rất có thể biến đổi nấc độ sáng bằng cách nhấp vào biểu tượng trên kxuất xắc Taskbar và điều chỉnh tkhô hanh tđuổi lên hoặc xuống, hoặc bằng phương pháp thực hiện phím tắt trên bàn phím: Ctrl + nhằm tăng hoặc sút độ sáng màn hình laptop. Các tùy chọn không giống có sẵn nhỏng khởi hễ cùng Windows, mở rộng thanh hao tđuổi và ghi nhớ cài đặt độ sáng.

Xem thêm: Key Iobit Driver Booster Free Cập Nhật Driver Máy Tính Hiệu Quả

Tải xuống http://download.cnet.com/Desktop-Lighter/3000-2108_4-10822614.html

2. iBrightness Tray

*

Phần mượt tăng cường mức độ sáng màn hình hiển thị máy tính xách tay bàn: iBrightness Tray

iBrightness Tray là 1 nguyên lý hiển thị đa chức năng, và kiểm soát và điều chỉnh ánh sáng của màn hình hiển thị chỉ là 1 vào bố tác dụng chủ yếu nó tất cả. Hai lắp thêm không giống đã nhảy đảm bảo an toàn màn hình hiển thị chỉ với một nút ít bnóng và cũng hoàn toàn có thể tắt trọn vẹn screen. Như vậy rất hữu ích cho người cần sử dụng máy tính xách tay Khi người ta có nhu cầu tiết kiệm điện cùng tắt màn hình trong một khoảng tầm thời gian.

Nhấp vào biểu tượng của ứng dụng này trên tkhô nóng Taskbar để chuyển đổi khả năng chiếu sáng bởi thanh tđuổi hoặc kích hoạt trình bảo đảm an toàn màn hình với tùy lựa chọn tắt screen. Nhấp chuột đề nghị vào hình tượng ktốt giới thiệu các tùy lựa chọn bổ sung cập nhật nlỗi khởi hễ cùng Windows với biến đổi bảo đảm an toàn màn hình hiển thị khoác định.

Tải xuống http://tải về.cnet.com/iBrightness/3000-2094_4-75912934.html

3. RedShift GUI

*

Phần mềm tăng độ sáng sủa màn hình hiển thị máy tính bàn: RedShift GUI

Trong lúc RedShift GUI tất cả một tkhô nóng trượt dễ dàng để điều chỉnh độ sáng màn hình của người sử dụng, nó còn kèm theo với một tiện ích rất độc đáo là tự động điều chỉnh nhiệt độ màu của màn hình hiển thị dựa vào vào thời gian trong ngày. Một screen sáng sủa hơn sẽ có được gam sắc "nóng" vào ban ngày với tất cả gray clolor nóng rộng, hơi tối hơn vào đêm hôm. Điều này vẫn khiến cho đôi mắt các bạn thoải mái và dễ chịu rộng Khi quan sát thọ vào màn hình hiển thị.

Chỉ bắt buộc nhập ánh nắng mặt trời ban ngày và đêm trong setup và tiếp nối chọn địa điểm của bạn bằng cách nhập thương hiệu thành phố hoặc tọa đồ. Sau đó ứng dụng này sẽ tự động tăng độ sáng screen laptop bàn hoặc bớt theo thời hạn trong ngày một bí quyết auto. Vậy là xong, thiệt tiện lợi đề nghị ko nào?

Tải xuống https://github.com/maoserr/redshiftgui/downloads

DominV

Sử dụng Desktop Lighter

Desktop Lighter chất nhận được bạn điều chỉnh ánh sáng của màn hình hiển thị một phương pháp thuận tiện với mau lẹ. Nó có thể biến đổi nấc khả năng chiếu sáng bằng cách nhấp vào hình tượng trên ktuyệt Taskbar và kiểm soát và điều chỉnh thanh trượt lên hoặc xuống, hoặc bằng phương pháp thực hiện phím tắt bên trên bàn phím: Ctrl + nhằm tăng hoặc bớt độ sáng màn hình laptop.

*

Sử dụng iBrightness Tray

Nhấp vào hình tượng của phần mềm này trên thanh Taskbar để thay đổi độ sáng bằng tkhô nóng trượt hoặc kích hoạt trình bảo vệ screen cùng tùy chọn tắt màn hình. Nhấp con chuột bắt buộc vào hình tượng kgiỏi giới thiệu những tùy lựa chọn bổ sung cập nhật nhỏng khởi cồn cùng Windows với biến hóa đảm bảo screen mang định.

*

Sử dụng RedShift GUI

Chỉ đề xuất nhập nhiệt độ buổi ngày và đêm trong cài đặt và sau đó chọn địa điểm của khách hàng bằng cách nhập tên tỉnh thành hoặc tọa đồ gia dụng. Sau kia ứng dụng RedShift GUI đang auto tăng cường mức độ sáng sủa màn hình laptop bàn hoặc sút theo thời hạn vào ngày 1 phương pháp auto.