Cách Tắt Camera Trên Laptop

Tình trạng laptop ko tắt được Webcam (camera) là vấn đề nhưng nhiều người dùng thường tốt phạm phải, chúng tạo ra sự bất tiện Lúc các bạn nên gọi đoạn Clip Call hoặc Livestream… Bài viết dưới đây, nhungocblog.com sẽ giúp các bạn hiểu rõ rộng về camera máy tính cũng như phương pháp tắt camera laptop dễ dàng chỉ vài giây. Hãy cùng quan sát và theo dõi nhé!


Vị trí của Webcam (camera) của laptop

Webcam laptop là thứ hỗ trợ, thông thường camera máy vi tính của các hãng mọi được thiết kế tại phần phía trên vị trí trung tâm màn hình laptop. Vị trí này cho phép người dùng dễ dàng chụp hình, cù phim với góc ảnh rộng rõ nét sinh động rộng. Đây đó là vị trí trung trọng tâm tuyệt nhất của khuôn phương diện giúp đỡ bạn thuận tiện thân thiết trò chuyện Clip Gọi cùng với bạn bè cùng người thân trong gia đình.

Bạn đang xem: Cách tắt camera trên laptop

Để thực hiện camera của laptop thì ai ai cũng biết cùng rất có thể thực hiện làm việc khôn xiết đơn giản dễ dàng. Tuy nhiên, bài toán tắt camera laptop thì nhiều người không rành về phần cứng cũng trở nên chẳng thể làm sao tắt camera được.

*

Hướng dẫn tắt Webcam (camera) của máy vi tính chỉ trong vài giây

Dưới phía trên công ty chúng tôi xin gợi ý các bạn giải pháp tắt camera laptop đơn giản dễ dàng và lập cập bởi các làm việc cơ phiên bản chỉ trong vài giây:

Bước 1: Đầu tiên, các bạn hãy click chuột cần lên hình tượng My Computer (This PC) bên trên screen Desktop của Windows 10. Sau đó, nhận lựa chọn vào Manage.

*

Bước 2: Tiếp mang lại, chúng ta thực hiện chọn Device Manager trong thực đơn phía bên trái. Và bấm vào phần Imaging devices nghỉ ngơi menu mặt yêu cầu cửa sổ.

Xem thêm: Xin Key Proshow Producer 5

*

Cách 3: Sau Lúc clichồng lưu ban loài chuột các bạn sẽ thấy Driver Webcam (thương hiệu là Integrated Webcam hoặc có thể là tên gọi khác). Lúc bấy giờ, các bạn hãy nhấp chuột bắt buộc lên kia và lựa chọn Disable.Cách 4: Bây giờ đồng hồ, các bạn thực hiện dìm YES nhằm đồng ý tắt Driver webcam trên cửa sổ xác nhận.

*

Trong thời điểm này, camera trên máy tính xách tay có khả năng sẽ bị tắt (loại bỏ hóa). Trường phù hợp, trường hợp các bạn muốn nhảy lại thì chỉ cần bấm vào đề xuất lên Driver webcam với chọn Enable.

*

do vậy chỉ với vài thao tác làm việc đơn giản và dễ dàng trên đấy là những bạn đã sở hữu thể tắt webcam máy tính xách tay dễ dàng, lập cập rồi đấy. Nếu các bạn đang còn băn khoăn hoặc mong muốn tải, lắp đặt camera trên Đà Nẵng thì hãy liên nghệ tức thì FPT Telecom để được TƯ VẤN & BÁO GIÁ miễn giá tiền.