Cách tắt chế độ ngủ win 7

Chế độ Hibernate tuyệt còn gọi là chính sách ngủ đông bên trên Windows 7 được tương đối nhiều người yêu thích. Nhưng câu hỏi bật chế độ Hibernate bên trên Win 7 thì chưa phải người nào cũng biết. Với laptop có dung tích ổ đĩa thấp, việc tắt chính sách Hibernate rất có thể giải pchờ được thêm không nhiều không khí. Dù bạn phải tắt giỏi nhảy cơ chế ngủ đông bên trên Windows 7 thì 3 biện pháp dưới đây chắc chắn rằng sẽ giúp đỡ chúng ta có tác dụng điều ấy thuận tiện. Hãy cùng theo dõi nhé.Sleep vs Hibernate: khác biệt ra sao với lúc nào thì nên cần dùng?Lưu ý: Cơ chế Hibernate hoàn toàn có thể không tồn tại trong khối hệ thống laptop cùng với bộ lưu trữ RAM 4GB hoặc các hơn

Tắt hoặc bật chính sách Hibernate qua Control Panel

Nhấn vào hình tượng Power nguồn Options trong Control Panel:

Bạn đang xem: Cách tắt chế độ ngủ win 7

*

*

*

Tgiỏi thay đổi thông số kỹ thuật Setting của Hibernate after trong mục Advance Setting về quý giá 0 để tắt vứt nhân kiệt này, hoặc tùy chỉnh số phút ít này tùy thuộc vào nhu yếu áp dụng. Sau kia thừa nhận Apply với OK để ngừng hoạt động sổ này lại:

Xem thêm: Tải Game Xây Dựng Sở Thú Offline, Tải Về Trò Chơi Xây Dựng Vườn Thú

*

Kích hoạt hoặc tắt chế độ Hibernate bởi lệnh cmd

*

Tắt cơ chế ngủ đông Hibernate bằng regedit

Lưu ý: việc sửa đổi vào registry nhiều lúc khá mạo hiểm nếu như khách hàng làm việc bất ổn hoặc lầm lẫn sinh hoạt bước như thế nào kia, bởi vậy hãy thiệt cẩn thận!Mnghỉ ngơi Registry với theo đường truyền khóa sau HKEY_LOCAL_MACHINE SYSTEM CurrentControlSet Control Power, tiếp đến đưa cả hai giá trị HiberFileSizePercent HibernateEnabled thành 0. Sau kia, đóng góp Registry và khởi đụng lại hệ thống

Sao nhảy Hibernate rồi cơ mà vẫn không tìm thấy?

quý khách sẽ giải pháp xử lý cố gắng như thế nào khi thực hiện cái lệnh nhằm tắt quăng quật hoặc kích hoạt công dụng Hibernate tuy vậy không có tác dụng? Cách duy nhất là tắt bỏ chức năng Hybrid Sleep vào mục Allow hybrid sleep:
Bây tiếng bạn sẽ nhìn thấy gạn lọc Hibernate trong start thực đơn cùng cũng tương tự vào bảng thông báo lúc dìm tổ hợp phím Ctrl+Alt+Del: