Cách Tắt Idm Tự Download

Làm sao để IDM tự động tải về và phương pháp tắt chết độ tự động. Cùng tham khảo đều biết tin có lợi sau đây nhằm thiết lập cho máy vi tính của chúng ta nhé

*
IDM auto bắt liên kết download


Bạn đang xem: Cách tắt idm tự download

IDM là 1 phần mềm hữu dụng tăng tốc độ tải về, nhưng mà có thể câu hỏi ứng dụng này auto tùy chỉnh "bắt" link download là điều mà lại các bạn không hề mong mỏi.
quý khách hàng Lê Thị Quỳnh (Cần Thơ) hỏi: Không đọc sao tôi cứ vào những trang nghe nhạc trực tuyến đường là công tác IDM bên trên trang bị lại tự động hóa hiện tại cửa sổ tải về, cứ đọng buộc phải download về nghe chứ không nghe trực con đường được. Xin giải đáp phương pháp xử trí.Trả lờiNguyên nhân của hiện tượng kỳ lạ bạn thể hiện là do lịch trình Internet Download Manager (IDM) bên trên máy tính xách tay của người tiêu dùng đang cấu hình thiết lập cơ chế auto download những file âm tkhô cứng.
IDM là 1 phần mềm download tương đối thịnh hành điều khiển xe trên nền tảng Windows
Để lịch trình IDM ko auto download những file âm tkhô giòn khi chúng ta truy cập vào các trang web nghe nhạc trực tuyến đường, chúng ta có thể thực hiện theo những giải pháp sau:Cách 1:
Mnghỉ ngơi công tác IDM, bnóng chọn Options, vào hộp thoại Internet Download Manager Configuration, bạn chọn thẻ File types rồi xóa các thương hiệu không ngừng mở rộng của file âm tkhô giòn thông dụng nlỗi MP3,WMA…Cách 2: Trong thẻ General của hộp thoại Internet Download Manager Configuration, mục Capture downloads from the folowing browses: các bạn bỏ vệt lựa chọn trước tên trình xem xét mà các bạn không muốn cho IDM “bắt” link được nhấn vào (ko tự xuất hiện sổ tải về của IDM Khi click chuột link).Cách 3: Trong hộp thoại Internet Download Manager Configuration, các bạn bnóng Edit list... nằm bên dưới mục Don’t start downloading automatically from the following addresses để bổ sung cập nhật địa chỉ trang Web mà lại các bạn chỉ mong trải nghiệm music trực đường vào list quán triệt IDM tự động hóa “bắt” link.Vào IDM -> Tải xuống (Downloads) --> Các một số loại tệp( File Types) --> Tìm và xóa đinch định hình tệp tin tự động tải về ( VD: MP3 tốt MP4) Chúc thành công!
*

Xem thêm:

*

Cách bố trí tài liệu trong thứ tínhPhú phụ nữ mang tnhì yêu cầu rời cần sử dụng máy tính Cách chế biến sạch mát quạt laptop dễ dàng mà lại công dụng Hướng dẫn làm cho sạch sẽ sản phẩm công nghệ tínhLàm sao nhằm nâng cấp tốc độ máy tính Hướng dẫn làm cho máy tính xách tay chạy nkhô hanh hơn(st)