Cách tắt màn hình laptop mà máy vẫn chạy

Việc tắt màn hình máy vi tính là cách giúp máy vi tính tiết kiệm chi phí pin. Cùng gọi chỉ dẫn cách tắt screen máy vi tính nhưng lại thứ vẫn chạy thông thường sau đây.

Bạn đang xem: Cách tắt màn hình laptop mà máy vẫn chạy

Có gần như thời điểm bạn có nhu cầu tắt screen mà lại ko tắt máy tính bởi vì một vài các bước vẫn buộc phải chạy tuy vậy tuy nhiên. lấy ví dụ như nhỏng nhiều khi bạn có nhu cầu nghe nhạc trong những lúc chờ đón máy tính cập nhật phần mềm. Vậy thì đừng bỏ qua mất nội dung bài viết tiếp sau đây do chúng tôi vẫn lý giải bạn phương pháp tắt màn hình hiển thị máy tính xách tay mà lại sản phẩm vẫn chạy.

Việc tắt màn hình hiển thị máy tính không chỉ góp máy vi tính tiết kiệm chi phí pin mà lại còn làm kéo dãn tuổi thọ vào hạn chế ánh sáng khi laptop chuyển động giúp cho bạn không xẩy ra tác động giấc ngủ.


TÓM TẮT NỘI DUNG


Cách tắt màn hình máy vi tính bằng phím Fn

Với một vài máy tính máy tính xách tay hiện nay gồm tùy chỉnh cấu hình tổng hợp phím tắt screen. Với kiến tạo phím tắt này, người tiêu dùng rất có thể thực hiện thao tác tắt screen máy tính xách tay mà lại máy tính vẫn chạy. Tuy nhiên, thao tác này chỉ tiến hành được nếu như phím F7 bên trên bàn phím bao gồm ô vuông cất hình vết X. Lưu ý từng máy vi tính được thiết kế riêng biệt, rất có thể phím tắt màn hình đã làm việc F5, F6 hoặc F8.

Nếu nhận ra gồm ký kết hiệu này thì việc tắt screen laptop cơ mà vật dụng vẫn chạy vô cùng thuận lợi cùng thuận lợi. Lúc bấy giờ chúng ta chỉ cần thừa nhận mặt khác tổ hợp Fn + F7 là hoàn toàn có thể gửi máy vi tính về cơ chế chạy ngầm trong cả Lúc tắt screen rồi. Tuy nhiên tổng hợp phím chức năng này chỉ được thứ ở một số trong những dòng trang bị nhất thiết nhỏng Hãng Asus, ThinkPad,…

*

Nếu không có hàng phím multitruyền thông media hoặc không cần sử dụng được thì rất có thể dùng ứng dụng Turn off monitor

Nếu chúng ta không thích mất thời gian mong chờ nhằm màn hình hiển thị máy tính xách tay tắt nhưng vẫn chạy công tác thì hoàn toàn có thể tham khảo giải pháp tắt màn hình máy vi tính phần mềm Turn off monitor để tắt màn hình hiển thị chỉ với cùng 1 cú bấm chuột.

Phần mượt này chỉ nặng 100kb cùng cũng không tốn công sức thiết lập bắt buộc đó là bí quyết khôn cùng thuận lợi ví như máy vi tính của công ty chẳng thể thực hiện tổ hợp phím Fn + F7.

Xem thêm: TOP các món ăn đặc sản Mộc Châu ăn 1 lần nhớ mãi

Cách tắt màn hình máy tính bằng ứng dụng Turn off monitor

Cách 1: Tìm kiếm phần mềm Turn off monitor trên top google với lựa chọn downloadBước 2: Clichồng con chuột cần vào file vừa tải về Extract Here nhằm giải nén file ZipCách 3: Sau Khi hoàn chỉnh câu hỏi bung file, máy tính đã mở ra file Turn Off Monitor.exe. Lúc này chỉ việc kích đúp vào file này là screen sẽ tắt nhưng chương trình vẫn chạy.

Để nhân tiện rộng đến quá trình áp dụng, các bạn cũng có thể copy tệp tin ra screen Desktop nhằm sử dụng bất kể khi nào hy vọng tắt màn hình.

Cách tắt screen laptop bằng phím nguồn

quý khách hàng gồm biết ở kề bên bài toán thực hiện cho mục tiêu bật – tắt laptop mà lại bạn trọn vẹn rất có thể thiết lập lại tác dụng chạy ngầm đến nó. Đây chính là cách máy bố giúp tắt màn hình hiển thị máy vi tính dẫu vậy vẫn chạy lịch trình máy tính xách tay Cửa Hàng chúng tôi hy vọng đề cùa tới. Các thao tác làm việc để tiến hành tương đồng như biện pháp người dùng gập màn hình máy vi tính. Tuy nhiên người tiêu dùng yêu cầu lưu ý một ít đổi khác tại phần hộp thoại Power Option. Cụ thể nlỗi sau:Cách 1: Chọn Choose what the power button does sau khoản thời gian msinh sống vỏ hộp thoại Power Option.

*

Bước 2: Tìm mục When i press the power button và nhấn lựa chọn lựa chọn Turn off the display cho tất cả nhì cột.

*

Chỉ cùng với nhị bước đơn giản và dễ dàng các bạn sẽ tùy chỉnh được chế độ bắt đầu mang đến nút mối cung cấp. bởi vậy cùng với thao tác ấn nút mối cung cấp, máy tính xách tay máy vi tính của các bạn sẽ được gửi về chính sách chạy ngầm cơ mà không tắt hẳn như trước phía trên. Bạn cũng rất có thể setup nút ít mối cung cấp quay trở về cơ chế lúc đầu. Tuy nhiên, bạn phải xem xét nếu ấn duy trì nút ít mối cung cấp thì laptop sẽ tắt hẳn gắng bởi chạy ngầm.do vậy nội dung bài viết đang share cho bạn 3 cách tắt screen máy tính xách tay dễ dàng và đơn giản với nhanh lẹ nhất. Hy vọng nội dung bài viết rất có thể giúp bạn buổi tối ưu hóa máy tính xách tay cá nhân theo mong muốn.