Cách Tắt Màn Hình Laptop Nhung Van Hoat Dong

Màn hình máy tính là 1 trong trong số những thành phần tiêu thú khá nhiều điện năng bên trên máy tính. Do vậy nhiều lúc người tiêu dùng ước ao tắt screen máy tính tuy thế sản phẩm công nghệ vẫn vận động trong khoảng thời hạn nđính thêm nhằm tiết kiệm chi phí pin. Việc làm này góp bảo trì hoạt động những áp dụng đã mở trong khi đèn màn hình hiển thị tạm tắt đi. Để kích hoạt cơ chế này người dùng hãy xem thêm một trong những biện pháp sau nhé.quý khách hàng đang xem: Cách tắt màn hình hiển thị laptop nhung van hoat dong

Tắt màn hình laptop tuy nhiên trang bị vẫn vận động bên trên Windows 10

1. Tính năng chạy ngầm bên trên laptop khi tắt screen là gì?

Trên hệ quản lý Windows không xong tăng cấp với cải tiến và phát triển với tương đối nhiều hào kiệt hỗ trợ người tiêu dùng tốt hơn. Một trong những tác dụng đó chính là chất nhận được máy tính xách tay chạy ngầm trong những lúc tắt đèn màn hình. Nhờ kia máy tính vẫn có thể vận động chạy ngầm Khi màn hình hiển thị sẽ vào tinh thần tắt.

Bạn đang xem: Cách tắt màn hình laptop nhung van hoat dong


*

Tính năng có thể chấp nhận được laptop chạy ngầm trong lúc tắt đèn màn hình

Đôi khi sẽ sở hữu 2 phương pháp để thực hiện kích hoạt chế độ này bao gồm: Sử dụng phím cứng tắt screen với đưa vật dụng về chính sách sleep. Tại chế độ sleep, ổ đĩa với CPU sản phẩm vẫn chuyển động thông thường chỉ với những lịch trình đang bị tạm ngưng cùng cất giữ trên RAM. Với ngôi trường hòa hợp màn hình tắt bởi phím cứng thì những chương trình vận động bên trên laptop như copy, update hệ điều hành quản lý Windows, render ảnh/video… vẫn chuyển động bình thường chỉ có màn hình hiển thị không hiện nay sáng sủa. Các phần dưới đây vẫn gợi ý cụ thể phương pháp tắt màn hình hiển thị máy tính xách tay tuy nhiên thiết bị vẫn chuyển động bên trên Windows 10.


*

Đưa vật dụng về chính sách sleep để lâm thời tắt màn hình hiển thị laptop

2. Cách tắt màn hình hiển thị laptop tuy thế sản phẩm vẫn vận động vào tâm lý ngủ

Bình hay Khi gập màn hình máy vi tính lại thì auto laptop vẫn đưa về tinh thần Sleep (ngủ) cùng những chương trình đang chạy cũng sẽ trợ thì hoàn thành. Do vậy, bạn cần triển khai đổi khác thiết lập một chút ít để Khi gập màn hình hiển thị thì những vận dụng vẫn vận động bình thường. Cách tiến hành ví dụ nhỏng sau:

Cách 1: Nhấn chuột đề nghị vào hình tượng pin trên tkhô giòn Taskbar rồi lựa chọn Power nguồn Options. Riêng bên trên máy tính xách tay Windows 10, sau khoản thời gian chọn nguồn Option, bạn chọn tiếp Additional power settings tại cửa sổ mới hiển thị.


*

Cách 2: Trên cửa sổ bắt đầu hiện, người dùng lựa chọn mục Choose what closing the lid does.


*


*

Giờ đây người tiêu dùng rất có thể triển khai gập màn hình máy tính mà không phải bận tâm các ứng dụng giới hạn vận động.

Xem thêm:

3. Cài đặt máy tính xách tay từ bỏ tắt màn hình hiển thị sau đó 1 khoảng tầm thời hạn nhất định

Trường vừa lòng người dùng không thích gập màn hình máy tính thì có thể chọn lựa cách thiết lập máy vi tính tự động tắt màn hình hiển thị sau 1 khoảng thời hạn nhất thiết bạn phải tiến hành nlỗi sau:

Cách 1: Tại hành lang cửa số Power nguồn Option hiện hữu theo cách tiến hành nhỏng bên trên, chọn mục Choose when lớn turn off the display.

Bước 2: Chọn thời hạn tắt màn hình hiển thị máy tính tại 2 cột On battery với Plugged in tại loại Turn off the display. Tiếp theo nhằm tắt chế độ Sleep lúc tắt màn hình nên chọn lựa Never trên dòng Put the computer lớn sleep rồi lựa chọn Save sầu changes nhằm bảo quản phần đa chuyển đổi.

Cách khóa screen máy vi tính bởi phần mềm Turn Off Monitor

Đôi khi người tiêu dùng không thích chờ màn hình máy tính từ tắt thì có thể thực hiện phần mềm Turn Off Monitor cung cấp tắt screen gấp rút chỉ bởi 1 dòng thừa nhận con chuột.

Cách 1: Trước hết người dùng bắt buộc mua ứng dụng Turn Off Monitor về thiết bị tính

Bước 2: Sau lúc sở hữu ứng dụng về máy tính chúng ta triển khai bung file tệp tin với mang ra phần mềm ra ngoài screen Desktop để dễ dãi áp dụng cho những lần sau.


Phần mềm Turn Off Monitor cung ứng tắt màn hình

do đó trên đấy là toàn bộ hướng dẫn 3 biện pháp tắt màn hình laptop tuy thế sản phẩm công nghệ vẫn hoạt động trên Windows 10 bổ ích dành cho những người dùng tìm hiểu thêm cùng từ bỏ thực hiện tức thì tại nhà mau lẹ cơ mà hiệu quả.