CÁCH TẮT MÁY TÍNH TẠM THỜI

Nếu bọn họ đã làm việc tuy thế mà cần ra khỏi máy tính xách tay một thời kì, vậy do tắt thứ một cơ hội, bạn có thể chọn lựa cách khóa máy tính xách tay trợ thời thời nkhô cứng rộng cùng dễ dàng hơn. Pmùi hương pháp này để giúp máy tính của người đùa bình yên trước bạn kỳ lạ, người đùa chỉ việc đặt mật khẩu đăng nhập máy tính của bản thân. Trong bài viết này, ThuThuatPhanMem.vn đã chỉ dẫn những bạn nghịch giải pháp khóa screen máy tính xách tay bởi 1 cú bấm vào hoặc một thao tác dễ chơi, mời những người đùa tìm hiểu thêm.

Bạn đang xem: Cách tắt máy tính tạm thời

*

Lúc bạn đùa nhận tổ hợp các nút ít Windows + ERROR khi ấy máy tính của bạn đùa đang nhanh chóng khóa screen, bây giờ người nghịch hoàn toàn có thể dễ chịu thanh lịch tác vụ không giống nhưng mà ko sợ hãi fan không giống đụng vào máy vi tính của chính bản thân mình.

2. Khóa máy vi tính bằng 1 cú nhấp chuột

Bước 1: Nhấp loài chuột phải vào Màn ảnh nền và chọn Thế hệ -> Lối tắt

Cách 3: Tôi có tên Đường tắt kế tiếp dìm ngừng xuôi

Dường như, nếu fan nghịch thấy thay mặt bên trên là tiêu cực, bạn chơi rất có thể chuyển nó sang trọng thay thế khác ví như sau.

Thứ nhất, nhấn vào đề nghị vào phím tắt với chọn Thuộc tínhCửa sổ Thuộc tính xuất hiện, chọn Txuất xắc đổi tượng trưng.

Xem thêm: Cách Share Game Trên Steam Để Tiết Kiệm Chi Phí Mua Game, Mẹo Chia Sẻ Tài Khoản Game Steam (Pubg, Cs Go,

Quay lại hành lang cửa số trước đó, bnóng ok nhằm lưu giữ và họ thấy thay thế ổ khóa nhìn đẹp với đang mắt:

Chúng tôi kì vọng hầu hết mẹo nhỏ bên trên sẽ giúp đỡ fan chơi khóa máy tính xách tay nkhô cứng rộng cùng dễ ợt hơn. Chúc người đùa may mắn!


Thông tin thêm về Cách khóa máy tính trong thời điểm tạm thời chỉ bằng 1 click


khi họ sẽ làm việc cơ mà nên tránh máy tính xách tay một khoảng tầm thời kì nthêm thì cố kỉnh vì tắt máy vi tính mất thời gian, bạn có thể chọn 1 biện pháp nhanh gọn gàng cùng đơn giản sẽ là khoá máy tính xách tay tạm bợ thời. Cách này để giúp laptop các bạn đùa an toàn ngoài fan kỳ lạ, dĩ nhiên là fan nghịch phải setup password đến laptop. Tại bài viết này ThuThuatPhanMem.vn đã chỉ dẫn những người nghịch bí quyết khoá screen laptop chỉ với 1 cliông chồng hoặc một thao tác đơn giản, mời các người chơi tìm hiểu thêm.

1. Khoá laptop bởi phím tắt Khoá máy tính bằng phím tắt là giải pháp nkhô cứng cùng kết quả nhất mà lại mà bạn chơi bắt buộc thực hiện bởi vì chúng ta có thể thực hành khoá màn hình bất kể lúc làm sao. Để khoá màn hình những người đùa thừa nhận tổng hợp phím Windows + L nhỏng hình dưới:

Lúc thừa nhận tổ hợp phím Windows + L thì ngay lập tức tức thời máy tính xách tay của fan đùa đã khoá màn hình, bây giờ các bạn chơi có thể thoải mái đi làm việc khác mà lại nhưng mà không hại fan khác hễ vào máy vi tính của mình. 2. Khoá máy tính bằng 1 cliông chồng Bước 1: Các tín đồ chơi loài chuột yêu cầu lên màn hình Desktop và lựa chọn New -> Shortcut

Cách 2: Tại hành lang cửa số cầm hệ những tín đồ nghịch hãy copy lệnh sau đây cùng dán lại ô trống sau đó dìm Next. rundll32.exe pháo user32.dll,LockWorkStation

Cách 3: Các fan nghịch đặt tên cho Shortcut tiếp đến nhấn Finish

Bởi vậy chúng ta đã có một bảo hộ khoá nlỗi hình dưới, các bạn nghịch chỉ cần kích lưu ban vào thay thế này là tức thì ngay tắp lự laptop sẽ tiến hành khoá màn hình.

Hình như, nếu các tín đồ đùa thấy thay mặt bên trên không được đam mê đôi mắt thì hoàn toàn có thể đảo sang thay thế không giống bằng phương pháp sau. Đầu tiên những fan nghịch chuột yêu cầu lên shortcut với lựa chọn Properties, cửa sổ Properties hiện hữu các người nghịch chọn Change Icon.

Tiếp theo lựa chọn Inhỏ cơ mà cơ mà fan nghịch yêu thích và dìm OK:

Trsinh hoạt về cửa sổ trước đó những tín đồ đùa nhấn ok nhằm đánh dấu và bọn họ được một thay thế khoá nhìn khá thẩm mỹ và làm đẹp với dễ dàng nhấn diện:

Hy vọng với những phương pháp bên trên đây sẽ giúp đỡ ích cho những tín đồ nghịch trong bài toán khoá laptop lập cập cùng dễ chơi. Chúc các fan chơi chiến thắng lợi!