Cách tắt mời chơi game trên facebook

Facebook cung cấp tới người kho trò chơi xuất xắc áp dụng với không hề ít câu chữ thú vị, cuốn hút với bất kể ai tđắm đuối gia. Đặc biệt bạn có thể tuyên chiến đối đầu cùng với đồng đội thuộc nghịch bằng phương pháp gửi lời mời tham mê gia trò chơi, tăng lên sự kịch tính hơn. Tuy nhiên bài toán nhận thấy các lời mời chơi game Facebook cũng làm ảnh hưởng cho tới nhiều người dân, Lúc bọn họ tiếp tục nhận ra các thông báo hiện nay trên màn hình hiển thị.

Bạn đang xem: Cách tắt mời chơi game trên facebook

Các thông tin mời chơi game Facebook hoàn toàn hoàn toàn có thể tắt nkhô nóng bằng phương pháp kiểm soát và điều chỉnh lại thông báo trong mục thiết lập cấu hình riêng biệt bên trên Facebook. Theo đó khi người dùng điều chỉnh lại thông tin, tắt lời mời chơi trò chơi xuất xắc vận dụng bên trên Facebook thì sẽ không còn cảm nhận bất cứ thông báo làm sao. Bài viết tiếp sau đây đã hướng dẫn độc giả bí quyết tắt lời mời chơi game bên trên Facebook.


Cách 1:

Người dùng truy cập vào vận dụng Facebook rồi bấm vào mục Cài đặt & Quyền riêng tư. Tiếp mang đến chúng ta nhấp vào mục Cài đặt.


Bước 2:

Trong giao diện bắt đầu bạn tìm kiếm xuống mục cai quản Thông báo rồi nhận Cài đặt thông báo. Hiển thị list mục thông báo chia thành từng team không giống nhau. Tại phía trên các bạn sẽ nhấn vào team Thông báo khác.

Cách 3:

Mục này vẫn làm chủ tổng thể những thông tin lời mời vận dụng, chơi game trên Facebook, quán ăn nghỉ ngơi ngay sát các bạn, khuyến mãi hết hạn,… Nếu họ không muốn thừa nhận thông báo tại phần như thế nào mà lại Facebook liệt kê thì chỉ cần gạt nút ít tròn lịch sự trái. Để tắt toàn thể thông tin thì gạt nút tròn thanh lịch trái trên Cho phép thông báo bên trên Facebook.

Xem thêm: Đây Là Những Game Mô Phỏng Kinh Doanh Offline Pc, 5 Game Kinh Tế Vừa Chơi Vừa Học

2. Tắt thông tin mời chơi game Facebook PC

Cách 1:

Tại giao diện Cài đặt lên trên Facebook laptop bọn họ dìm chọn vào mục Thông báo.


Cách 2:

Chuyển thanh lịch giao diện những nhóm thông báo trên Facebook, bọn họ cũng bấm vào mục Thông báo khác.

Cách 3:

Tiếp đến họ cũng chỉ cần tắt thông báo tại tùy lựa chọn Cho phxay thông tin bên trên Facebook.

Ngoài việc tắt thông báo mời chơi game trên Facebook trong mục Thông báo riêng, người dùng cũng đều có thêm một mục Chặn nhằm ngăn lời mời setup áp dụng từ 1 ai kia, ví như bọn họ liên tục gửi lời mời chơi trò chơi giỏi vận dụng tới các bạn. Chúng ta tìm hiểu thêm các bước triển khai cụ thể trong nội dung bài viết Cách chặn niông chồng Facebook, chặn lời mời giận dữ như vậy nào?.


vì vậy chúng ta đã chặn được trọn vẹn các lời mời tđắm đuối gia trò đùa trên Facebook, cũng giống như các vận dụng khác. Nếu hy vọng chặn kỹ hơn thì bạn có thể áp dụng thêm mục Chặn trong Facebook.

Chúc chúng ta tiến hành thành công!


*
Mạng làng hội
Làng Công nghệ Công nghệ Khoa học tập Điện máy Cuộc sinh sống
*
Video
Giới thiệu | Điều khoản | Bảo mật | Hướng dẫn | Ứng dụng | Liên hệ | Quảng cáo | Facebook | Youtube | DMCA