Cách Vào File Host Win 7

Hướng dẫn bí quyết biến đổi, chỉnh sửa file host trên thứ tínhthường thì sau khoản thời gian hoàn chỉnh thiết đặt 1 website, bạn có nhu cầu đánh giá dữ liệu website này lúc hiển thị bao gồm đúng không nhỉ . Giả sử Tên Miền không đăng kí, hoặc đang sử dụng website nghỉ ngơi nơi không giống. Nếu cài Tên Miền hoặc đổi IPhường. sang web vừa cài đặt xong xuôi, liệu bao gồm chắc chắn là 100% đa số đồ vật OK ko ? Có một cách sẽ giúp đỡ chúng ta khám nghiệm trước ngôn từ trang web cùng với thương hiệu miền cơ mà chúng ta hy vọng muốn: sẽ là sửa tệp tin hosts trên máy tính cá nhân mình nhằm "bắt buộc" nó đuổi theo IPhường mình chỉ định.

Bạn đang xem: Cách vào file host win 7

Windows 8 or 8.1

Nhấn phím Windows, tìm kiếm kiếm Notepad, chạy lịch trình này bởi quyền Administrator.

*

Dùng Notepad lựa chọn File -> mở cửa , mlàm việc tệp tin hosts trên đường dẫn:

c:windowssystem32driversetchosts

Thêm vào cuối dòng IP. và tên miền vẫn hướng đẫn. Vd:0.0.0.0 www.facebook.com(Dòng trên tất cả chân thành và ý nghĩa, khi bạn gõ www.facebook.com ở máy vi tính đang sửa file hosts, thì nó đang chạy cho địa chỉ Server bao gồm IP 0.0.0.0 )

Windows 7

Để sửa nhanh tệp tin hosts sống Windows 7, có thể sử dụng Run (Wins + R) và chạy cái sau:

notepad c:windowssystem32driversetchosts

Sau kia sửa tệp tin hosts:

Nhớ save lại . Sau lúc lưu file hosts thì sẽ sở hữu công dụng tức thì chớp nhoáng bên trên laptop kia.

Xem thêm: Tải Game One Piece : Pirate Warriors 4 Full Hải Tặc Siêu Hot

Rồi, các bạn thừ cần sử dụng trình ưng chuẩn truy cập Tên Miền nhưng mà bạn vừa sửa IP mang lại nó coi , đang thấy biệt lập cùng đúng như mong muốn bạn có nhu cầu.

 

Ubuntu

Trong Ubuntu cùng phần đông các distro của Linux (CentOS, Fedora, Debian...) , chúng ta cũng có thể sửa đổi những tập tin host trực tiếp bởi Terminal có sẵn với lệnh Vim / Vi . Giống như Windows, file hosts của Ubuntu phía bên trong thỏng mục /etc. Để chỉnh sửa những tập tin này, các bạn sẽ cần được sử dụng quyền tối đa nhằm msinh hoạt nó (chuyển hẳn qua user root hoặc con gián tiếp dùng subởi vì như vd bên dưới.

*

Sửa tương tự như chỉ dẫn ở Windows

*

Mngơi nghỉ trình coi sóc chạy thử:

Mac OS X (Any version)

Trong OS X, truy vấn vào những tập tin host ltương tự nlỗi Ubuntu. Mngơi nghỉ Terminal

*

Thêm nội dung cần hy vọng vào tệp tin hosts

*

Thử trình xem xét Safari:

*

Chú ý: sau khoản thời gian chấm dứt nhu yếu demo website - url thương hiệu miền, chúng ta nên ghi ghi nhớ lại với xoá khi không mong muốn nữa. Mọi thông số kỹ thuật vào file hosts này sẽ tác động trong cả cho tới khi nó được xoá đi, cùng những điều đó đang xẩy ra năng lực truy vấn không đúng cửa hàng.