Cách Vừa Nghe Nhạc Trên Youtube Vừa Chơi Game, Cách Vừa Chơi Game Vừa Nghe Nhạc

Quý khách hàng mong mỏi vừa coi YouTube vừa lướt web bên trên điện thoại thông minh Android nhưng lại chưa biết biện pháp thực hiện như vậy nào? Vậy hãy xem thêm gợi ý giải pháp vừa xem YouTube vừa lướt web trên Android và iPhone khôn cùng thuận tiện dưới đây.

Bạn đang xem: Cách Vừa Nghe Nhạc Trên Youtube Vừa Chơi Game, Cách Vừa Chơi Game Vừa Nghe Nhạc

Cách vừa xem YouTube vừa đọc báo trên điện thoại

Để hoàn toàn có thể vừa coi Youtube vừa lướt web trên Smartphone, những bạn có thể thực hiện một giữa những ứng dụng cung ứng vừa xem Youtube vừa lướt web trên Android với iOS dưới đây.

1. Sử dụng ứng dụng Stream

Cách 1: Truy cập vào kho vận dụng CH Play search và download ứng dụng Stream: Nhạc Youtube về năng lượng điện thoại

*

Tìm cùng mua vận dụng Stream: Nhạc Youtube về điện thoại

Bước 2: Sau lúc hoàn chỉnh tải và thiết đặt ứng dụng Stream chúng ta bật ứng dụng lên cùng với hình ảnh tương đối đơn giản và dễ dàng và hơi tương tự Youtube buộc phải rất dễ dàng áp dụng.

Cách 3: Người cần sử dụng tìm kiếm một đoạn Clip bất cứ cùng lựa chọn vạc ứng dụng để tạo thành một đoạn Clip dạng hành lang cửa số rất có thể vận động song tuy vậy với các vận dụng không giống.

*

Tùy chỉnh size hành lang cửa số Pop-up phạt video

Cách 4: Quý Khách mlàm việc tiếp một vận dụng khác, ví dụ như Facebook và rất có thể vừa coi video clip bên trên Youtube vừa lướt Facebook bên trên Smartphone. Ngoài ra áp dụng còn hỗ trợ chức năng nghe nhạc Youtube trong khi tắt màn hình hiển thị.

2. Sử dụng Ola Player

Bước 1: Tải áp dụng Ola Player về điện thoại thông minh của bạn.

Bước 2: Tiếp theo chúng ta truy cập ứng dụng Youtube và mtại 1 video clip ao ước xem rồi nhấp vào hình tượng mũi tên.

 

*

Nhấn vào hình tượng mũi tên và chọn áp dụng Ola Player

Bước 3: Một bảng pop-up đang chỉ ra, các bạn tìm kiếm với chọn ứng dụng Ola Player rồi đợi vận dụng load ngừng video clip.

Cách 4: Thoát ứng dụng YouTube và ra bên ngoài screen thiết yếu, bạn cũng có thể liên tục đọc báo với xem clip bên trên YouTube bình thường với sự hỗ trợ của vẻ ngoài Ola Player.

Xem thêm: Ráp Máy Tính Chơi Game 10 Triệu Cấu Hình Cao, Pc Chơi Game 10 Triệu Cấu Hình Cao

3. Sử dụng ứng dụng Awesome Pop Up Video

Trước lúc tiến hành nhằm YouTube chạy bắt buộc Android hay chơi trò chơi trên Android, bạn phải cài đặt và thiết lập ứng dụng Awesome Pop Up Video mang lại vật dụng. Lưu ý, phần mềm chỉ cung cấp vật dụng chạy hệ điều hành và quản lý trường đoản cú Android 4.0 trsinh sống lên và dung lượng bộ lưu trữ trống tối thiểu 30MB.

 

*

Vừa xem YouTube vừa đọc báo Android với áp dụng Awesome Pop Up Video

Để vừa coi đoạn phim Youtube vừa lướt web, chơi game trên điện thoại Android chúng ta triển khai theo các bước sau:

Bước 1: Sau Lúc download với thiết đặt ứng dụng Awesome Pop Up Video hoàn thành, bạn mở áp dụng với tìm kiếm một video clip bất kỳ.

Cách 2: Một hành lang cửa số popup Clip bắt đầu hiện ra chất nhận được các bạn vừa coi đoạn Clip vừa thao tác làm việc những ứng dụng khác.

 

*

Vừa coi đoạn Clip vừa thao tác những vận dụng khác bên trên Smartphone Android

Cách 3: Người sử dụng cũng rất có thể cấu hình thiết lập cơ thể Clip bự bé dại phù hợp với nhu yếu vừa coi Clip YouTube vừa lướt Facebook, lướt Web hay chơi trò chơi trên Smartphone Android. Trong khi, chúng ta cũng có thể đăng nhập tài khoản YouTube bên trên áp dụng cùng tùy chỉnh hiệu ứng cũng giống như unique Clip.

4. Sử dụng ứng dụng Floating Tube

Người cần sử dụng download ứng dụng Floating Tube mang lại Smartphone và khởi đụng áp dụng. Giao diện áp dụng gần như giống như giao diện YouTube và chúng ta chỉ cần chọn mtại 1 video đã lộ diện trên cửa sổ nhỏ dại bên trên điện thoại cảm ứng thông minh.

Tại hình ảnh phát Clip thu nhỏ này người tiêu dùng rất có thể tiến hành một vài tùy chọn như Biểu tượng mũi thương hiệu nhằm msống giao diện cội Floating Tube tuyệt chọn hình tượng 4 mũi thương hiệu để phóng to lớn form phân phát video clip đang thu nhỏ, biểu tượng dấu trừ nhằm thu bé dại video bên trên màn hình cùng lốt X nhằm tắt khung thu bé dại đoạn Clip.

Ứng dụng còn hỗ trợ khả năng tùy chỉnh cấu hình size cửa sổ thu nhỏ bằng cách truy cập vào mục Floating Tube, chọn Cài đặt (biểu tượng răng cưa) rồi chọn Minimised Player và tùy chọn kích thước: Small (Nhỏ), Medium (Trung bình) hoặc Large (Lớn).

Với mọi trả lời phương pháp vừa xem YouTube vừa lướt web đọc báo trên Smartphone bằng những cách thức trên đây góp câu hỏi vừa coi đoạn Clip vừa nhắn tin, lướt Facebook vẫn trlàm việc bắt buộc dễ dàng rộng không ít. quý khách đừng bỏ qua mất thủ thuật Youtube cực kỳ bổ ích này nhé.