Cách xem lại mật khẩu wifi trên điện thoại

Quý khách hàng ao ước xem xét lại mật khẩu đăng nhập WiFi vẫn lưu trên điện thoại cảm ứng Android trước kia, nhưng lại không biết cách? Vậy thì hãy cùng FPT Shop theo dõi và quan sát không còn nội dung bài viết sau đây để biết phương pháp sao giữ password wifi nhé!


khi sử dụng điện thoại cảm ứng thông minh Android, nhiều khi bạn phải xem xét lại mật khẩu WiFi mà tôi đã lưu trước kia, rất có thể chính là rất nhiều thông báo cần thiết hay đơn giản và dễ dàng là ước ao share mật khẩu đăng nhập với đa số người. Dù mục tiêu nắm làm sao, thì việc xem xét lại password trên điện thoại cảm ứng thông minh Android cũng không quá trở ngại.

Bạn đang xem: Cách xem lại mật khẩu wifi trên điện thoại

Cách sao lưu lại password wifi bên trên hệ quản lý và điều hành Android 10 trở lên

Đối cùng với hệ quản lý Android 10 trnghỉ ngơi lên, các bạn chỉ cần triển khai quá trình sau:

Bước 1: Vào Cài đặt chọn mục WiFi, bấm vào mục WiFi cơ mà nhiều người đang truy cập. Sau đó, mã QR vẫn hiển thị. Chụp lại mã QRbởi tính năng chụp màn hình trên điện thoại cảm ứng thông minh.

*

Bước 2: Tiến hành msinh hoạt ứng dụng Zalo quét mã vun. Kích hoạt cơ chế quét hình ảnh bằng cách nhấn vào biểu tượng hình ảnh sống phía bên trên thuộc góc mặt buộc phải phía vận dụng. Chọn lại ảnh vẫn chụp mã QR để quét mã.

Bước 3: Sau khi quét dứt, hiệu quả quét mã QR đang hiển thị các ban bố về SSID, password WiFi với một số loại bảo mật thông tin bằng kí từ. Đối với mật khẩu, kí từ bỏ là chữ Phường.

Xem thêm: Top Website Quay Phim Màn Hình Online Nhanh Gọn Không Cần Cài Đặt

Cách sao giữ mật khẩu wifi bên trên hệ điều hành và quản lý Android bên dưới 9.0

Đối cùng với hệ quản lý và điều hành Android 9.0 trsống xuống sẽ có rất nhiều bước rộng, tuy vậy cũng khá đơn giản kia nhé:

Bước 1: Vào Cài đặt, lựa chọn Tài khoản và sao lưu.

*

Cách 2: Chọn Sao lưu giữ với Phục hồi, chọn Sao giữ.

*

Cách 3: Sau lúc sao giữ hoàn thành bộ nhớ điện thoại cảm ứng thông minh, bạn truy vấn vào thư mục LOST.DIR thực hiện coi các tệp tin đã có được sao lưu lại. Trong thời điểm này, các bạn sẽ nhận thấy một tệp tin Cài đặt có tên Wi-fi.bak. File này có thể lưu trên Google Drive tùy theo hình ảnh.

Cách 4: Msinh sống file với xem WiFi sao lưu giữ mật khẩu đăng nhập.

Với 2 biện pháp này, các bạn sẽ xem được password WiFi trên điện thoại cảm ứng Android. Hy vọng bài viết hữu ích với các bạn. Nếu chúng ta còn vướng mắc như thế nào, hãy còn lại bình luận dưới nhé. Chúc các bạn thành công!