Cách Xem Thời Gian Tắt Mở Máy Tính

Windows Event Viewer là phương pháp giữ gìn nhật cam kết hoạt động của khối hệ thống với những áp dụng trên Windows bao gồm: thông báo lỗi, thông tin vận động, chú ý. Cụ thể là qui định này góp các bạn có thể theo dõi và quan sát và làm chủ được coi như ai đã msống laptop của bản thân mình lên vào thời gian nào, với tắt máy vi tính vào tầm làm sao, lỗi vày đâu... Công cầm này được mặc định gồm sẵn trên Windows cùng không phải cài đặt bất kể phần mềm bên ngoài vào nữa.

Bạn đang xem: Cách xem thời gian tắt mở máy tính

Hôm ni nhungocblog.com sẽ giải đáp mang lại chúng ta giải pháp thực hiện Event Viewer trên laptop thế nào nhé.

Hướng dẫn áp dụng Event Viewer trên Windows 10

1. Cách msinh sống Event Viewer bên trên máy tính xách tay.

Cách 1: Các bạn msinh sống Cortana lên, ghi từ bỏ khóa tìm kiếm kiếm vào Event Viewer.


Hoặc những bạn cũng có thể cần sử dụng phương pháp mngơi nghỉ bởi nhận tổng hợp phím Windows + I và ghi vào form search kiếm tự khóa Eventvwr.msc.

Cách 2: Khi mở được chương trình lên rồi thì ta sẽ check các lỗi hiện bao gồm trên Event Viewer. Các sự khiếu nại được đặt trong số chuyên mục khác nhau.


Bước 3: Kiểm tra Windows Logs với chắc chắn rằng các bạn sẽ thấy một vài lỗi với lưu ý vào Event Viewer, ngay cả Khi máy vi tính của doanh nghiệp đã thao tác làm việc thông thường. Nếu máy vi tính của doanh nghiệp không gặp gỡ vụ việc gì thì những lỗi thông tin vào Event Viewer cũng ko đặc biệt lắm buộc phải không nhất thiết phải quá băn khoăn lo lắng.

Ví dụ ở chỗ này các bạn sẽ thấy lỗi được chỉ ra rằng trong một công tác bị rơi trên 1 thời điểm cụ thể, có thể nó diễn ra vào hôm trước, nhưng mà hiện thời khối hệ thống của bạn vẫn vận động giỏi thì không tồn tại gì bắt buộc lo lắng cả.

Xem thêm: Download Game Tam Quoc Chi 5 Offline Pc Miễn Phí Mới Nhất, Dynasty Warrior


3. Hướng dẫn áp dụng Event Viewer để làm chủ thời gian tắt/msinh hoạt máy tính xách tay.

Cách 1: Nhấp loài chuột phải vào Custom Views, chọn Create Custom View.

Cách 2: Chọn Windows Logs, tiếp đó tích chọn System.


Cách 3: Tgiỏi ô bằng 6005 và 6006 nlỗi hình.

Cách 4: Nếu thành công xuất sắc thì những các bạn sẽ thấy chỉ ra bảng tên Save sầu Filter lớn Custom View, nhấn OK để lưu lại.


Với nội dung bài viết phần mềm Event Viewer trên Windows 10 hi vọng các bạn sẽ gồm thêm kiến thức về hầu hết phần mềm bao gồm sẵn của Windows, hãy áp dụng Event Viewer tiếp tục để hiểu rằng máy tính của chúng ta bị lỗi khi nào, cai quản được thời hạn bật, mở máy vi tính vào thời hạn nào.

Hy vọng bài viết sẽ giúp ích mang đến các bạn.


*