Cách xóa idm trên win 10

Trong nội dung bài viết này, nhungocblog.com sẽ chỉ dẫn các bạn cách gỡ IDM vĩnh viễn trên máy tính áp dụng hệ điều hành Windows 10.


Trong nội dung bài viết này, nhungocblog.com vẫn chỉ dẫn các bạn phương pháp gỡ IDM vĩnh viễn bên trên máy vi tính sử dụng hệ quản lý và điều hành Windows 10.

Bạn đang xem: Cách xóa idm trên win 10

*

Internet Download Manager

Hiện nay bên trên internet có rất nhiều các ứng dụng quản lý tải về thông dụng. Trong số đó, IDM (Internet Download Manager) là cái tên đặc biệt, thịnh hành, cùng được nhiều người dùng gạn lọc độc nhất vô nhị. Với Việc thiết lập với áp dụng dễ dàng và đơn giản, thiệt không quá khó khăn nhằm một người dùng tay mơ về laptop tiếp cập ứng dụng này. Nhưng bổng một ngày, bởi vì một nguyên do như thế nào này mà các bạn không thích thực hiện nữa và mong mỏi gỡ IDM thì sao? Các các bạn chớ lo lắng, chính vì thao tác làm việc gỡ IDM rất là đơn giản dễ dàng nhưng tức thì sau đây bản thân xin phxay chỉ tức thì với luôn luôn.

Cách gỡ IDM dài lâu trên Windows 10

Cách 1: Đầu tiên, chúng ta bấm vào vào biểu tượng Windows. Từ keyboard, nhập tự khóa “remove sầu programs”. Nhấp lựa chọn vào tác dụng “Add or remove programs” hiện ra nhỏng hình bên dưới.

*

Nhập “remove programs” vào ô tìm kiếm

Cách 2: Nhập “mạng internet tải về manager” vào form tìm kiếm để lọc list những vận dụng đã có mua đặt

*

Nhập “internet tải về manager” vào ô tra cứu kiếm

Cách 3: Cliông chồng lựa chọn kết quả tìm kiếm kiếm hiển thị nlỗi hình với lựa chọn “Uninstall”, tiếp nối bnóng chứng thực “Uninstall” ngơi nghỉ hành lang cửa số nhỏ tuổi chỉ ra tiếp theo.

*

Chọn “Uninstall” để gỡ setup.

Xem thêm: Top 20 Game Offline Thế Giới Mở, Game Thế Giới Mở

Bước 4: Ngay hôm nay, cửa sổ bối cảnh gỡ setup của IDM đang hiện ra. Để bí quyết xóa IDM lâu dài, chúng ta chọn vào tùy lựa chọn “Full”. Sau kia, bnóng tiếp “Next”.

*

Chọn “Full” nhằm gỡ setup trả toàn

Cách 5: Ở cửa sổ tiếp theo sau, chúng ta lựa chọn “Finish” để bước đầu quy trình gỡ IDM lâu dài bên trên Windows 10. Sau kia, các bạn hãy bình tâm hóng trong giây lát, quy trình gỡ cài đặt sẽ nhanh chóng ngừng tức thì.

*

Chọn “Finish” để bước đầu quá trình gỡ cài đặt đặt

Cách 6: Tại bước ở đầu cuối, nhằm hoàn chỉnh bài toán gỡ IDM vĩnh viễn trên Windows 10, IDM đang hiển thị một thông báo trải nghiệm các bạn chất nhận được khởi hễ lại lắp thêm để hoàn toàn quá trình. Nếu bạn vẫn tồn tại quá trình vẫn dnghỉ ngơi giang cùng không ao ước khởi đụng lại, nên chọn lựa “Cancel” cùng Windows vẫn tự động hóa hoàn tất quá trình sinh hoạt lần khởi hễ lại trang bị tiếp theo.

*

Chọn “OK” nhằm hoàn tất quy trình với khởi động lại máy

Vừa rồi mình đã gợi ý mang lại chúng ta phương pháp gỡ IDM bên trên Win 10. Nhưng ví như không thật sự quan trọng, bản thân khuyên ổn các bạn không nên gỡ IDM làm gì. Tại sao ư? Bởi vị IDM thật sự hết sức tiện lợi trong câu hỏi cai quản tải về. IDM download tương đối nhiều công dụng nhưng một trình thống trị tải về rất cần được tất cả như: phân mhình họa tập tin giúp tăng vận tốc sở hữu xuống, cung ứng đa kết nối lên đến mức 16 liên kết trong một phiên download, trợ thời chấm dứt tải về cùng liên tục sau, lên định kỳ tải xuống một đối tượng người dùng bất kỳ, hổ trợ liên kết FTP Server, Proxy, auto quét virut tập tin sau thời điểm hoàn chỉnh,... Quý khách hàng thấy đấy, chính vì hầu như tuấn kiệt bên trên nhưng mà IDM thật sự là một trong những vận dụng làm chủ tải về siêu quan trọng với được tương đối nhiều người tiêu dùng lựa chọn. Nhưng nếu bạn vẫn ra quyết định gỡ IDM thì mình xin lưu ý mang lại chúng ta một vài trình cai quản tải về không giống khá thú vị cùng với các tuấn kiệt tựa như IDM cho bạn tuyển lựa ráng thế: Uget, Ninja Download Manager, Free Download Manager, Download Accelerator Plus, JDownloader, iGetter,...