Cad 2016 Có Gì Mới

Phiên bạn dạng AutoCAD 2016 với tương đối nhiều đổi mới góp xúc tiến công việc kiến tạo chi tiết cùng kết quả hơn, lưu trữ dữ liệu với vận tốc cao, hình ảnh đồ dùng bọn họ đẹp cụ thể cùng sâu sắc cho từng tinh vi.

Bạn đang xem: Cad 2016 có gì mới

*

Quảng Cáo

Autocad 2016 có điểm gì mới

AutoCAD năm nhâm thìn được người tiêu dùng Reviews không nhỏ do công suất thao tác cao, bức tốc sản phẩm cổng output sống định hình PDF kết hợp chặt chẽ hơn với quá trình Mô hình tin tức Xây dựng (BIM).

Bắt điểm vào trung tâm hình học

Với chính sách bắt điểm new này, các bạn sẽ dễ dãi bắt lấy điểm vào trung trọng điểm của hình mẫu vẽ ngẫu nhiên nlỗi tam giác, hình chữ nhật, hình vuông giỏi hình ngũ giác, đa giác,…

Quảng Cáo

Để triển khai tính năng vượt trội này, các bạn chỉ Việc áp dụng lệnh GCE

Thêm tuỳ chọn bắt đầu mang lại lệnh Revcloud

Lệnh REVCLOUD được tích phù hợp thêm một số tuỳ chọn mới, Tích thích hợp xuất sắc thích hợp nhu cầu cách xử trí các bước của người dùng. Chẳng hạn nhỏng hào kiệt tạo nên rất nhiều đám mây hình chữ nhật hoặc nhiều giác rồi bạn cũng có thể biến hóa size của bọn chúng kế tiếp.

Quảng Cáo

Màn hình hiển thị vật dụng hoạ chất lượng tốt hơn

AutoCAD năm 2016 được đổi mới về thẻ vật hoạ đề xuất góp cho các bản thiết kế chân thật với rõ ràng hơn

Dlặng form size thông minh

Trong phiên bản vẽ, chúng ta chỉ việc di loài chuột qua hoặc bấm vào hình thì ứng dụng sẽ trường đoản cú suy đi xuống đường kích thước bắt buộc Dlặng ngay.

Tích vừa lòng mô hình phối hận hợp

Với AutoCAD năm nhâm thìn, bạn có thể dễ dãi kèm theo những quy mô như NavisWorks hoặc BIM360 thẳng vào bạn dạng vẽ bằng lệnh CMATTACH.

Có những đổi mới về format PDF

Việc xuất ra các file PDF trong AutoCAD năm 2016 khôn cùng đơn giản và dễ dàng cùng hối hả. Dường như bạn còn rất có thể kiếm tìm tìm và lựa chọn từ bỏ trong văn uống bản yêu cầu xuất ra PDF hoặc links được nhúng vào CAD Lúc tiến hành xuất file PDF,…

Công thay “Help” được đổi mới nhằm cung cấp giỏi rộng cho những người dùng

Giao diện khuyên bảo, giúp sức của AutoCAD 2016 đã làm được không ngừng mở rộng và lắp thêm tốt rộng về mặt ngôn từ phải các bạn sẽ dễ dãi search thấy bất cứ sự việc gì đã thắc mắc, bao hàm những mục trên thực đơn áp dụng với cả thanh khô tâm trạng.

Xem thêm: Cách Chuyển File Imindmap Sang Pdf, Chuyển File Imindmap Sang Pdf

Trên phía trên chỉ là một trong vài điểm mới về AutoCAD năm nhâm thìn mà lại mình thích giới thiệu cho chúng ta. Còn phần cụ thể, chúng ta hãy trường đoản cú mình khám phá sau khi cài đặt ứng dụng theo hướng dẫn dưới đây của bản thân nhé.

Cấu hình khối hệ thống yêu cầu nhằm cài autocad 2016

Đối cùng với phiên bạn dạng 32bit/64bit

+ Vi cách xử trí (CPU)

32bit: Intel Pentium 4/AMD Athlon lõi kxay, 3.0GHz trlàm việc lên với technology SSE2 so với Win 10/8/7; Intel Pentium 4/Athlon lõi knghiền, 1.6GHz trở lên với technology SSE2 so với Win XPhường.

64bit: Athlon 64/AMD Opteron/Hãng Intel Xeon đối với tất cả Hãng sản xuất Intel EM64T/Pentium 4 với cả EM64T trnghỉ ngơi lên với công nghệ SSE2.

+ RAM: Dung lượng trống về tối tgọi là 2GB (Mức đề xuất là 4GB)

+ Ổ cứng: Dung lượng trống về tối thiểu 6GB

+ Màn hình: Độ phân giải screen 1024 x 768 (Mức lời khuyên là 1600 x 1050)

+ Trình duyệt: Phiên phiên bản Internet Explorer 7 trlàm việc lên

+ Cài đặt từ bỏ phiên bản tải về hoặc đĩa DVD

Yêu cầu bổ sung so với mô hình 3D, dữ liệu đám mây (giành riêng cho toàn bộ cấu hình)

+ Vi xử lý: Pentium 4/Athlon, 3GHz trsinh hoạt lên hoặc Intel/AMD lõi knghiền, 2GHz

+ RAM: Dung lượng trống tối tphát âm là 8GB

+ Ổ cứng: Dung lượng trống buổi tối tgọi là 6GB

+ Màn hình: Độ phân giải 1600 x 1050, VRAM 128 MB

+ Có thẻ đồ dùng hoạ Direct3D, Pixel Shader 3.0

Nếu máy vi tính của khách hàng đáp ứng được không thiếu thốn rất nhiều yên cầu trên thì họ triển khai tải về phần mềm Autocad năm 2016 full về với thiết đặt thôi.

Download Autocad năm 2016 Full mới nhất

quý khách hàng nên chọn link cài về theo đúng phiên phiên bản hệ quản lý điều hành máy tính của bản thân. Sau đó tiến hành theo hướng dẫn sau đây để setup với ứng dụng AutoCAD năm 2016.