CÀI BLUETOOTH CHO LAPTOP WIN 10

Nếu nhỏng chúng ta chưa xuất hiện driver của công nghệ Bluetooth không dây trên Windows 10 thì trước tiên là các bạn nên biết giải pháp cài Bluetooth mang lại PC trước đang rồi new rất có thể liên kết với những đồ vật không dây khác như tai nghe Bluetooth không dây, loa… Bài viết hôm nay Sforums.vn đang gợi ý bạn triển khai điều này. Kiểm tra hệ thống nhằm cài bluetooth mang đến PC

Lưu ý: Nếu ai đang áp dụng máy tính xách tay nhằm bàn (Case) thì máy tính của bạn phải thứ card bluetooth (tích hợp sẵn trên mainboard hoặc card rời). Nếu không tồn tại, chúng ta cũng có thể đồ vật thêm công nghệ Bluetooth không dây Dongle hoặc USB Bluetooth không dây nhằm rất có thể sử dụng chúng ta nhé.

Bạn đang xem: Cài bluetooth cho laptop win 10

Kiểm tra máy tính xách tay gồm bluetooth không

Cách 1: Bạn vào Start Menu >> gõ Device Manager. 

Bước 2: khi đang vào được Device Manager, bạn hãy coi trong list phần cứng này còn có mục Bluetooth hay không. Nếu bao gồm, máy tính xách tay của người tiêu dùng đã được máy bluetooth. 

*

Dường như, sinh sống mục Network adapters giả dụ thấy có chiếc công nghệ Bluetooth không dây Device thì bạn cũng có thể lặng trung ương sử dụng chuẩn liên kết không dây này. Trong trường hợp máy tính xách tay của người sử dụng chưa tồn tại bluetooth, bạn cũng có thể cài đặt bluetooth khôn cùng dễ dàng và đơn giản theo các chỉ dẫn sau đây.

Kiểm tra hệ thống để mua bluetooth

Bước 1: Bnóng Start Menu >> gõ Control nhằm truy vấn vào Control Panel.

Cách 2: Nhớ là để View by Category >> lựa chọn vào mục System and Security.

Xem thêm: Download Game Đua Xe Offline Pc Nhẹ Mà Hay Nhất, Download Game Đua Xe Offline

Sau đó bạn lựa chọn tiếp System.

Bước 3: Trong thời điểm này bạn hãy ghi nhớ báo cáo của vi xử lý (Processor) được áp dụng vào máy tính xách tay của bạn, có thể là Intel hoặc AMD. Hình như, bạn cũng cần lưu giữ phiên bản của Windows 10 là 32bit tốt 64bit.

Tìm kiếm driver bluetooth phù hợp để cài đặt

Việc tiếp theo sau là các bạn sẽ vào Google và kiếm tìm kiếm theo cách làm nlỗi sau: “Loại vi cách xử lý + công nghệ Bluetooth không dây driver tải về + số bit”. Nếu nlỗi vi cách xử lý của dòng sản phẩm chúng ta là Intel thì bạn gõ nlỗi sau: Intel Công nghệ Bluetooth driver tải về 64 bit.

Lưu ý: Quý khách hàng lưu giữ tải driver nghỉ ngơi những trang bao gồm nhà của hãng và an ninh. Đừng quên download đúng phiên bạn dạng driver tương xứng với phiên bản hệ điều hành và quản lý, hệ điều hành quản lý như thế nào thì cần dùng phiên bạn dạng đó. 

Cài Bluetooth mang lại PC Windows 10

Sau Khi vẫn download kết thúc driver bluetooth, bạn chỉ việc tiến hành setup như thông thường. Lúc setup xong, khối hệ thống đã yêu cầu các bạn hãy khởi động lại máy vi tính nhằm biến hóa tất cả hiệu lực hiện hành. 

Cách bật với kết nối Công nghệ Bluetooth cùng với thiết bị khác

Cách 1: Để hoàn toàn có thể bật Bluetooth không dây, các bạn nhận tổng hợp phím Windows + I >> chọn Devices.

Bước 2: Trong thời điểm này chúng ta chỉ cần gạt nút Bluetooth quý phái bên bắt buộc là chấm dứt. 

Còn giả dụ bạn có nhu cầu liên kết PC, máy vi tính cùng với những máy bluetooth khác, chúng ta chỉ việc nhấn vào nút ít Add Bluetooth or other device là có thể phân phát bluetooth mang lại PC

Tạm kết:

vì vậy là tôi đã chỉ dẫn bạn cách để cài đặt công nghệ Bluetooth không dây cho PC cùng cách để kết nối công nghệ Bluetooth không dây với các trang bị không giống trên mẹo nhỏ win 10 rồi nhé!. Chúc bạn tiến hành thành công xuất sắc cùng mua đúng driver phù hợp cùng với laptop của chính bản thân mình nhé!