CÀI ĐẶT AFTER EFFECT CS6

Nếu chúng ta tiếp tục xử lý hình hình ảnh cùng thiết kế vật hoạ thì chắc hẳn không còn xa lạ với Adobe After Effect CS6. Đây là phần mềm xử trí hình hình ảnh thiết bị hoạ chuyên nghiệp hóa được không ít tình nhân đam mê do đầy đủ ưu điểm vượt trội độc nhất. Cùng tìm hiểu thêm cách thiết lập Adobe After Effect CS6 full crachồng chi tiết tuyệt nhất vào nội dung bài viết này nhé!


*


email.com Shop chúng tôi sẽ gửi lại file thiết đặt cho bạn 

Rất nuối tiếc, bây giờ các bạn cần thiết coi hoặc sở hữu xuống tệp này.

Bạn đang xem: Cài đặt after effect cs6

Gần đây, bao gồm vô số người tiêu dùng sẽ xem hoặc cài xuống tệp này. Vui lòng truy cập lại tệp này sau. Nếu tệp cơ mà bạn truy vấn rất lớn hoặc bị share với rất nhiều tín đồ, bạn cũng có thể mất mang đến 24 giờ đồng hồ nhằm có thể xem xuất xắc thiết lập tệp xuống. Nếu chúng ta vẫn cần yếu truy cập tệp này sau 24 giờ, hãy liên hệ với quản lí trị viên thương hiệu miền của công ty.

Adobe After Effects CS6 Là Gì?

Adobe After Effects CS6 là phiên phiên bản tiên tiến nhất của bộ phần mềm áp dụng hiện đại số trong Việc sửa đổi hiệu ứng hình hình ảnh cùng hoạt động của vật hoạ. Đây là phần mềm được hãng Adobe Systems trở nên tân tiến và được vận dụng những vào việc phân phối phim, video truyền ảnh rất chất lượng.

Phần mềm này sẽ không yên cầu cấu hình vượt trội, các kỹ năng phổ biến, thực hiện dễ dãi đề xuất được rất nhiều người yêu phù hợp.

*

Tính năng Adobe After Effect CS6

Dưới đây là phần đa công dụng rất nổi bật nhất của Adobe After Effects CS6 cơ mà chúng ta cũng có thể ttê mê khảo:

Hiệu suất

Adobe After Effects CS6 là phiên bạn dạng gồm hiệu suất thao tác chất lượng tốt, cung ứng người tiêu dùng tàng trữ những tệp kết cuất của từng lớp đơn thân vào 1 đĩa cào để hoàn toàn có thể thực hiện chuyển đổi, chỉnh sửa tiện lợi cùng phát lại ngay trong khi ước ao.

Dễ sử dụng

Giao diện của Adobe After Effects CS6 thân thiết, dễ sử dụng. Bố cụng vào CS6 không tồn tại không ít sự biến hóa phải không thật lạ lẫm với những người đang dùng phiên bản cũ.

Xem thêm: Cách Tùy Chỉnh Màn Hình Win 7 Win 10, Chỉnh Tỉ Lệ Màn Hình Win 7

Vector nghệ thuật và thẩm mỹ biến hóa mẫu thiết kế thành hình

Phần mềm cung cấp đổi khác cảnh xoay thẩm mỹ vector thành những làm nên từ bất kỳ lớp chình họa thẩm mỹ và nghệ thuật vector nào. Người sử dụng có thể sửa các tệp Illustrator, EPS và PDF dựa vào vector Khi nhtràn lên After Effects CS6

*

Công thay khía cạnh nạ lông

Mặt nạ lông (Mask Feather) là lao lý kiểm soát lông dọc từ những điểm đã làm được xác định trên mặt nạ. Ở phiên bản trước thì chiều rộng lông vũ như là nhau xung quanh toàn cục phương diện nạ bí mật. Công chũm này còn có sẵn trường đoản cú khí cụ Pen.

Yêu cầu cấu hình thiết lập đặt

HĐH: Win 7 64.Sở xử lý: Hãng Intel bộ vi xử lý Core 2 Quad Q6400 2.13GHz / AMD Phenom 9650 Quad-Vi xử lý Core.Đồ họa: AMD Radeon HD 5830 hoặc NVIDIA GeForce GTX 460 768MB.Sở lưu giữ hệ thống: RAM 6 GB.Dung lượng: 10 GB Dung lượng ổ cứng.Thẻ hình ảnh tương thích DirectX 11.

Hướng dẫn thiết lập với crachồng Adobe After Effect CS6 đưa ra tiết

Cách 1: Tải phần mềm và tiến hành giải nén bằng Winrar.

Cách 2: Chạy file cài đặt setup.exe

Cách 3: Nhấn vào Ignore

*

Cách 4: Chờ ứng dụng thiết lập trong vài ba phút

*

Cách 5: chọn “Try”

*

Cách 6: Nhấn Accept

*

Cách 7: Chọn Install

*

Bước 8: Tiếp tục mong chờ sở hữu đặt

*

Bước 9: Nhấn Close

*

Bước 10: Vào tlỗi mục giải nén => crack=> copy file amtlib.dll

*

Bước 11: Nhấn vào Start => kéo giữ icon Adobe After Effects CS6 ra màn hình desktop.

*

Cách 12: Nhấp con chuột cần vào ứng dụng Adobe After Effect CS6 trên màn hình hiển thị rồi chọn Location

*

Bước 13: Mlàm việc thỏng mục bắt đầu, click chuột bắt buộc chọn Paste cùng dán tệp tin amtlib vào đó.

*

Bước 14: Nhấn vào Replace the file

*

Cách 15: Chọn tiếp Continue

*

Trên đây là gợi ý tải Adobe After Effect CS6 full craông chồng với chỉ dẫn setup ứng dụng chi tiết nhất. Hy vọng bài viết vẫn cung cấp được rất nhiều báo cáo có ích cho bạn gọi.

Hình như chúng ta cũng có thể sở hữu bản : Adobe After Effect CS6 Portable 64bit cần sử dụng demo xem sao

Từ khóa liên quan: Tải After Effect CS6 Full Crack; After Effect CS6 Full Crachồng Google Drive; Adobe After Effect CS6 Full Craông xã Mac; Hướng dẫn mua After Effect CS6 Full Crack; After effect full crack; After Effect CS6 Portable; Adobe After effects CS6 32 bit; Adobe After Effect CS6 Việt hóa