CÀI ĐẶT BLUETOOTH CHO LAPTOP WIN 7

Bluetooth là 1 trong những trong số những công nghệ tiên tiến và phát triển giúp liên kết những lắp thêm điện tử cùng nhau cơ mà không phải sử dụng dây để kết nối. Với phần đa thứ hiện đại tải hệ quản lý và điều hành mới nhất thì câu hỏi liên kết với những sản phẩm công nghệ ngoại vi khôn cùng đơn giản dễ dàng. Tuy nhiên cùng với hệ quản lý điều hành Win 7 là một trong những Một trong những hệ quản lý cũ gần như với vận tốc với tính bình ổn của nó thì vẫn không ít bạn yêu thích, Việc cài đặt Bluetooth cho máy tính xách tay win 7 Tuy đơn giản và dễ dàng tuy vậy chưa hẳn ai ai cũng biết.

Bạn đang xem: Cài đặt bluetooth cho laptop win 7

Qua nội dung bài viết này nhungocblog.com sẽ gợi ý cho mình cụ thể cách để cài đặt Bluetooth đến máy vi tính win 7 .


Phụ lục

3.Sửa lỗi laptop ko liên kết được cùng với Bluetooth

1. Các bước thiết đặt Công nghệ Bluetooth adapter đến máy tính Windows 7

Trong ngôi trường đúng theo máy tính của khách hàng đã nhập vào sẵn Bluetooth, bạn có thể dễ ợt liên kết cái máy vi tính của mình cùng với các sản phẩm nước ngoài vi khác như Smartphone, con chuột, keyboard hoặc phần lớn sản phẩm công nghệ không giống có tích thích hợp công dụng kết nối cùng với Bluetooth.

Cách 1: Trước hết, chọn Start Menu nhận lựa chọn Control Panel. Tiếp theo bạn nên lựa chọn View devices & printers trong mục Control Panel nhỏng hình minc họa bên dưới

*
Cài đặt bluetooth mang lại laptop win 7

Bước 2: Tiếp theo bạn lựa chọn Add a devices nlỗi hình minc họa để vào mục thiết lập Bluetooth mang lại đồ vật máy vi tính win 7

Cách 3: Quý Khách hóng 1 khoảng thời hạn để hệ thống tìm tìm máy đã nhảy kết nối Bluetooth bao bọc, Lúc đã hoàn chỉnh quá trình tìm tìm rất nhiều lắp thêm có liên kết Bluetooth nhỏng con chuột, keyboard đã tồn tại vấn đề bạn phải làm cho là nhận chọn vào thiết bị ước ao liên kết cùng với Laptop trải qua Bluetooth không dây.

lấy một ví dụ : Kết nối cùng với con chuột nlỗi hình mặt dưới

*
bí quyết kết nối bluetooth máy tính xách tay win 7

Cách 4: Sau Lúc clichồng chọn vào trang bị mong mỏi liên kết khối hệ thống đang thông tin thành công với chấm dứt Việc cài đặt lắp thêm Công nghệ Bluetooth trong Windows 7. Việc tiếp theo sau chúng ta chỉ việc nhấp Cđại bại là đã rất có thể sử dụng thứ nước ngoài vi trải qua Công nghệ Bluetooth.

*
Kết nối công nghệ Bluetooth không dây laptop win 7

2. Cách bình chọn máy vi tính có Công nghệ Bluetooth xuất xắc không

công nghệ Bluetooth không dây là công nghệ ko dây được cho phép bạn kết nối cùng với các thứ bao quanh trong phạm vi sát. Hầu không còn các máy tính thế hệ mới phần nhiều thiết lập sẵn phần cứng Bluetooth không dây, dẫu vậy làm việc các laptop đời cũ hoặc laptop bàn thì chưa chắc chắn đang có.

Để đánh giá coi máy tính của người tiêu dùng bao gồm Công nghệ Bluetooth hay không, bạn có thể đọc quá trình dưới đây nhằm tham khảo.

– Msinh sống trình Device Manager (Quản lý Thiết bị).

Xem thêm: Cài Đặt Thời Gian Tắt Chế Độ Nghỉ Màn Hình Win 7, 8, 8, Cách Chỉnh Thời Gian Tắt Màn Hình Win 7

*
Kiểm tra liên kết công nghệ Bluetooth không dây của laptop

Sau Khi msinh sống trình Device Manager, trên đây các Hartware gồm trong máy vi tính sẽ được hiển thị lần lượt theo lắp thêm từ trong bảng vần âm với nhìn vào kia, các bạn sẽ thấy Bluetooth không dây giành được thiết lập hay là không.

Với Windows 7, chúng ta nhấn vào Start Menu và tấn công dòng chữ Device Manager vào trong vỏ hộp Tìm kiếm (Search box). Chọn nó trong các kết quả hiển thị.

– Tìm Bluetooth Radios vào danh sách hiển thị.

*
Kiểm tra kết nối Bluetooth

Nếu các bạn thấy mục này tức thị máy vi tính của doanh nghiệp đã có được mua công nghệ Bluetooth không dây.

Bạn không ngừng mở rộng mục nhằm khám nghiệm kỹ năng chuyển động. Trên phần cứng đó, giả dụ bao gồm lốt cảm thán color quà, bạn phải setup những driver phù hợp nhằm Công nghệ Bluetooth hoàn toàn có thể hoạt động. công nghệ Bluetooth không dây Driver Installer là một trong trong số những sàng lọc an toàn trong trường vừa lòng này.

– Tìm vào mục Network adapters.

*
Kểm tra liên kết Bluetooth

3.Sửa lỗi laptop ko kết nối được cùng với Bluetooth

Qua gợi ý bên trên tuy vậy việc kết nối Bluetooth bên trên Windows 7 tương đối đơn giản dễ dàng mặc dù không phải cơ hội làm sao vấn đề kết nối cũng ra mắt mạch lạc không gặp trở ngại. Trong một số ngôi trường thích hợp đặc biệt quan trọng khối hệ thống có thể nhấn dạng được sản phẩm công nghệ nhưng

Tuy nhiên trên thực tiễn, chưa phải dịp nào việc kết nối công nghệ Bluetooth không dây trên Windows 7 cùng với các thứ không giống cũng thuận buồm xuôi gió nhỏng hướng dẫn. Có một số trong những trường hợp đặc biệt, sau thời điểm khối hệ thống thừa nhận dạng được máy tuy thế cần yếu sử dụng được. Gặp trường hợp này, các bạn xử trí như sau:

Mở Start Menu (nhận phím Windows) > Control Panel > Devices & Printers.

Tiếp kia, nhấn chuột nên vào lắp thêm nhiều người đang gặp gỡ băn khoăn (ví dụ sống đấy là mẫu iPhone 3GS), thường thì sẽ được hiển thị cùng với hình tượng hình tam giác màu quà với vệt chấm than:

*
Sửa lỗi ko kết nối được Bluetooth

Phần bự ngulặng nhân của sự việc này là do driver không tương xứng. Tại hành lang cửa số hiển thị tiếp theo sau trên hệ thống, chúng ta lựa chọn mục Apply this fix với ngóng hệ thống xử lý vấn đề.

*
Chọn mục Apply this fix để sửa lỗi

Lời kết