Cài đặt gập máy không tắt


*

*
LaptopDell, Hp, Lenovo
*
PC WorkstationDell, Hp, Lenovo
*
Linch kiệnRam, ssd, hdd, ...

Nghe nhạc, vui chơi giải trí bên trên máy vi tính là nhu yếu thịnh hành người tiêu dùng hiện thời. Một số trường đúng theo, chúng ta chỉ muốn nghe nhạc solo thuần và mong mỏi tiết kiệm chi phí pin máy tính yêu cầu đóng góp screen laptop lại. Nhưng sau thời điểm gập màn hình máy vi tính vẫn tự động hóa tắt nhạc.

Bạn đang xem: Cài đặt gập máy không tắt


Nếu bạn muốn nghe nhạc Lúc gập screen máy tính máy tính xách tay lại thì làm như vậy nào? Vậy hãy theo dõi bài viết tiếp sau đây của nhungocblog.com để biết giải pháp gập laptop mà lắp thêm vẫn chạy, vẫn hoàn toàn có thể nghe nhạc được.

thường thì lúc bạn có nhu cầu gập máy tính, kẻ cả chưa tắt máy tính đồng nghĩa tương quan với Việc máy tính của bạn sẽ vào các cơ chế khác biệt. Có 2 trường đúng theo xảy ra: một là tắt trọn vẹn cùng với lệnh Shutdown, nhị là để vật dụng chuyển động thông thường, cơ mà sống tâm lý ngủ hoặc ngủ đông cùng với Sleep ngơ với Hibernate. khi các cơ chế này được nhảy, đều công tác đang làm việc trên lắp thêm sẽ ngừng hoạt động tất cả. Mục đích để tiết kiệm chi phí năng lượng pin tiêu thụ, với sẽ tiến hành chạy lại khi bọn họ khởi đụng, msinh sống màn hình hiển thị máy tính xách tay lên.

Muốn để vật dụng vẫn chạy khi gập máy vi tính, bí quyết gập máy tính xách tay nhưng đồ vật vẫn chạy được tiến hành khôn cùng đơn giản và dễ dàng. Chúng ta chỉ việc một vài đổi khác tùy chỉnh thiết lập bên trên máy vi tính, máy tính xách tay thông dụng cơ mà không cần phải setup lịch trình khác nữa. Thao tác này để giúp đỡ chúng ta chỉ việc gập máy vi tính không tắt thứ, nhằm vẫn hoàn toàn có thể nghe được nhạc, giỏi chạy các công tác ẩn.

*

Thiết lập chế độ để gập màn hình mà ko tắt thứ windows

Cách nhằm gập screen máy tính mà không tắt vật dụng win 7

Máy tính cài đặt windows 7 mặt định thì khi gập máy vi tính lại sản phẩm sẽ auto chuyển về chế độ ngủ Hibernate, phần nhiều các công tác đã xong Khi hoạt động này diễn ra. Tuy nhiên Khi msinh sống lại thì máy tính đã resume lại, load lại các hoạt động đã diễn ra trước đó.

Trong lúc ấy nếu thực hiện laptop tuyệt vời nhiều, rất thỉnh thoảng thời điểm bạn muốn gập laptop lại nhằm tiết kiệm năng lượng điện, đi ra bên ngoài, ngủ, ngơi nghỉ nhưng mà vẫn nghe nhạc được, hoặc laptop vẫn chuyển động thông thường để tiếp tục chạy những ứng dụng như download cài dữ liệu khi chúng ta trở về. Dưới đó là khuyên bảo gập screen máy tính mà lại không tắt thiết bị win 7 hối hả duy nhất.

Thứ nhất để chỉnh gập màn hình máy tính xách tay sản phẩm vẫn chạy, không xẩy ra tắt các bạn bấm vào nên vào biểu tượng hiển thị pin lên trên bên trên thanh khô Taskbar nhỏng hình bên dưới góc bắt buộc màn hình hiển thị và chọn nguồn Options

Sau đó, bạn thường xuyên cliông xã lựa chọn Choose what closing the lid does. Sau phần tùy chỉnh thiết lập hành vi Khi gập máy vi tính đang hiển thị ra. Bạn bao gồm 3 chọn lựa nlỗi sau: - Do nothing: Khi gập thiết bị vẫn chuyển động thông thường, chạy trọn vẹn các chương trình như nhau

Hibernate: Chuyển lịch sự cơ chế nghỉ ngơi Hibernate, máy vi tính nghỉ ngơi tâm lý ngủ, tĩnh

Shut down: Tắt máy trọn vẹn, tắt luôn luôn công tác.

*

Chế độ ngủ Hibernate, Sleep của máy tính đã ngừng chuyển động các chương trình

Lưu ý là chúng ta cần lựa chọn đồng thời cả On battery với Plugged in số đông là Do nothing thì máy bắt đầu ko tắt nhé. Sau đó save sầu changes lại cùng khởi cồn lại màn hình để bọn chúng giữ.

Thiết lập gập màn hình máy vi tính mà không tắt trang bị win 10

Cách 1: Sử dụng con chuột vào góc trái màn hình hoặc lựa chọn tổng hợp Windows + X với tìm đến thanh Control Panel. Quý khách hàng còn rất có thể truy vấn nkhô cứng bằng vỏ hộp thoại Run (Windows + R), nhập lệ lệnh control, lựa chọn thừa nhận Enter là kết thúc.

Xem thêm: Top Game Rpg Mobile - Game Luyen Level Offline Android

Bước 2: Tại phần View by, kiểu dáng hiển thị Large icons rồi, tìm về Power Options với mnghỉ ngơi nó lên. Quý Khách thừa nhận lựa chọn Choose what closing the lid does.

Cách 3: Cuối thuộc trên thỏng mục tab When I Cthảm bại the lid bạn chọn Do nothing sống cột “On battery” cùng “Plugged in”.

Cùng nhỏng giải pháp tùy chỉnh cấu hình gập screen máy tính nhưng mà không tắt đồ vật win 7, các bạn nhớ Save changes để giữ lại sau đó khởi cồn lại máy vi tính cùng nhảy nhạc trên youtube tốt mp3 Zing, gập máy tính để thử nghe nhạc.

Thiết lập cách gập máy tính xách tay cơ mà trang bị vẫn chạy bình thường duy nhất mang đến win

Tính năng cho phép máy vi tính chạy ngầm Lúc tắt màn hình là một trong những đó. Tính năng này giúp laptop có thể vận động, auto chạy ngầm Khi người dùng tắt màn hình. Có nhì cách để thực hiện đề xuất này bao gồm thực hiện phím cứng nhằm tắt màn hình luôn cả tắt đồ vật và đưa vật dụng vào chế độ sleep. Sau trên đây đã là biện pháp gập laptop nhưng thứ vẫn điều khiển xe trên máy tính xách tay thường thì.

*

Cách gập máy tính xách tay nhưng thứ vẫn chạy win 7, 8, 10

Để đồ vật vẫn chạy hoạt động bởi chế độ sleep

Khi thứ được vào chế độ sleep, họ bấm chuột trái vào menu start sau đó cliông xã, chọn button power và lựa chọn sleep thế là sản phẩm công nghệ đã ngủ. Hoặc dìm tổ hợp phím, tổng cỗ FN + F4 nhằm kích hoạt chính sách ngủ, đơn giản dễ dàng hơn nhiều.

Bằng phím công dụng tắt màn hình hiển thị nhưng mà vẫn thiết bị vẫn chạy

Cách tiếp theo để gập màn hình hiển thị trang bị cơ mà vẫn chạy bởi phím công dụng nhanh khô mà lại laptop vẫn chạy theo phương pháp sử dụng nhận tổng hợp phím Fn + phím F6 bạn cũng có thể thự tò mò theo một số loại thứ. Hoặc họ sẽ tiến hành công việc nlỗi vào giải đáp cấu hình thiết lập gập máy tính xách tay nhưng trang bị vẫn chạy win 10.

Đa số những giải pháp gập laptop cơ mà máy vẫn chạy được hiệu chỉnh vào setting tuy thế không tồn tại sẵn khi bắt đầu setup windows, phải nếu muốn triển khai giữ thiết lập thì bạn nên dựa vào kỹ sư, kỹ thuật viên làm ngay lập tức từ trên đầu.

nhungocblog.com hy vọng rằng, những thông báo về cách gập máy tính xách tay nhưng mà sản phẩm công nghệ vẫn chạy, tùy chỉnh thiết lập gập màn hình máy tính xách tay nhưng không tắt vật dụng win 10, gập màn hình máy vi tính cơ mà không tắt máy win 7 trên phía trên hữu dụng cùng với chúng ta.