Cài Đặt Giờ Tắt Máy Tính

Có không hề ít cách để hứa hẹn giờ đồng hồ tắt laptop bên trên window 10. Nhưng trong bài viết này Hanoicomputer ( tên gọi new nhungocblog.com )đang hướng dẫn chúng ta biện pháp hẹn tiếng tắt máy tính xách tay window 10 dễ dàng nhất.

Bạn đang xem: Cài đặt giờ tắt máy tính

Hẹn giờ tắt máy tính win 10 bằng lệnh Run

Bước 1: Mlàm việc trình Run bằng cách vào Start Menu > Run hoặc dìm tổ hợp phím Windows + R.

Cách 2: Nhập vào “shutdown –s –t ” cùng chọn OK. Số giây chính là thời hạn đếm ngược cho tới lúc tự động hóa tắt máy vi tính Win 10. Chẳng hạn chúng ta nhập “shutdown -s -t 600” Có nghĩa là sau 600 giây (10 phút) thì laptop sẽ tắt.

Một số lệnh hẹn giờ đồng hồ tắt máy tính đã có tùy chỉnh sẵn thời hạn, bạn có thể dùng luôn:

tắt đồ vật sau 3 phút: shutdown -s -t 180tắt thứ sau 5 phút: shutdown -s -t 300tắt máy sau 10 phút: shutdown -s -t 600tắt máy sau 15 phút: shutdown -s -t 900tắt sản phẩm công nghệ sau 30 phút: shutdown -s -t 1800tắt đồ vật sau 1 tiếng: shutdown -s -t 3600tắt sản phẩm công nghệ sau 2 tiếng: shutdown -s -t 7200tắt vật dụng sau 3 tiếng: shutdown -s -t 10800tắt vật dụng sau 4 tiếng: shutdown -s -t 14400tắt lắp thêm sau 5 tiếng: shutdown -s -t 18000

Nếu làm đúng thì các bạn sẽ thấy thông tin như vậy này hiện hữu trên screen. Nhấn Cthua là xong xuôi, cỗ đếm ngược sẽ bắt đầu chạy. Đến đúng thời gian chúng ta lựa chọn thì tự động tắt máy vi tính Win 10.

Hẹn giờ đồng hồ tắt trang bị win 10 bởi Command Prompt

Tương từ bỏ như bí quyết hẹn giờ tắt máy vi tính Win 10 nói trên, nhưng mà cầm cố vì các bạn sử dụng lệnh Run thì bạn cũng có thể dùng Command Promt.

Xem thêm: Tải Microsoft Office 2010 Portable Không Cần Cài Đặt Update 2021

Bước 1: Mlàm việc Comm& Prompt bằng cách mngơi nghỉ Start Menu lên và kiếm tìm kiếm Command Promt.

Cách 2: Nhập vào “shutdown –s –t ” với dấn Enter. Số giây đang là thời gian đếm ngược cho đến lúc auto tắt laptop Win 10.

Cách hứa hẹn tiếng tắt máy vi tính Win 10 bằng Windows PowerShell

Bước 1: Msinh hoạt Windows PowerShell bằng phương pháp tìm kiếm nó trong Start Menu. Để mang đến nhanh bạn mlàm việc Start Menu lên với nhtràn lên “Windows PowerShell” cùng nhấp vào biểu tượng chương trình để mlàm việc nó lên.

Cách 2: Nhtràn vào “shutdown –s –t ” cùng nhận Enter. Cũng như trên, thời gian đếm ngược sẽ tiến hành tính bởi giây, Khi hết số giây các bạn nhập thì tự động tắt máy tính Win 10.

Trên phía trên, Hanoicomputer đã gợi ý các bạn biện pháp hứa hẹn giờ tắt laptop win 10 đơn giản và dễ dàng tuyệt nhất nhưng mà không cần thiết phải thiết đặt phần mềm. Cách làm như thế nào cũng rất dễ dàng thực hiện cần không, chỉ cần 2 thao tác là bạn đã sở hữu thể hứa giờ đồng hồ tắt máy vi tính rồi. Hi vọng mọi thông tin này đã bổ ích với các bạn.