Hướng Dẫn Cài Đặt Máy In Ảo Pdf Writer, Cách Cài Đặt Và Sử Dụng Máy In Pdf Trên Máy Tính

Làm câu hỏi văn uống phòng chắc hẳn chúng ta hồ hết đang biết áp dụng sản phẩm in rồi đề nghị ko làm sao. Vậy các bạn sẽ sử dụng thứ in ảo CutePDF Writer  khi nào chưa? Máy in ảo CutePDF Writer được thực hiện vào không ít mục tiêu không giống nhau và phần lớn người tiêu dùng sẽ dùng sản phẩm in ảo nhằm tạo thành tệp tin PDF từ một tệp tin sẵn có ví dụ như Word. Với các lợi thế về phương diện tốc độ với độ đúng chuẩn cao giúp cho CutePDF Writer rất có thể tạo nên không ít file PDF với dung tích cực to. Trong sự cân đối bài viết này, Thủ thuật vn đang hướng dẫn chúng ta cách cài đặt lắp thêm in ảo CutePDF Writer với áp dụng nó nhé

Hướng dẫn bí quyết setup trang bị in ảo CutePDF Writer

1. Cách thiết lập thiết bị in ảo CutePDF Writer

Trang chủ:

Nhấn vào Free Download để tải phần mềm về máy

*

Bước 1: Nhấn đúp vào tệp tin vừa cài đặt về nhằm thiết đặt ứng dụng. Chọn I accept the agreement cùng dấn Next nhằm tiếp cận bước tiếp sau.

Bạn đang xem: Hướng Dẫn Cài Đặt Máy In Ảo Pdf Writer, Cách Cài Đặt Và Sử Dụng Máy In Pdf Trên Máy Tính

 

*

 

Bước 2: Nhấn Next lần nữa

 

*

 

Cuối cùng các bạn dấn Install nhằm tiến hành thiết lập.

 

*

 

Vậy nên là các bạn vẫn hoàn tất câu hỏi setup ứng dụng lắp thêm in ảo CutePDF Writer rồi đấy. Sau Khi thiết lập ngừng đã không tồn tại gì xảy ra đâu các bạn ạ, áp dụng vẫn auto chạy ngầm trên máy tính của chúng ta và sẽ khởi đụng khi chúng ta gạn lọc. 

 

2. Cách áp dụng thiết bị in ảo CutePDF Writer

Trong bài viết này, bọn chúng bản thân đang hướng dẫn thực hiện phần mềm vật dụng in ảo CutePDF Writer bên trên ứng dụng Microsoft Word, đối với đa số ứng dụng khác các bạn làm cho tương tự là được nhé.

Cách 1: Msinh hoạt file Word muốn gửi lịch sự PDF sau đó vào File => Print hoặc dấn tổng hợp phím Ctrl + bên trên phần mềm Word.

Cách 2: Tiếp đó, vào phần Printer bọn họ chọn biểu tượng CutePDF Writer nhằm áp dụng thứ in ảo đã được cài đặt.

Xem thêm: Top 5 Tay Cầm Chơi Game Cho Điện Thoại Android Tốt Nhất Hiện Nay

 

 

*

 

 

Cách 3: Nhấn Print nhằm CutePDF Writer thao tác.

 

 

*

 

Hiện nay sẽ có thông tin buộc phải tải thêm Free Converter nhằm thực hiện CutePDF Print. Nếu các bạn chưa tồn tại ứng dụng trên thì sở hữu nghỉ ngơi link dưới 

https://www.cutepdf.com/download/converter.exe

Sau khi cài đặt xong dìm Print lại đang xuất hiện thêm cửa sổ viết tên mang lại tệp tin PDF cùng chọn tlỗi mục lưu trữ cho việc đó.

 

*

Bước 4: Nếu nhỏng các bạn muốn đặt mật khẩu mang lại file PDF thì các bạn nên chọn lựa Add Passwords

*

Bước 5: Nếu lựa chọn đặt mật khẩu đăng nhập đến file PDF sẽ có được các phần sau

Password Required to open document: Mật khẩu mngơi nghỉ file PDFPassword Required to change premissions và Passwords: Mật khẩu nhằm đổi khác câu chữ bên trong tệp tin PDF

Sau khi đặt mật khẩu đăng nhập dứt, họ dấn OK để hoàn tất.

*

 

Bước 6: Ngay mau chóng, hệ thống sẽ tạo tệp tin PDF ra thư mục chúng ta vẫn tuyển lựa làm việc bên trên lập trong thiết đặt.

*

 

Trong nội dung bài viết này, Thủ thuật vn đang lí giải các bạn cách setup lắp thêm in ảo CutePDF Writer cùng phương pháp thực hiện phần mềm máy in ảo này. Chưa có tác dụng được tốt có gì vướng mắc sung sướng phản hồi góp ý sống dưới nhé các bạn. Chúc các bạn một ngày vui vẻ!