CÁCH THÊM IDM VÀO CHROME, CÀI IDM CHO CHROME

Internet Download Manager là một ứng dụng quản lý tải xuống tốt nhất bao gồm sẵn cho Windows PC. Hiện tại thì không có nhiều ứng dụng làm sao có thể hỗ trợ tải xuống nkhô hanh như IDM. khi bạn cài đặt đặt ứng dụng này vào vào máy vi tính của bản thân, thông thường thì nó sẽ tự động cài đặt đặt tiện ích mở rộng đến trình duyệt web mặc định của bạn, ví dụ như Google Chrome. Tuy nhiên, vày một nguyên do như thế nào đó nhưng bạn không thể tra cứu thấy tiện ích IDM trong trang tiện ích của Chrome, bạn có thể làm theo những bước hướng dẫn bên dưới để thêm IDM vào Chrome nhé.

Bạn đang xem: Cách thêm idm vào chrome, cài idm cho chrome


Nội dung chính:


Internet Download Manager là gì?

Internet Download Manager (gọi tắt là IDM) là công cụ hỗ trợ tăng tốc độ tải bình thường lên tới 5 lần, họ bao gồm thể phục hồi hoặc đặt lịch trong khi tải. Tự động xử lý lỗi Lúc xảy ra các sự cố như tiếp tục tải Khi khởi động lại vật dụng, mất kết nối mạng, mạng chập chờn, máy tự động tắt hoặc các sự cố ảnh hưởng tới quy trình tải. Giao diện sử dụng gần gũi, dễ sử dụng.

Có thể bạn quan tâm:

Hướng dẫn thêm IDM vào Chrome nhanh hao nhất bằng tiện ích mở rộng


Có nhiều phương pháp để add IDM vào Chrome, và sử dụng tiện ích mở rộng là phương pháp mau lẹ và hiệu quả nhất để bạn gồm thể kích hoạt IDM trên Chrome dễ dàng.

Xem thêm: Top 5 Game Quản Lý Bóng Đá Offline Pc Mang Tính Chiến Thuật, Football Manager 2019 Full

Bước 1: Bạn cần sử dụng trình duyệt Google Chrome của mình nhấn vào đường liên kết tại đây để có thể thiết lập đặt nhanh khô tiện ích hỗ trợ thêm IDM vào Chrome.


*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Bước 3: Bây giờ hãy thiết lập đặt tiện ích mở rộng IDM mới nhất theo các bước mà mình đã phân tách sẻ ở trên là tiện ích IDM sẽ hoạt động như bình thường.

Trong bài xích viết này mình đã hướng dẫn mọi người những phương pháp thêm IDM vào Chrome đơn giản với nhanh chóng. Hy vọng rằng qua bài xích viết này thì bạn đã biết được những giải pháp add IDM vào Chrome, cũng như biết bí quyết sửa lỗi nếu như Internet Download Manager ko hoạt động bên trên máy vi tính, máy vi tính của bạn.