CÀI MÁY IN ẢO PDF

Làm vấn đề văn phòng có lẽ rằng chúng ta đầy đủ vẫn biết áp dụng sản phẩm công nghệ in rồi đề nghị ko như thế nào. Vậy bạn vẫn thực hiện thứ in ảo CutePDF Writer khi nào chưa? Máy in ảo CutePDF Writer được áp dụng vào không ít mục tiêu không giống nhau với nhiều phần người sử dụng đang cần sử dụng máy in ảo để tạo nên file PDF từ một tệp tin sẵn có ví dụ như Word. Với các ưu thế về khía cạnh vận tốc cùng độ đúng chuẩn cao giúp cho CutePDF Writer rất có thể tạo nên không ít tệp tin PDF cùng với dung lượng cực lớn. Trong kích cỡ bài viết này, Thủ thuật vn đã hướng dẫn chúng ta cách thiết lập đồ vật in ảo CutePDF Writer với sử dụng nó nhé

Hướng dẫn bí quyết thiết lập vật dụng in ảo CutePDF Writer

1. Cách setup trang bị in ảo CutePDF Writer

Trang chủ:

 https://www.cutepdf.com/Products/CutePDF/writer.asp

Nhấn vào Free Download để sở hữu ứng dụng về máy

*

Cách 1: Nhấn lưu ban vào tệp tin vừa cài về để thiết đặt phần mềm. Chọn I accept the agreement và nhấn Next để đi tới bước tiếp theo.

Bạn đang xem: Cài máy in ảo pdf

Đang xem: Cài sản phẩm công nghệ in ảo pdf

*

Cách 2: Nhấn Next lần nữa

*

Cuối cùng chúng ta dấn Install để tiến hành setup.

*

bởi thế là các bạn vẫn hoàn tất Việc thiết đặt phần mềm trang bị in ảo CutePDF Writer rồi đấy. Sau Lúc cài đặt xong xuôi đã không tồn tại gì xảy ra đâu chúng ta ạ, vận dụng vẫn tự động hóa chạy ngầm trên laptop của chúng ta và sẽ khởi đụng khi họ chọn lựa. 

2. Cách sử dụng đồ vật in ảo CutePDF Writer

Trong bài viết này, chúng bản thân đang lý giải thực hiện ứng dụng trang bị in ảo CutePDF Writer bên trên phần mềm Microsoft Word, so với phần đa phần mềm không giống chúng ta làm cho tựa như là được nhé.

Cách 1: Msinh sống tệp tin Word mong mỏi gửi quý phái PDF tiếp đến vào File => Print hoặc nhận tổng hợp phím Ctrl + bên trên phần mềm Word.

Bước 2: Tiếp đó, trong phần Printer chúng ta chọn hình tượng CutePDF Writer để sử dụng thiết bị in ảo đã có được thiết lập.

Xem thêm:

*

Cách 3: Nhấn Print nhằm CutePDF Writer thao tác làm việc.

*

Trong thời điểm này sẽ có thông báo yêu cầu mua thêm Free Converter nhằm thực hiện CutePDF Print. Nếu bạn chưa xuất hiện ứng dụng trên thì cài sinh sống liên kết dưới 

https://www.cutepdf.com/download/converter.exe

Sau lúc cài ngừng nhấn Print lại sẽ mở ra cửa sổ khắc tên đến file PDF với chọn tlỗi mục tàng trữ cho chúng.

*

Cách 4: Nếu nlỗi các bạn có nhu cầu đặt mật khẩu đăng nhập cho tệp tin PDF thì chúng ta nên chọn lựa Add Passwords

*

Cách 5: Nếu chọn đặt password đến file PDF sẽ có những phần sau

Password Required khổng lồ open document: Mật khẩu mnghỉ ngơi tệp tin PDFPassword Required khổng lồ change premissions và Passwords: Mật khẩu nhằm biến hóa ngôn từ bên trong tệp tin PDF

Sau khi đặt password hoàn thành, bọn họ dấn OK nhằm hoàn chỉnh.

*

Bước 6: Ngay mau chóng, hệ thống sẽ khởi tạo tệp tin PDF ra thỏng mục các bạn đang chọn lọc sinh sống bên trên lập trong thiết đặt.

*

Trong bài viết này, Thủ thuật vn sẽ lý giải chúng ta cách thiết lập thứ in ảo CutePDF Writer cùng biện pháp áp dụng ứng dụng đồ vật in ảo này. Chưa có tác dụng được hay gồm gì vướng mắc vui mắt phản hồi góp ý sinh hoạt bên dưới nhé chúng ta. Chúc chúng ta một ngày vui vẻ!