Cài Thời Gian Tắt Màn Hình Win 10

quý khách hàng đang xem: Cách Cài Đặt Thời Gian Sáng Màn Hình Win 10 Đơn Giản Nhất, Cách Chỉnh Thời Gian Tắt Màn Hình Trên Windows 10 Tại nhungocblog.com

Bạn khó chịu vì màn hình máy tính chỉ để một lúc thì lại tắt thậm chí là rơi vào chế độ sleep. Nhiều người làm việc thường xuim ở trên màn hình máy tính tuy thế lại gặp khó khăn Khi cài để thời gian đợi. Vì vậy bài viết dưới trên đây Techcare Đà Nẵng sẽ chỉ dẫn cho các người tiêu dùng làm sao để màn hình máy tính luôn sáng không tắt, mời người dùng hiểu theo dõi.

Bạn đang xem: Cài thời gian tắt màn hình win 10

Đang xem: Cài đặt thời hạn sáng màn hình hiển thị win 10


1. Có đề nghị để màn hình máy tính luôn sáng

Đối với những bạn thường xuim làm việc trcầu màn hình của máy tính thì việc màn hình thường xuyên ổn tắt tạo ra sự khó chịu, để khắc phục điều này thì người dùng thường cài đặt thời gian hóng từ đôi mươi đến 30 phút.

Nhiều người tốt thắc mắc có buộc phải để màn hình máy tính luôn sáng và làm những điều đó có ảnh hưởng gì không? Vậy mình xin trả lời là việc sử dụng màn hình liên tục ở trong thời gian dài thứ nhất sẽ gây hình ảnh hưởng trực tiếp tới mắt quý khách, thứ nhị làm giảm tuổi thọ của màn hình máy tính. Đương nhiên là những bóng đèn nền hoặc là đèn led đều có tuổi thọ tính bằng giờ, Lúc đạt đến số giờ quy định của nhà đem đến thì màn hình máy tính sẽ có dấu hiệu bị hỏng hỏng. Và buộc quý khách hàng phải cầm cố mới. Tuy nhiên nếu nlỗi muốn tiết kiệm pin khi làm việc ở khu vực xa cách với nguồn điện áp thì các người tiêu dùng không nên để màn hình sáng thường xuyên.

Xem thêm: Dynasty Warriors 6 - Free Download Full Crack

2. Cách để màn hình máy tính luôn luôn sáng trên hệ điều hành windows

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Bmong 4 : Tại phía trên, các người mua hàng sẽ thấy nhị mục On battery power, turn off after (lúc ngơi nghỉ cơ chế pin, tắt màn hình hiển thị của laptop sau…) với When plugged in, turn off after (Khi ở cơ chế nguồn, tắt màn hình hiển thị sau…)

Tương tự nhỏng bên trên thì các khách hàng sẽ có thời gian tắt màn hình tối tgọi là 1 phút và tối nhiều 5 giờ và cũng có tùy chọn Never để không cài thời gian tắt mang đến màn hình. Đây cũng là phương pháp để màn hình máy tính xách tay không tắt chỉ với những bước 1-1 giản.

Nlỗi vậy mình đã khuyên bảo cho các khách hàng những phương pháp để màn hình hiển thị máy tính luôn sáng sủa và tùy chỉnh theo ý thích nữa. Chúc các người tiêu dùng thực hiện thành công.